Elon Musk เกรียนใส่ Twitter ลงมีมตัวเอง ล้อเลียนที่จะโดนฟ้อง “ฟ้องมานายก็ต้องเปิดเผยข้อมูลบอท”

Date:

นับว่ากำลังเป็นข่าวร้อนแรงที่ทั่วโลกกำลังจับตาเลยสำหรับความขัดแย้งระหว่าง Elon Musk และ Twitter จากกรณีที่ฝ่ายมหาเศรษฐีล้มดีลซื้อขาย จนทำให้ฝ่าย Twitter ถึงต้องเตรียมฟ้องร้องแบบเป็นเรื่องเป็นราวเลย

(อ่านรายละเอียดเต็มๆ ได้ที่ www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/5502488179793926/)

แต่ในขณะที่ทุกคนเฝ้าชมสถานการณ์อย่างใจจดใจจ่อ พี่ Elon ซึ่งเป็นคู่กรณีเอง กลับดูจะไม่ทุกข์ไม่ร้อนกับเรื่องที่เกิดขึ้นเลย เพราะในวันนี้พี่แกก็เพิ่งจะออกมาโพสต์ภาพมีมหัวเราะเยาะ Twitter เลย

โดยในมีมนี้ Elon ซึ่งยกเลิกการซื้อขาย เนื่องจาก Twitter ไม่ยอมเปิดเผยข้อมูลบัญชีบอท ได้ล้อเลียนอีกฝ่ายว่า

การที่ Twitter ฟ้องศาลเพื่อบังคับให้ตนซื้อบริษัทอีกครั้ง สุดท้ายก็จะทำให้พวกเขาต้องเปิดเผยข้อมูลดังกล่าวในศาลอยู่ดี พร้อมลงรูปตัวเองหัวเราะอย่างสะใจ

เรียกได้ว่าเป็นการเอาคืนที่เจ็บแสบพอสมควรของ พี่ Elon แกเลย แถมในเวลาไม่ถึง 1 วัน โพสต์ดังกล่าวก็มีคนไปกดไลก์แล้วมากกว่า 7 แสนครั้งบน Twitter เองเลยด้วย

แต่รูปมีมในครั้งนี้จะส่งผลอะไรต่อความขัดแย้งในครั้งนี้หรือไม่ เราก็อาจจะต้องติดตามกันไปอีกสักพักเลย

 

 

ที่มา

www.blognone.com/node/129318

twitter.com/elonmusk/status/1546344529460174849

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...