เจ็บปวดทุกหย่อมหญ้า แฟนบอลตัวน้อยถึงกับหลั่งน้ำตา หลังถูกเพื่อนรุมล้อว่า “แมนยูกาก”

Date:

กลายเป็นกระแสไวรัลบนโลกออนไลน์อีกครั้ง เมื่อคุณครูอัดคลิปวิดีโอของเด็กนักเรียนตัวน้อยที่ร้องไห้หลังจา่กถูกเพื่อนๆ ในห้องล้อทีมฟุตบอลทีมรัก

 

 

คลิปวิดีโอที่ว่านี้ถูกถ่ายโดยคุณครูท่านหนึ่งและถูกโพสต์ใน TikTok NewGuBen ซึ่งเป็นคลิปในขณะที่นักเรียนในห้องพาเพื่อนที่กำลังร้องไห้มาหาคุณครู

ในคลิปวิดีโอดังกล่าว คุณครูได้ถามนักเรียนชายที่กำลังร้องไห้ว่าถูกเพื่อนด่าว่าอะไร ซึ่งเด็กนักเรียนอีกคนก็ตอบว่า เพื่อนของตนถูกด่าว่า “แมนยูกาก”

 

 

จากนั้นคุณครูได้ถามย้ำอีกครั้งว่าเด็กคนที่กำลังร้องไห้ถูกเพื่อนล้อว่าอะไร และให้เด็กนักเรียนอีกคนไปตามเพื่อนตัวแสบที่ล้อเพื่อนจนร้องไห้

เมื่อเด็กนักเรียนที่ล้อเพื่อนจนร้องไห้มาถึง คุณครูถามเหตุผลว่าทำไมถึงล้อเพื่อนแบบนั้น ก็ได้รับคำตอบกลับมาว่า ไม่รู้ว่าเพื่อนเชียร์ทีมนี้ ท้ายที่สุกคุณครูจึงเตือนว่าอย่าล้อเพื่อนแบบนี้ ทุกคนก็มีทีมรักของตัวเอง

 

ชมคลิปเต็มๆ กันเลย

(ดูคลิปไม่ได้กดที่นี่ )

 

@nwe_gubenเหตุเกิดจากแมนยูแพ้จึ้งทำให้นักเรียนผมร้องไห้5555♬ เสียงต้นฉบับ – Gu Ben – NewGuBen


คลิปวิดีโอดังกล่าวกลายเป็นกระแสอย่างมากในโลกออนไลน์มีคนเข้าชมคลิปมากกว่า 1.2 ล้านครั้ง และมีหลายคนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น ซึ่งก็มีแฟนแมนยูหลายคนที่เข้าใจหัวอกน้องคนนี้เป็นอย่างดี

อย่างไรก็ตามสำหรับ ผลงานของปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 3 นัดที่ผ่านมายังไม่ชนะใครเลย นัดล่าสุดเปิดบ้านเสมอเซาแธมป์ตันไป 1 ประตูต่อ 1

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นศ. จุฬาฯ ไม่ใส่ชุดนิสิตไปสอบ เจอผู้คุมสอบถาม จึงยื่นบัตร นศ. ให้ ด้านชาวเน็ตเสียงแตก

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนแรงบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ จากการที่มีนักศึกษา จุฬาฯ รายหนึ่งออกมาเล่าถึงการไม่ใส่นิสิตไปสอบ จนเกิดเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดการถกเถียงขึ้นมา ต้นเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (8 ธันวาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Apisit...

ผล The Game Awards ออกแล้ว ผู้มัวหมอง “Elden Ring” ได้รางวัล Game of the Year

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองอีกปีของวงการเกมจริงๆ เลย เพราะในปีนี้เราได้มีเกมเจ๋งๆ ออกมาวางขายเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น Elden Ring, God of...

แบบนี้ต้องรีบแล้วไหม? Starbucks จัดโปร “ซื้อเครื่องดื่ม 1 แถม 1” 9 ธันวาคม 2022 วันเดียวเท่านั้น

ไหนใครเป็นแฟนๆ เครื่องดื่มร้าน Starbucks กันบ้างรายงานตัวกันหน่อย นั่นเพราะ วันนี้ (9 ธันวาคม 2022) ร้าน...

สาบานว่าฟันคุด? ชาวเน็ตแชร์ภาพ ฟันคุดซี่ใหญ่ สุดสมบูรณ์แบบ คนเห็นถึงกับบอก “นึกว่าหมึกตัวจิ๋ว”

นับว่ากำลังเป็นข่าวกระแสไวรัลที่คนออนไลน์ให้ความสนใจเลย เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2022 ที่ผ่านมา ได้มีชาวเน็ตที่ไต้หวันรายหนึ่ง โพสต์รูปภาพฟันคุดซี่หนึ่ง ลงในกลุ่ม Facebook...