แก๊งค้ายาเลี้ยงหมาไว้เฝ้าสังเกตการณ์ แต่น้องไม่ทำงาน แถมไม่ขัดขืน นอนชิลให้ตำรวจจับซะงั้น

Date:

เชื่อว่าหลายคนคงเลือกเลี้ยงน้องหมาพันธุ์ดุๆ เอาไว้เพื่อเฝ้าบ้านและดูแลความปลอดภัยใช่ไหมล่ะ แต่บางครั้งน้องหมาก็แอบขี้เกียจทำงานจนเกิดกรณีชวนขำแบบนี้ได้เช่นกัน

ไม่กี่วันที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจบราซิลได้ทำการบุกเข้าจับกุมแก๊งค้ายาในบ้านที่อยู่เขตออร์โตลันเดีย รัฐเซาเปาโล พร้อมของกลางเป็นกัญชากว่า 1.1 ตัน

จากรายงานของตำรวจเผยว่า ยาเสพติดเหล่านี้ถูกส่งมาจากนครคัมโป กรันเด ซึ่งพวกเขาได้ทำการติดตามและสืบสวนก่อนจะเข้าจับกุมผู้ต้องหาดังที่เห็น

ทางเจ้าหน้าที่ได้ถ่ายวิดีโอเหตุการณ์ทั้งหมดเก็บไว้เป็นหลักฐาน ภายในวิดีโอเผยให้เห็นผู้ต้องหา 3 รายกำลังนอนคว่ำหน้าอยู่บนพื้น

แต่ที่ทำเอาคนบนโลกโซเชียลขำกันก็คือ “น้องหมา” ของแก๊งนี้ก็ลงไปนอนกับเขาเช่นกัน

น้องหมาเป็นพันธุ์ร็อตไวเลอร์ตัวใหญ่ตัวนี้เป็นน้องหมาที่แก๊งค้ายาตั้งใจเลี้ยงเอาไว้เฝ้าบ้านนั่นแหละ ซึ่งดูเหมือนว่าน้องจะรู้ตัวว่ากำลังปกป้องคนผิดอยู่จึงลงไปนอนสงบนิ่งดังที่เห็น

จากรายงานของตำรวจกล่าวว่า น้องหมาไม่ได้ถูกจับไปขัง แต่ได้ฝากไว้กับหญิงสาวผู้เป็นเจ้าของที่ดินรอบๆ บ้าน โดยตำรวจบอกว่าเธอไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับแก๊งค้ายา

ทั้งนี้ตำรวจจะเข้าไปตรวจสอบในอีกไม่กี่วันว่าจะต้องนำน้องหมาร็อตไวเลอร์กับน้องหมาอีกสองตัวไปศูนย์พักพิงเพื่อหาเจ้าของคนใหม่ต่อไปหรือไม่ แต่คิดว่าหลังจากนี้ชีวิตน้องคงสุขขีแล้วแหละ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: metro, ladbible

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ เรามักมองข้าม การพัฒนาเล็กๆ น้อยๆ หาก ผลงาน/ความสำเร็จ ไม่เด็ดขาด พัฒนาการ ก็แทบจะไม่ถูกเห็นคุณค่า เลย

ในชีวิตการเรียนหรือทำงาน หลายคนอาจเคยได้ยินคำพูดที่ว่า "ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน ขอแค่พัฒนาขึ้นก็พอ สักวันก็จะมีคนเห็น" มาบ้าง เพราะคำพูดเช่นนี้ มักโผล่ออกมาเวลาครูหรือเจ้านายให้กำลังใจลูกน้อง/นักเรียนอยู่บ่อยๆ เลย แต่เชื่อหรือไม่ว่าคำกล่าวข้างต้นนี้...

ยัง ยังไม่จบ!! “Elon Musk” ท้า CEO ทวิตเตอร์ ดีเบตวิธีคำนวณบอท ถ้า น้อยกว่า 5% จริง ยอมซื้อ!!

เรียกได้ว่ายังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ดูจะไม่จบลงง่ายๆ เลยสำหรับ กรณีความขัดแย้งระหว่าง Elon Musk และ Twitter ซึ่งฝ่าย Elon...

สาวพลาดเหยียบจิ้งจกเจ็บหนัก ตั้งชื่อให้ว่าน้องจีจี้ รีบพาไปหาหมอ ช่วยยื้อชีวิตเต็มที่

เรื่องนี้เป็นเรื่องของสาวคนหนึ่งที่เข้าขั้นรักสัตว์มาก โดยเธอได้พยายามช่วยชีวิตจิ้งจกตัวหนึ่ง แถมยังตั้งชื่อให้ด้วยว่าน้องจีจี้ แต่สุดท้ายน้องทนพิษบาดแผลไม่ไหวจากไปอย่างน่าเศร้า     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Benyatip Gift Gift ได้โพสต์ภาพของจิ้งจกตัวหนึ่งที่เธอพยายามช่วยชีวิตเอาไว้ หลังจากที่เผลอเหยียบมันจนบาดเจ็บสาหัส จากโพสต์ดังกล่าวเธอได้ตั้งชื่อให้จิ้งจกตัวนี้ว่า "จีจี้"...

เกมชินจัง Nintendo Switch โซนประเทศชิลีติดบัค ตั้งขายในราคาแค่ 14 บาท

อย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้เกมชินจังภาคใหม่ แนว RPG ที่ทุกท่านจะได้ไปผจัญภัยและสวมบทบาทเป็นชินจัง เวอร์ชันภาษาอังกฤษ ได้วางขายแบบพรีออเดอร์แล้วในรูปแบบดิจิตัล บนร้านออนไลน์ทุกโซนทั่วโลก     ชมตัวอย่างเกมก่อนได้ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=oLrCa1-oQ7o&feature=emb_title   แต่ดูเหมือนว่าจะเกิดปัญหาขึ้นมาซะแล้วครับ เพราะที่โซนประเทศชิลีเหมือนจะมีอาการแปลก ๆ...