หนุ่มอินเดียแสนเปล่าเปลี่ยว ลงทุน 86,000 บาท ซื้อพื้นที่โฆษณาหาภรรยา กลางสถานีรถไฟใต้ดิน

Date:

เชื่อว่าสำหรับเหล่าคนโสดหลายคนคงเลือกที่จะใช้แอพพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์ต่างๆ เพื่อใช้ในการหาคนข้างกายใช่ไหมล่ะ

แต่สำหรับหนุ่มอินเดียคนนี้เขาไม่เสียเวลาเลื่อนหาคู่บนแอพฯ ให้เมื่อยนิ้ว เพราะเขาเลือกที่จะ “โฆษณาตัวเอง” บนพื้นที่ที่มีผู้คนมากมายสัญจรผ่านไปมาแทน

 

Jeevan Bhachu หนุ่มอินเดียวัย 31 ปี ได้กลายเป็นไวรัลที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวาง หลังจากที่เขายอมจ่ายเงินมากถึง 2,000 ปอนด์ (ประมาณ 86,000 บาท) เพื่อซื้อพื้นที่โฆษณาหาภรรยาให้กับตัวเอง

ป้ายบิลบอร์ดนี้ติดอยู่กลางสถานีรถไฟใต้ดิน Oxford Circus ในกรุงลอนดอน เผยให้เห็นใบหน้าและความน่ารักของ Jeevan อย่างชัดเจน พร้อมระบุเว็บไซต์ที่มีชื่อว่า fideJeevanawife.com ให้ลองคลิกเข้าไปชม รวมถึงคำโฆษณาที่ชวนให้เราอมยิ้มว่า

“Best Indian you’ll takeaway (หนุ่มอินเดียที่ดีที่สุดที่คุณจะต้องพากลับบ้าน)”

 

 

บนเว็บไซต์ของ Jeevan มีคลิปวิดีโอแนะนำตัวของเขาที่ระบุอย่างชัดเจนว่าสิ่งที่เขาทำไม่ใช่มุกตลก เพราะเขามองหาคนที่พร้อมจะจริงจังและอยู่กับเขาไปตลอดชีวิต

Jeevan ยังเล่าถึงอาชีพของเขาว่าเป็นเซลล์แมนและนักการตลาด แถมยังรับเป็นดีเจตามงานปาร์ตี้บ้างเป็นบางครั้ง

ซึ่งเขากำลังตามหาคู่ชีวิตที่ไม่เกี่ยงว่าจะเป็นเชื้อชาติไหน ขอแค่เป็นคนรักครอบครัว สุภาพ อยากใช้ชีวิตให้เต็มที่ มีอารมณ์ขัน ไม่จริงจังกับชีวิตมากเกินไป ที่สำคัญต้องเป็นคนมีพลังบวกและหัวทันสมัย

 

 

โดยเหตุผลง่ายๆ ที่ Jeevan เลือกเสียเงินหลายหมื่นเพื่อหาคู่ในครั้งนี้ เพราะการระบาดของ COVID-19 ที่ทำให้เขาไม่ได้ออกไปพบปะผู้คนมากเท่าไรนัก บวกกับแอพพลิเคชั่นหาคู่ต่างๆ ที่มันน่าเบื่อเสียจนเขาต้องคิดทำอะไรสร้างสรรค์ๆ แบบนี้ขึ้นมาแทน

 

 

ป้ายโฆษณาของ Jeevan เปิดตัวครั้งแรกเมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2022 และจะขึ้นอยู่บนบิลบอร์ดสถานี Oxford Circus ต่อไปอีกเป็นเวลา 2 สัปดาห์

และขอบอกเลยว่าผ่านไปได้ไม่กี่วันก็มีคนสมัครเข้าคิวเป็นคู่ชีวิตของเขาประมาณ 50 คนแล้ว แน่นอนว่ามีทั้งคนที่จริงจังและไม่จริงจังกับการสมัครนี้ แต่ Jeevan ก็จะรอดูหน้างานต่อไปว่ามีใครที่เขาถูกใจบ้าง

ไม่เพียงเท่านั้นเขายังมีแผนที่จะขยายป้ายโฆษณานี้ไปสู่สถานีอื่นๆ ในลอนดอนอีกด้วยนะ เรียกได้ว่าเป็นวิธีการหาภรรยาที่สร้างสรรค์สุดๆ ไปเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: mirror, ladbible

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ร้านกาแฟเวียดนาม ในมาเลเซีย กลายเป็นไวรัลในโซเชียลไทย เพราะอะไร ลองอ่านชื่อเอาละกัน…

ในช่วงหลายวันที่ผ่านมา ได้มีแบรนด์ร้านกาแฟจากประเทศมาเลเซีย ได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาบนโซเชียลไทยครับ ร้านกาแฟดังกล่าวมีชื่อว่า "KEE NGUYEN" อ่านเป็นไทยว่า "คี เหงียน" เป็นกาแฟจากประเทศเวียดนามครับ ส่วนเหตุผลที่ทำไมแบรนด์นี้ถึงเป็นไวรัลขึ้นมาในไทย...

พลตรีเหรียญทองตอบโต้ สื่อต่างประเทศ บอกไม่ให้ค่า เผยตรูมี ๔ ชื่อโว้ย

จากกรณีที่สื่อของออสเตรเลีย Sydney Morning Herald รายงานข่าวของ "พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา" ลงในหนังสือพิมพ์...

แฟนคลับ Gun N’ Rose ไปดูคอนเสิร์ต โดนไมค์ที่ Axel Rose โยนลงมากระแทกหน้า ถึงกับดั้งหัก

ตามงานคอนเสิร์ตต่าง ๆ มักจะมีเหตุการณ์ที่นักร้อง มือกีตาร์ หรือมือกลอง โยนสิ่งของลงมาให้คนดู เช่น ขวดน้ำ, ไม้กลอง,...

เปิดสถิติเมสซี่เดินเยอะในฟุตบอลโลก แฟนบอลแห่วิจารณ์ แต่เป๊ปเคยอธิบายสาเหตุเอาไว้แล้ว

อันนี้กำลังกลายเป็นประเด็นที่ได้รับความสนใจอยู่ในแวดวงของแฟนบอลเลยล่ะครับ แม้ว่าตอนนี้ทีมชาติอาร์เจนตินา จะเข้ารอบ 8 ทีมไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ก็ยังมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนาหูว่า "ฟอร์มไม่ดีเท่าที่ควร" รวมไปถึง "เมสซี่" ที่เป็นเหมือนกับตัวแบกของทีมด้วย เพราะจากสถิติล่าสุด...