Elon Musk เกรียนใส่ Twitter ลงมีมตัวเอง ล้อเลียนที่จะโดนฟ้อง “ฟ้องมานายก็ต้องเปิดเผยข้อมูลบอท”

Date:

นับว่ากำลังเป็นข่าวร้อนแรงที่ทั่วโลกกำลังจับตาเลยสำหรับความขัดแย้งระหว่าง Elon Musk และ Twitter จากกรณีที่ฝ่ายมหาเศรษฐีล้มดีลซื้อขาย จนทำให้ฝ่าย Twitter ถึงต้องเตรียมฟ้องร้องแบบเป็นเรื่องเป็นราวเลย

(อ่านรายละเอียดเต็มๆ ได้ที่ www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/5502488179793926/)

แต่ในขณะที่ทุกคนเฝ้าชมสถานการณ์อย่างใจจดใจจ่อ พี่ Elon ซึ่งเป็นคู่กรณีเอง กลับดูจะไม่ทุกข์ไม่ร้อนกับเรื่องที่เกิดขึ้นเลย เพราะในวันนี้พี่แกก็เพิ่งจะออกมาโพสต์ภาพมีมหัวเราะเยาะ Twitter เลย

โดยในมีมนี้ Elon ซึ่งยกเลิกการซื้อขาย เนื่องจาก Twitter ไม่ยอมเปิดเผยข้อมูลบัญชีบอท ได้ล้อเลียนอีกฝ่ายว่า

การที่ Twitter ฟ้องศาลเพื่อบังคับให้ตนซื้อบริษัทอีกครั้ง สุดท้ายก็จะทำให้พวกเขาต้องเปิดเผยข้อมูลดังกล่าวในศาลอยู่ดี พร้อมลงรูปตัวเองหัวเราะอย่างสะใจ

เรียกได้ว่าเป็นการเอาคืนที่เจ็บแสบพอสมควรของ พี่ Elon แกเลย แถมในเวลาไม่ถึง 1 วัน โพสต์ดังกล่าวก็มีคนไปกดไลก์แล้วมากกว่า 7 แสนครั้งบน Twitter เองเลยด้วย

แต่รูปมีมในครั้งนี้จะส่งผลอะไรต่อความขัดแย้งในครั้งนี้หรือไม่ เราก็อาจจะต้องติดตามกันไปอีกสักพักเลย

 

 

ที่มา

www.blognone.com/node/129318

twitter.com/elonmusk/status/1546344529460174849

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สะเทือนใจแผ่นดินไหวซีเรียชาวบ้านได้ยินเสียงร้องใต้ซากตึก พบทารกเพิ่งคลอด สายรกยังติดอยู่กับร่างแม่ที่เพิ่งเสียชีวิต

ไม่นานมานี้ได้เกิดแผ่นดินไหวขึ้นในตุรกีที่ถือเป็นแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่สร้างความเสียหายมากที่สุดในรอบ 100 ปี ของตุรกีและซีเรีย โดยมีผู้เสียชีวิตไปแล้วหลายพันคน (บางสื่อเผยว่าตัวเลขใกล้แตะ 10,000 คนแล้ว) แผ่นดินไหวในครั้งนี้มีหลายเหตุการณ์ที่สร้างความสะเทือนใจให้กับคนทั่วโลก หนึ่งในนั้นคือเรื่องราวของทารกหญิงที่เธอลืมตาดูโลกอยู่ใต้ซากปรักหักพัง... ใช่ค่ะ......

วาเลนไทน์นี้ขอช่อหมูกรอบแทนได้ไหม? เปิดเคล็ดลับทำช่อหมูกรอบ งานนี้คุณแฟนได้อิ่มใจ แถมอิ่มพุง

วาเลนไทน์ปีนี้ใครยังไม่มีของขวัญให้คนรักบ้างคะ? วันนี้ #เหมียวนานะ ขอมาแนะนำของขวัญดีๆ ที่ทำให้คนที่เรารักทั้งอิ่มใจและอิ่มพุงไปกับ "ช่อหมูกรอบ" กันเลย ไม่นานมานี้โพสต์ของ-เจ้าของเฟซบุ๊ก Kettarit Cony...

ฉันยังตายไม่ได้~ ดิสนีย์ประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นดัง Toy Story 5 – Zootopia 2 – Frozen 3

เห็นแบบนี้แล้วมีแพสชั่นในการใช้ชีวิตให้อยู่ถึง 2-3 ปีข้างหน้าเลยค่ะ เมื่อล่าสุดทางดิสนีย์ได้ออกมาประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นอันโด่งดังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เริ่มด้วยเรื่องแรกคือ Toy Story ที่ทำเราน้ำตารื้นมาไม่รู้จะกี่ภาค...

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...