ความเปรี้ยวของชาวอังกฤษ ตัดหญ้าด่านายกฯ “F**k Boris” ทำนักบินถึงกับวนกลับมาดู

Date:

เมื่อเราเป็นนักการเมืองที่โด่งดังถึงขั้นนั่งเก้าอี้ตำแหน่งนกยกรัฐมนตรีก็ย่อมมีทั้งคนรักและคนชังเป็นเรื่องธรรมดา เช่นเดียวกับ Boris Johnson นายกรัฐมนตรีอังกฤษ

ที่ล่าสุดมีคนแค้นเคืองเขาถึงขั้นลงทุนตัดหญ้าบนพื้นที่โล่งเป็นคำว่า “ไอ้เห้ Boris (F**k Boris)” เลยทีเดียว

 

 

ไม่นานมานี้ Ben Davis นักบินไมโครไลท์วัย 42 ปีมีโอกาสขับเครื่องบินผ่านสนามหญ้าแห่งหนึ่งที่ใช้เป็นสถานที่จอดเฮลิคอปเตอร์สำหรับการแข่งขัน British Grand Prix 2022

บนสนามหญ้าได้ถูกตัดเป็นคำว่า F**k Boris ตัวใหญ่ยักษ์ ซึ่ง Ben เชื่อว่าใครก็ตามที่สร้างสรรค์คำนี้ขึ้นมาต้องการให้ผู้ร่วมงาน British Grand Prix 2022 สังเกตเห็นตอนที่พวกเขามาเยือนการแข่งขัน

 

 

Ben เล่าว่าในตอนนั้นเขากำลังรอรันเวย์ว่างเพื่อนำเครื่องบินเล็กของเขาลงจอด แต่ขณะที่กำลังรอคิวอยู่สายตาก็เหลือบไปเห็นคำนี้พอดิบพอดี

เขาจึงแจ้งศูนย์ว่าขอยกเลิกการลงจอดก่อนนะ จากนั้นก็บินไปรอบๆ สนามหญ้าและถ่ายคลิปเก็บเอาไว้

ในตอนนี้ยังไม่มีใครทราบว่าใครเป็นคนลงทุนตัดหญ้าเป็นคำนี้ขึ้นมา แต่ขอบอกเลยว่ากระแสบนโลกโซเชียลต่างพูดถึงและยกให้เป็นตำนานการด่าที่แสนจะสร้างสรรค์สุดๆ ไปเลยล่ะ

 

ชมคลิป >> TikTok

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible, thelondoneconomic

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สะเทือนใจแผ่นดินไหวซีเรียชาวบ้านได้ยินเสียงร้องใต้ซากตึก พบทารกเพิ่งคลอด สายรกยังติดอยู่กับร่างแม่ที่เพิ่งเสียชีวิต

ไม่นานมานี้ได้เกิดแผ่นดินไหวขึ้นในตุรกีที่ถือเป็นแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่สร้างความเสียหายมากที่สุดในรอบ 100 ปี ของตุรกีและซีเรีย โดยมีผู้เสียชีวิตไปแล้วหลายพันคน (บางสื่อเผยว่าตัวเลขใกล้แตะ 10,000 คนแล้ว) แผ่นดินไหวในครั้งนี้มีหลายเหตุการณ์ที่สร้างความสะเทือนใจให้กับคนทั่วโลก หนึ่งในนั้นคือเรื่องราวของทารกหญิงที่เธอลืมตาดูโลกอยู่ใต้ซากปรักหักพัง... ใช่ค่ะ......

วาเลนไทน์นี้ขอช่อหมูกรอบแทนได้ไหม? เปิดเคล็ดลับทำช่อหมูกรอบ งานนี้คุณแฟนได้อิ่มใจ แถมอิ่มพุง

วาเลนไทน์ปีนี้ใครยังไม่มีของขวัญให้คนรักบ้างคะ? วันนี้ #เหมียวนานะ ขอมาแนะนำของขวัญดีๆ ที่ทำให้คนที่เรารักทั้งอิ่มใจและอิ่มพุงไปกับ "ช่อหมูกรอบ" กันเลย ไม่นานมานี้โพสต์ของ-เจ้าของเฟซบุ๊ก Kettarit Cony...

ฉันยังตายไม่ได้~ ดิสนีย์ประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นดัง Toy Story 5 – Zootopia 2 – Frozen 3

เห็นแบบนี้แล้วมีแพสชั่นในการใช้ชีวิตให้อยู่ถึง 2-3 ปีข้างหน้าเลยค่ะ เมื่อล่าสุดทางดิสนีย์ได้ออกมาประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นอันโด่งดังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เริ่มด้วยเรื่องแรกคือ Toy Story ที่ทำเราน้ำตารื้นมาไม่รู้จะกี่ภาค...

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...