ลูกสาวแจ๊ส ชวนชื่น ล้างรถให้เพื่อนในวง กลับมาสะอาดทั้งคัน ขนาดควันยังเป็นน้ำ

Date:

วงการคาร์ดีเทลลิ่งยังต้องยอม น้องแตงไทย ลูกสาวแจ๊ส ชวนชื่น โชว์สกิลล้างรถขั้นเทพ สะอาดยันท่อ เหยียบคันเร่งไม่มีควัน มีแต่น้ำ!

 

 

ตลกรูปหล่อพ่อรวยรถเก๋งติดแก๊ส แจ๊ส ชวนชื่น โพสต์คลิปวิดีโอนี้บนเฟซบุ๊ก Padung Songsang ซึ่งในคลิปแรกเป็นจังหวะที่น้องแตงไทย ลูกสาวคนสวยบอกว่าจะล้างรถให้กับพี่จิ๋ว มือเบสของวง ส่วนอีกคลิปคือภาพผลงานการล้างรถของสาวน้อยรายนี้

 

 

“เมื่อวาน คือ วงทุกคนมาจอดรถที่บ้านผม เพื่อนั่งรถตู้ไปเล่นคอนเสิร์ต แตงไทย บอกรถมือเบส พี่จิ๋ว สกปรก เลย ล้าง รถให้ พอพี่จิ๋ว กลับ มาคือ !!!!!!” 

 

 

ตัดภาพมาที่คลิป 2 รถของ พี่จิ๋ว มือเบส สะอาดทั้งคันไม่เหลือฝุ่นสักเม็ด แต่ที่พิเศษกว่านั้นคือ น้องแตงไทย ของพ่อแจ๊ส จัดบริการพิเศษให้ ดูแลความสะอาดยันในท่อ และผลที่ได้ก็คือแม้แต่ไอเสียก็ยังออกมาเป็นไอน้ำอย่างที่เห็น

 

คลิปที่ 1

 

คลิปที่ 2

 

ตอนนี้คลิปวิดีโอล้างรถของน้องแตงไทยกลายเป็นไวรัลแล้ว มีชาวเน็ตหลายคนเข้ามาแสดงความเห็นมากมาย หลายคนรู้สึกฮากับเหตุการณ์นี้ ส่วนบางคนบอกว่าสะอาดขนาดนี้ต้องให้ทิปบ้างแล้ว

“สะอาดยันท่อครับต้องให้ติ๊ปแล้วครับ”

“สะอาดยันท่อ”

“แตงไทยยยยลูกกก “ไม่ไหววว””

“ท่อหรือปืนฉีดน้ำ”

 

 

สะอาดขนาดนี้สงสัยพ่อแจ๊สต้องเปิดคาร์แคร์ให้แล้ว ฮ่าๆ

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เอ็นดูววว เจ้าหมีเมา “น้ำผึ้งพิษ” ล่องลอยจนเก็บทรงไม่อยู่ กู้ภัยต้องหามส่งหมอเพื่อถอนพิษ

ทั้งสงสาร ทั้งเอ็นดู และขำด้วย เมื่อหมีตัวหนึ่งจากตุรกีถูกพบในสภาพที่เมาจนไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ เรื่องของเรื่องคือ น้องหมีตัวนี้ กินน้ำผึ้งชนิดหนึ่งเข้าไป ในภาษาตุรกีเรียกว่า deli bal...

บีเกิลเกือบ 4,000 ถูกช่วยเหลือจากศูนย์เพาะพันธุ์ที่ส่งขายให้ห้องทดลอง เป็นการช่วยเหลือสุนัขครั้งใหญ่ที่สุดในสหรัฐฯ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวใหญ่สำหรับเหล่าคนรักสุนัขเลยก็ว่าได้ เมื่อสุนัขพันธุ์บีเกิลเกือบ 4,000 ตัว ถูกช่วยออกมาจากศูนย์เพาะพันธุ์สุนัขสำหรับการทดลองยาในเวอร์จิเนีย หลังจากที่มีการตรวจสอบว่าถูกทารุณกรรม ย้อนกลับไปในเดือนพฤษภาคม บริษัท Envigo RMS...

คลิปไวรัล หนุ่มสาวซ้อนรถ ผู้ชายเอื้อมมือกลับหลัง-หญิงสั่นสะท้าน คนสงสัยทำอะไรกัน??

เอ่อ อ่า อืมมม... เอาเป็นว่าเพื่อนๆ ลองดูคลิปนี้ แล้ววิเคราะห์ไปพร้อมๆ กันว่า พวกเขาทำอะไรกันอยู่นะ?? คลิกดูคลิปที่นี่ ดูแล้วใช่ไหม ถ้าดูแล้วเราไปต่อกันเลย...     สื่อประเทศจีนรายงานว่า...

อินทรีย์แดง ประกาศหนังภาคใหม่ เวอร์ชั่นรีบูต เข้าฉายปี 2024  โดยทีมสร้าง The Lake บึงกาฬ

ล่าสุดเพจ "Just ดู IT." และ "สมาคมผู้คลั่งไคล้ SuperHero" ได้ออกมาเผยว่า 'อินทรีแดง'...