เชิญพบกับ “ตู้ตะพาบบิน” ผลงานของน้องๆ นักเรียน เครื่องดื่มสดใหม่-เต็มทุกแก้วไม่มีพร่อง

Date:

หลายคนคงเคยได้ยินกิตติศัพท์ของ “ตู้เต่าบิน” กันอยู่บ่อยๆ แต่ครั้งนี้เรามาลองพบกับความสร้างสรรค์ของเหล่าน้องๆ นักเรียนไปกับ “ตู้ตะพาบบิน” กันบ้างดีกว่า

ไม่นานมานี้เหล่านักเรียนห้อง SEP จากโรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงรายได้เปิดตัวตู้กดน้ำอัตโนมัติตะพาบบินในงาน International Day 2022 ที่ทำเอาคนบนโลกโซเชียลต่างฮือฮาในความสร้างสรรค์

 

 

โดยด้านหน้าของตู้ตะพาบบินจะมีหน้าจอสัมผัสเพื่อเลือกเครื่องดื่มที่ต้องการ มีโปรแกรมเลือกชำระเงิน มีช่องจ่ายเงินสด และรับเงินทอน แถมเป็นตู้ที่มีเสียงบอกเวลาเรากดเลือกเมนูต่างๆ อีกด้วยนะ

ความไฮเทคของตู้นี้ดึงดูดลูกค้ามากมาย มีเด็กนักเรียนที่เข้าร่วมงานต่อคิวกันยาวเหยียดเพื่อรอซื้อน้ำจากตู้ตะพาบบินกันอย่างล้นหลาม

 

 

แต่ความพีคของตู้นี้ไม่ได้มีแค่ด้านหน้าที่เต็มไปด้วยระบบสัมผัสและความไฮเทคเท่านั้น เพราะด้านในของตู้พีคกว่าตรงที่มีเหล่าพนักงานที่เป็นคนจริงๆ คอยบริการอยู่นี่แหละ

หลังจากที่เลือกเครื่องดื่มและจ่ายเงินเสร็จสรรพแล้วโปรแกรมจะโชว์เมนูที่ลูกค้าเลือก จากนั้นเหล่าพนักงานที่อยู่ด้านในตู้จะคอยเทน้ำใส่แก้วและส่งต่อให้กับลูกค้าอีกที

 

 

คุณภาพทุกแก้ว!

 

แพ็คเกจน่ารักด้วยนะ

 

คลิปที่แสดงให้เห็นถึงเบื้องหน้าและเบื้องหลังของตู้ตะพาบบินถูกนำมาแชร์ลงบนโลก TikTok ทำให้ตู้ตะพาบบินกลายเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง

มีคนเข้าชมไปแล้วมากกว่า 1.5 ล้านครั้ง และกดหัวใจไปกว่า 189,000 ครั้ง พร้อมกับคอมเมนต์ถล่มทลายเลยล่ะ

สำหรับใครที่ชื่นชอบความครีเอทนี้สามารถติดตามผลงานของน้องนักเรียนที่: SEP Crpao-ห้องเรียนวิศวกรรมซอฟต์แวร์

 

 

ชมคลิป >> TikTok

@khunkenn ตู้ตะพาบบินยักษ์🤣🤣 ห้องเรียนSEP Crpao School #internationalday2022 #crpaoschool ♬ เสียงต้นฉบับ – M-PEE

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...