เจ็บปวดทุกหย่อมหญ้า แฟนบอลตัวน้อยถึงกับหลั่งน้ำตา หลังถูกเพื่อนรุมล้อว่า “แมนยูกาก”


กลายเป็นกระแสไวรัลบนโลกออนไลน์อีกครั้ง เมื่อคุณครูอัดคลิปวิดีโอของเด็กนักเรียนตัวน้อยที่ร้องไห้หลังจา่กถูกเพื่อนๆ ในห้องล้อทีมฟุตบอลทีมรัก

 

 

คลิปวิดีโอที่ว่านี้ถูกถ่ายโดยคุณครูท่านหนึ่งและถูกโพสต์ใน TikTok NewGuBen ซึ่งเป็นคลิปในขณะที่นักเรียนในห้องพาเพื่อนที่กำลังร้องไห้มาหาคุณครู

ในคลิปวิดีโอดังกล่าว คุณครูได้ถามนักเรียนชายที่กำลังร้องไห้ว่าถูกเพื่อนด่าว่าอะไร ซึ่งเด็กนักเรียนอีกคนก็ตอบว่า เพื่อนของตนถูกด่าว่า “แมนยูกาก”

 

 

จากนั้นคุณครูได้ถามย้ำอีกครั้งว่าเด็กคนที่กำลังร้องไห้ถูกเพื่อนล้อว่าอะไร และให้เด็กนักเรียนอีกคนไปตามเพื่อนตัวแสบที่ล้อเพื่อนจนร้องไห้

เมื่อเด็กนักเรียนที่ล้อเพื่อนจนร้องไห้มาถึง คุณครูถามเหตุผลว่าทำไมถึงล้อเพื่อนแบบนั้น ก็ได้รับคำตอบกลับมาว่า ไม่รู้ว่าเพื่อนเชียร์ทีมนี้ ท้ายที่สุกคุณครูจึงเตือนว่าอย่าล้อเพื่อนแบบนี้ ทุกคนก็มีทีมรักของตัวเอง

 

ชมคลิปเต็มๆ กันเลย

(ดูคลิปไม่ได้กดที่นี่ )

 

@nwe_gubenเหตุเกิดจากแมนยูแพ้จึ้งทำให้นักเรียนผมร้องไห้5555♬ เสียงต้นฉบับ – Gu Ben – NewGuBen


คลิปวิดีโอดังกล่าวกลายเป็นกระแสอย่างมากในโลกออนไลน์มีคนเข้าชมคลิปมากกว่า 1.2 ล้านครั้ง และมีหลายคนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น ซึ่งก็มีแฟนแมนยูหลายคนที่เข้าใจหัวอกน้องคนนี้เป็นอย่างดี

อย่างไรก็ตามสำหรับ ผลงานของปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 3 นัดที่ผ่านมายังไม่ชนะใครเลย นัดล่าสุดเปิดบ้านเสมอเซาแธมป์ตันไป 1 ประตูต่อ 1

 

 


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ