ความเปรี้ยวของชาวอังกฤษ ตัดหญ้าด่านายกฯ “F**k Boris” ทำนักบินถึงกับวนกลับมาดู

Date:

เมื่อเราเป็นนักการเมืองที่โด่งดังถึงขั้นนั่งเก้าอี้ตำแหน่งนกยกรัฐมนตรีก็ย่อมมีทั้งคนรักและคนชังเป็นเรื่องธรรมดา เช่นเดียวกับ Boris Johnson นายกรัฐมนตรีอังกฤษ

ที่ล่าสุดมีคนแค้นเคืองเขาถึงขั้นลงทุนตัดหญ้าบนพื้นที่โล่งเป็นคำว่า “ไอ้เห้ Boris (F**k Boris)” เลยทีเดียว

 

 

ไม่นานมานี้ Ben Davis นักบินไมโครไลท์วัย 42 ปีมีโอกาสขับเครื่องบินผ่านสนามหญ้าแห่งหนึ่งที่ใช้เป็นสถานที่จอดเฮลิคอปเตอร์สำหรับการแข่งขัน British Grand Prix 2022

บนสนามหญ้าได้ถูกตัดเป็นคำว่า F**k Boris ตัวใหญ่ยักษ์ ซึ่ง Ben เชื่อว่าใครก็ตามที่สร้างสรรค์คำนี้ขึ้นมาต้องการให้ผู้ร่วมงาน British Grand Prix 2022 สังเกตเห็นตอนที่พวกเขามาเยือนการแข่งขัน

 

 

Ben เล่าว่าในตอนนั้นเขากำลังรอรันเวย์ว่างเพื่อนำเครื่องบินเล็กของเขาลงจอด แต่ขณะที่กำลังรอคิวอยู่สายตาก็เหลือบไปเห็นคำนี้พอดิบพอดี

เขาจึงแจ้งศูนย์ว่าขอยกเลิกการลงจอดก่อนนะ จากนั้นก็บินไปรอบๆ สนามหญ้าและถ่ายคลิปเก็บเอาไว้

ในตอนนี้ยังไม่มีใครทราบว่าใครเป็นคนลงทุนตัดหญ้าเป็นคำนี้ขึ้นมา แต่ขอบอกเลยว่ากระแสบนโลกโซเชียลต่างพูดถึงและยกให้เป็นตำนานการด่าที่แสนจะสร้างสรรค์สุดๆ ไปเลยล่ะ

 

ชมคลิป >> TikTok

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible, thelondoneconomic

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...