พ่อตั้งชื่อลูกชายตาม 3 ตัวละครในนารูโตะ ได้ชื่อสุดเฟี้ยว แถมยาวเฟื้อยไม่มีใครเหมือน

Date:

เชื่อว่าหลายคนคงเคยมีความคิดที่จะตั้งชื่อลูกหรือสัตว์เลี้ยงให้เหมือนกับชื่อตัวละคร ไปจนถึงไอดอลที่เราชื่นชอบ ซึ่งคุณพ่อชาวฟิลิปปินส์คนนี้ก็มีความคิดนั้นเช่นกัน

แต่ใครจะไปรู้ล่ะว่าคุณพ่อจะเลือกชื่อตัวละครมาตั้งชื่อให้ลูกถึง 3 ชื่อ!?

 

 

คุณพ่อคนนี้มีนามว่า เจมซีย์ โบลิวาร์ มาริโบโจ (Jamesey Bolivar Maribojo) วัย 29 ปี คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวจากเมืองดาเวา ฟิลิปปินส์ ผู้เป็นแฟนตัวยงของการ์ตูนนารูโตะ

เจมซีย์มีลูกชายคนแรกในเดือนมิถุนายน 2020 และตัดสินใจตั้งใจชื่อลูกชายให้เหมือนกับตัวละครในนารูโตะที่เขาชื่นชอบ โดยหลักๆ แล้วก็คือ อุซึมากิ นารูโตะ ตัวเอกของเรื่อง

 

 

แต่คุณพ่อเจมซีย์ไม่ได้อยากตั้งชื่อลูกชายแค่ “นารูโตะ” เท่านั้น เขาจึงหยิบนามสกุลของอีกสองตัวละครเอกก็คือ นามิคาเสะ มินาโตะ กับ อุซึมากิ คุชินะ รวมเข้าไปด้วย

ทำให้ลูกชายของเขามีนามว่า นารูโตะ อุซึมากิ นามิคาเสะ

หากรวมชื่อจริง ชื่อกลาง และนามสกุลของเด็กชายเข้าด้วยกันก็จะเป็น นารูโตะ อุซึมากิ นามิคาเสะ ปาติก มาริโบโจ (Naruto Uzumaki Namikaze Patik Maribojo)

 

 

เหตุผลที่เจมซีย์เลือกชื่อนี้หลักๆ ก็คือชอบการ์ตูนนารูโตะ แต่อีกหนึ่งเหตุผลก็คือตัวเขาเป็นพ่อเลี้ยงที่ต้องดูแลลูกชายตลอด 24 ชั่วโมง เช่นเดียวกับนารูโตะที่ไม่มีครอบครัว ตนจึงหวังให้ลูกเติบโตมาอย่างแข็งแกร่งเหมือนกับนารูโตะ

แน่นอนว่าในตอนแรกไม่มีใครเชื่อว่าเขาตั้งชื่อให้ลูกแบบนี้ ซึ่งคุณพ่อก็ยืนยันด้วยภาพถ่ายใบเกิดที่มีชื่อยาวเหยียดของลูกชายอยู่บนนั้น แถมการตั้งชื่อลูกในครั้งนี้ยังทำให้ครอบครัวของเขาโกรธด้วยนะ คุณพ่อเผยกับสื่อว่า

“พวกเขาไม่ชอบชื่อนี้ครับ พวกเขาโกรธ บอกว่าเด็กจะเขียนชื่อตัวเองยากและอาจถูกบูลลี่ แต่พวกเขาก็ทำอะไรไม่ได้แล้ว”

 

อย่างไรที่เห็นว่าคุณพ่อก็ไม่ได้สนใจในจุดนี้เท่าไรนัก และยังบอกอีกว่าหากมีลูกน้อยอีกคนหนึ่งก็คงจะตั้งชื่อว่า อุจิวะ ซาสึเกะ อีกด้วย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: esquiremag, animesenpai

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หนุ่มเหมา iPhone 300 เครื่อง มาขายต่อ ออกร้านไม่กี่ก้าวโดนปล้น สูญไป 3.3 ล้านบาท

สำหรับใครที่คิดว่าเรากำลังมีวันแย่ๆ อยากให้ลองหันมามองชายหนุ่มคนนี้เลยค่ะ เพราะเขาคนนี้เสียเงินซื้อโทรศัพท์ไปหลายแสนดอลลาร์ แต่สุดท้ายกลับถูกดักปล้นคาหน้าร้านซะงั้น เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายนที่ผ่านมาเป็นวัน Black Friday ในต่างประเทศ...

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...