พลเมืองดี พบน้องหมาติดเก้าอี้ดูน่าสงสาร ตามหาเจ้าของจนเจอ บอก “พี่มัดเองมันชอบไล่รถ”

Date:

รถกับน้องหมาบางตัวดูเหมือนจะเป็นของที่เกิดมาคู่กัน เห็นผ่านหน้าเป็นไม่ได้ต้องวิ่งตามตลอด ทำเอาเจ้าของต้องปวดหัวหาวิธีจัดการ จนบางครั้งก็กลายเป็นเรื่องราวสุดฮาแบบนี้…

 

 

เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Surichat Poolek ได้โพสต์ภาพของน้องหมาตัวหนึ่งที่มีเก้าอี้พลาสติกติดอยู่กับตัว ดูน่าสงสารมาก

เจ้าของโพสต์เล่าว่า ทีแรกมองเห็นไกลๆ ก็นึกว่าอะไรแต่พอดูใกล้ๆ เห็นเป็นน้องหมาเลยรีบบอกเจ้าของว่า หมาที่เลี้ยงไว้มีเก้าอี้ติดอยู่ แต่ทว่าเจ้าของกลับตอบมาอย่างพีค

 

.

 

“กูก็ว่าอะไร มองไกลๆพอมองใกล้ๆแค่นั้นแหละ5555 ก็ตามหาเจ้าของบอก พี่ๆหมาติดเก้าอี้

เจ้าของบอกต้องผูกไว้ มันเป็นนักวิ่ง(ไล่รถ) 55555555555555555555555๕55544445″

 

หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็กลายเป็นกระแสพูดถึงอย่างมาก ภาพของน้องหมาตัวนี้ถูกแชร์ต่อมากกว่า 5,200 ครั้ง

หลายคนที่รู้จักกับเจ้าของโพสต์ก็เข้ามาบอกว่า น้องหมาตัวนี้เป็นตัววิ่งที่ใครๆ ในซอยก็รู้จักเป็นอย่างดี บางครั้งเจ้าของเอาไม้ผูกยังเอาไม่อยู่เลยต้องใช้วิธีนี้

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หลายอย่างแพง แต่ยาบ้าถูก?! ขายเม็ดละแค่ 7.50 บาท!!

แน่นอนว่ายาเสพติดเป็นสิ่งผิดกฎหมาย แต่ใครจะไปคิดละว่าสิ่งผิดกฎหมายนี้จะมีราคาถูกมากกก?! รายงานข่าววันนี้ (29 กันยายน 2565) เผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจใน จ.มหาสารคาม ได้เข้าจับกุมตัว...

อิสราเอลเปิดรับเกษตรกรไทย ไปทำงาน เงินเดือน 57,000  เพศชาย อายุ 23-39 ปี

ล่าสุดกรมการจัดหางาน ได้ประกาศรับสมัครชายไทยไปทำงานภาคเกษตรที่อิสราเอล โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ - เงินเดือนขั้นต่ำก่อนหักภาษี เดือนละ 5,300 เชคเกล (ราว 57,000...

ถุงสารพัดประโยชน์! ผู้ประกาศข่าวสาวจับไมค์ใส่ถุงยาง ขณะรายงานข่าวพายุเฮอร์ริเคน

เรียกได้ว่านักข่าวสาวคนนี้ทำผู้ชมทางบ้านช็อตฟีลกันไปเป็นแถบ เมื่อเธอโชว์ความจีเนียสด้วยการนำ "ถุงยาง" มาสวมป้องกันไมโครโฟนขณะที่กำลังรายงานข่าวเรื่องพายุเฮอร์ริเคนนอกสถานที่ ไม่นานมานี้ Kyla Galer นักข่าวสาวชาวฟลอริดา จากช่อง NBC2...

Chloe Grace Moretz ต้องทุกข์ทน จากการถูกนำรูปร่างมาล้อเลียนเป็นมีม จนกลายเป็นคนชอบแยกตัวจากสังคม

หากใครที่ติดตาม Chloë Grace Moretz มานานก็คงจะทราบดีว่าเธอเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ถูกพูดถึงในเรื่องรูปร่างมาตลอดไม่ว่าจะด้านดีหรือด้านลบ ซึ่งล่าสุด Chloë ได้ออกมาพูดถึงเรื่องราวนี้อีกครั้ง พร้อมกล่าวถึงช่วงเวลาที่เธอต้องทุกข์ทนกับการถูกโซเชียลล้อเลียนว่ารูปร่างของเธอเหมือนมีมในการ์ตูน Family...