เล่นมาเล่นกลับไม่โกง “Café Amazon” โพสต์โฆษณาล้อ “cafe อมอนเซ” งานนี้ชาวเน็ตมีอมยิ้ม


1 แชร์

ย้อนกลับไปเล็กน้อยในช่วงวันที่ 6 กุมภาพันธ์  ในโลกทวิตเตอร์ ได้มีการแชร์รูปถ่ายของร้านขายกาแฟสดเจ้าหนึ่ง ซึ่งมีชื่อสะดุดตาเป็นอย่างมาก

เพราะร้านที่ว่านี้มีชื่อว่า “cafe อมอนเซ” ซึ่งไม่ว่าจะดูยังไงก็ ล้อเลียนร้านกาแฟดังอย่าง “Café Amazon” ชัดๆ ซึ่งทำให้ไม่นานนัก ร้านดังกล่าวก็กลายเป็นที่โด่งดังในโลกออนไลน์ กลายเป็นกระแสไวรัลได้ไม่ยาก

 

 

เรื่องที่เกิดขึ้นนี้ทำให้มีชาวเน็ตไม่น้อยพากันออกมาแซวเจ้าของร้านกันสนั่น ว่าตั้งชื่อแบบนี้ ไม่กลัวโดน Café Amazon ฟ้องเอาเหรอ คล้ายๆ กับที่ร้าน “สตาร์บัง” ที่ถูก “Starbucks” ฟ้องไปก่อนหน้า

และนั่นก็นำไปสู่ความคืบหน้าที่หลายคนคงจะให้ความสนใจกันไม่น้อย เพราะล่าสุดนี้เองทางเพจ Café Amazon ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพภาพหนึ่ง ซึ่งเกี่ยวข้องกับ กระแสข่าว cafe อมอนเซ ก่อนหน้าแล้ว

โดยจะเห็นได้ว่าทาง Amazon ได้ถือโอกาสพลิกข่าวกระแสไวรัลนี้เพื่อโฆษณาสินค้าของตัวเองเสียเลย

 

 

โดยในโพสต์ต้นฉบับทาง เพจ Café Amazon ได้โพสต์รูปกาแฟของร้าน พร้อมระบุข้อความว่า

“สวัสดีวันจันทร์ 💛 สั่งเมนูโปรดกันหรือยังคะ? มาสั่งอมอนเซเย็น เอ้ย! อเมเซยอน เอ้ย! อเมซอนเย็น! กันสักแก้ว เติมความสดชื่นรับวันจันทร์อันใสสด อันสดใส 🥤”

วันนี้แอดน่าจะลิ้นมีปัญหาจากอาการง่วง ขอไปเติมกาแฟเข้มๆ เข้าเส้นเลือดก่อนนะคะ น้องอเมซอนเย็นแก้วนี้ 65 บาทน้า หาซื้อได้แล้วที่ Café Amazon ทุกสาขาใกล้บ้านเลยค่า

#CafeAmazon”

 

 

เรื่องราวที่ออกมานี้เรียกว่าได้ใจชาวเน็ตเอามากๆ เพราะนอกจาก Café Amazon ดูจะใจกว้าง ไม่ได้ติดใจเรื่องร้านที่กำลังเป็นกระแสเท่านั้น แต่พวกเขายังเลือกที่จะเล่นตามกระแสไปด้วย

ดังนั้นในเวลาไม่ถึง 2 ชั่วโมง โพสต์ของ Amazon ก็ได้กลายเป็นอีกหนึ่งกระแสที่ได้รับการพูดถึงอย่างรวดเร็วของโลกออนไลน์ไป จนมีชาวเน็ตจำนวนมากเข้าไปแสดงความเห็นกันอย่างสนุกสนานเลย

 

 

นับว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวน่ารักๆ ที่ชวนให้หิวกาแฟได้เป็นอย่างดีเลย ว่าแต่เพื่อนๆ ชอบร้านไหนมากกว่ากัน “cafe อมอนเซ” หรือ “Café Amazon” เอามาพูดคุยกันได้นะ

 

ที่มาเพจ Café Amazon และทวิตเตอร์ @jimschalala


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ