ชวนฟังเพลงเปิด Attack on Titan โดยกลองชุดไก่พลาสติก ฟังดูฮาแต่ เฮ้ย! เข้ากันเฉย

Date:

ไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับอนิเมะเรื่องดัง ถ้าจะมีใครเอาเพลงเปิดไปคัฟเวอร์ในเวอนร์ชั่นต่างๆ แต่สำหรับการคัฟเวอร์ของหนุ่มญี่ปุ่นรายนี้ บอกเลยว่าทั้งแปลกทั้งฮา

 

 

ผลงานการคัฟเวอร์นี้มาช่องยูทูป ぶいまん มือกลองชาวญี่ปุ่นที่มักจะคัฟเวอร์เพลงอนิเมะหลายเรื่องด้วยกัน แต่นอกจากการคัฟเวอร์ด้วยกลองชุดปรกติแล้ว ยังมีผลงานที่เขาใช้กลองชุดดัดแปลงจากไก่พลาสติกด้วย

หนึ่งในผลงานของยูทูปเบอร์รายนี้ที่ถูกพูดถึงอย่างมาก นั่นก็คือการคัฟเวอร์เพลง Guren no Yumiya จากคณะ Linked Horizon เพลงเปิดของ Attack on Titan ซีซั่น 1 ที่แฟนๆ คุ้นหูกันดีนั่นเอง

 

 

หลายคนอาจจะสงสัยว่า เสียงของไก่พลาสติกที่มีแค่ไม่กี่โทนจะเอามาทำเป็นเพลงได้หรอ ซึ่งที่แรกเราก็สงสัยเหมือนกันว่ามันจะออกมาเป็นเพลงได้ยังไง

แต่หลังจากที่ได้ลองฟังผลงานของยูทูปเบอร์หนุ่มรายนี้แล้ว ไม่น่าเชื่อว่าเสียงของกลองชุดไก่จะกลายเป็นเพลงเปิด Attack on Titan ได้!

 

 

ฟังผลงานเต็มๆ ได้ที่คลิปด้านล่างนี้เลย


 

ยูทูปเบอร์หนุ่มรายนี้ได้ให้สัมภาษณ์กับทาง soranews ว่า เขาใช้เวลาถ่ายคลิปนี้นานกว่า 6 ชั่วโมง และนอกจากเพลง Guren no Yumiya จาก Attack on Titan  แล้ว ยังมีเพลงจากอนิเมะเรื่องอื่นๆ ที่บรรเลงด้วยกลองชุดไก่แบบนี้อีกเพียบ ใครสนใจก็เข้าไปฟังต่อที่ช่องของเขาได้เลย

 

อย่างเพลงจาก Your Name ก็มีนะ ฮ่า

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...