แก๊งค้ายาเลี้ยงหมาไว้เฝ้าสังเกตการณ์ แต่น้องไม่ทำงาน แถมไม่ขัดขืน นอนชิลให้ตำรวจจับซะงั้น

Date:

เชื่อว่าหลายคนคงเลือกเลี้ยงน้องหมาพันธุ์ดุๆ เอาไว้เพื่อเฝ้าบ้านและดูแลความปลอดภัยใช่ไหมล่ะ แต่บางครั้งน้องหมาก็แอบขี้เกียจทำงานจนเกิดกรณีชวนขำแบบนี้ได้เช่นกัน

ไม่กี่วันที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจบราซิลได้ทำการบุกเข้าจับกุมแก๊งค้ายาในบ้านที่อยู่เขตออร์โตลันเดีย รัฐเซาเปาโล พร้อมของกลางเป็นกัญชากว่า 1.1 ตัน

จากรายงานของตำรวจเผยว่า ยาเสพติดเหล่านี้ถูกส่งมาจากนครคัมโป กรันเด ซึ่งพวกเขาได้ทำการติดตามและสืบสวนก่อนจะเข้าจับกุมผู้ต้องหาดังที่เห็น

ทางเจ้าหน้าที่ได้ถ่ายวิดีโอเหตุการณ์ทั้งหมดเก็บไว้เป็นหลักฐาน ภายในวิดีโอเผยให้เห็นผู้ต้องหา 3 รายกำลังนอนคว่ำหน้าอยู่บนพื้น

แต่ที่ทำเอาคนบนโลกโซเชียลขำกันก็คือ “น้องหมา” ของแก๊งนี้ก็ลงไปนอนกับเขาเช่นกัน

น้องหมาเป็นพันธุ์ร็อตไวเลอร์ตัวใหญ่ตัวนี้เป็นน้องหมาที่แก๊งค้ายาตั้งใจเลี้ยงเอาไว้เฝ้าบ้านนั่นแหละ ซึ่งดูเหมือนว่าน้องจะรู้ตัวว่ากำลังปกป้องคนผิดอยู่จึงลงไปนอนสงบนิ่งดังที่เห็น

จากรายงานของตำรวจกล่าวว่า น้องหมาไม่ได้ถูกจับไปขัง แต่ได้ฝากไว้กับหญิงสาวผู้เป็นเจ้าของที่ดินรอบๆ บ้าน โดยตำรวจบอกว่าเธอไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับแก๊งค้ายา

ทั้งนี้ตำรวจจะเข้าไปตรวจสอบในอีกไม่กี่วันว่าจะต้องนำน้องหมาร็อตไวเลอร์กับน้องหมาอีกสองตัวไปศูนย์พักพิงเพื่อหาเจ้าของคนใหม่ต่อไปหรือไม่ แต่คิดว่าหลังจากนี้ชีวิตน้องคงสุขขีแล้วแหละ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: metro, ladbible

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ลูกค้าติง น้ำยาแกงไก่สูตรโคราช ควรมีรสหวาน-ใส่เนื้อปลาบดด้วย แม่ค้าบอกวันหลังทำกินเองนะคะ

ประเด็นนี้ถูกพูดถึงในกลุ่ม ร้านอาหารพาร์ทเนอร์ LINEMAN GRAB SHOPEE FOODPANDA ROBINHOOD โดยแม่ค้ารายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ระบาย หลังจากได้รับคะแนนรีวิว...

Omega ฉลอง 60 ปี “เจมส์ บอนด์” ออกนาฬิกา ซ่อนกลไกภาพขยับได้ ไว้หลังหน้าปัด ราคาชิวๆ 270,000 บาท

ด้วยความที่ปี 2022 ถือเป็นปีที่หนังสายลับเลื่องชื่ออย่าง James Bond จะอายุครบ 60 ปี ล่าสุดนี้เองแบรนด์นาฬิกาอย่าง Omega...

“Elon Musk” เผยสไลด์ข้อมูลใหม่ บอกตอนนี้ คนใช้ทวิตเตอร์ สูงที่สุดเท่าที่เคยมีมา …จริงๆ นะเออ

ด้วยสถานการณ์ภายในของ Twitter ที่แทบจะเป็นข่าวอยู่ทุกวัน ในปัจจุบันหลายๆ คนก็คงจะเริ่มกังวลถึงอนาคตของแอปโซเชียลมีเดียตัวนี้กันแล้ว แต่สำหรับ CEO ของบริษัทอย่างนาย Elon Musk...

โฉมหน้าน้องวินสตัน ผู้ชนะการประกวดสุนัขระดับโลก เฟรนช์ บูลด็อก ตัวแรกในประวัติศาสตร์ รอบ 21 ปีที่ชนะงานนี้

งาน National Dog Show ของเพียวริน่า ถือเป็นอีเวนต์ใหญ่ระดับโลกในแต่ละปีที่มีผู้คนมากมายรอชมความงดงามของน้องหมาแต่ละสายพันธุ์ และเฝ้ารอว่าน้องหมาตัวไหนจะได้ครองรางวัล Best in Show...