ชวนฟังเพลงเปิด Attack on Titan โดยกลองชุดไก่พลาสติก ฟังดูฮาแต่ เฮ้ย! เข้ากันเฉย

Date:

ไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับอนิเมะเรื่องดัง ถ้าจะมีใครเอาเพลงเปิดไปคัฟเวอร์ในเวอนร์ชั่นต่างๆ แต่สำหรับการคัฟเวอร์ของหนุ่มญี่ปุ่นรายนี้ บอกเลยว่าทั้งแปลกทั้งฮา

 

 

ผลงานการคัฟเวอร์นี้มาช่องยูทูป ぶいまん มือกลองชาวญี่ปุ่นที่มักจะคัฟเวอร์เพลงอนิเมะหลายเรื่องด้วยกัน แต่นอกจากการคัฟเวอร์ด้วยกลองชุดปรกติแล้ว ยังมีผลงานที่เขาใช้กลองชุดดัดแปลงจากไก่พลาสติกด้วย

หนึ่งในผลงานของยูทูปเบอร์รายนี้ที่ถูกพูดถึงอย่างมาก นั่นก็คือการคัฟเวอร์เพลง Guren no Yumiya จากคณะ Linked Horizon เพลงเปิดของ Attack on Titan ซีซั่น 1 ที่แฟนๆ คุ้นหูกันดีนั่นเอง

 

 

หลายคนอาจจะสงสัยว่า เสียงของไก่พลาสติกที่มีแค่ไม่กี่โทนจะเอามาทำเป็นเพลงได้หรอ ซึ่งที่แรกเราก็สงสัยเหมือนกันว่ามันจะออกมาเป็นเพลงได้ยังไง

แต่หลังจากที่ได้ลองฟังผลงานของยูทูปเบอร์หนุ่มรายนี้แล้ว ไม่น่าเชื่อว่าเสียงของกลองชุดไก่จะกลายเป็นเพลงเปิด Attack on Titan ได้!

 

 

ฟังผลงานเต็มๆ ได้ที่คลิปด้านล่างนี้เลย


 

ยูทูปเบอร์หนุ่มรายนี้ได้ให้สัมภาษณ์กับทาง soranews ว่า เขาใช้เวลาถ่ายคลิปนี้นานกว่า 6 ชั่วโมง และนอกจากเพลง Guren no Yumiya จาก Attack on Titan  แล้ว ยังมีเพลงจากอนิเมะเรื่องอื่นๆ ที่บรรเลงด้วยกลองชุดไก่แบบนี้อีกเพียบ ใครสนใจก็เข้าไปฟังต่อที่ช่องของเขาได้เลย

 

อย่างเพลงจาก Your Name ก็มีนะ ฮ่า

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...