หนุ่มแชร์เรื่องช้ำ สั่ง “กะเพราปู” ก็ว่าทำไมขายถูก เปิดมาเจอปูจริงๆ แต่เป็น “ปูเค็ม” นะ


การสั่งอาหารกับร้านค้ามากหน้าหลายตา เราคงคุ้นเคยกันว่าแม้จะเป็นเมนูเดียวกัน แต่หากสั่งในร้านที่ต่างกัน อาหารที่ได้ก็อาจจะออกมาต่างกันไปด้วย

ถึงอย่างนั้นก็ตาม ในตอนที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กอย่างคุณ “Taan Satapat” สั่ง “กะเพราปู” ผ่าน Grab เขาก็คงไม่ได้คาดคิดไว้เป็นแน่ว่าอาหารที่ตนสั่งมา จะได้ออกมา “ประหลาด” แบบนี้ได้

 

โพสต์ต้นฉบับจากคุณ Taan Satapat

 

เรื่องราวในคราวนี้ได้รับการเผยแพร่ออกมาในช่วงเย็นวันที่ 22 มกราคม 2565 เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ โพสต์ประสบการณ์สุดประหลาดของตัวเอง ลงในกลุ่ม “ชมรมคนรักผัดกะเพรา”

โดยในโพสต์ต้นฉบับเจ้าตัวได้ระบุว่า  “เมื่อคุณสั่งกะเพราปูจากร้านใน Grab โดยที่ร้านไม่มีรูปอาหารโชว์ ก็ว่าทำไมขายถูกจัง ได้กะเพราปูเค็มใส่ไข่มาซะงั้น😱😩 #กะเพราปูเค็ม #กะเพราแบบนี้ก็มีด้วย #กะเพราแปลก”

ซึ่งในภาพจะเห็นได้ว่าแทนที่คุณ Taan Satapat จะได้กะเพราปูตามปกติแบบที่หลายคนคุ้นเคย รายที่เขาสั่งกลับเอา “ปูเค็ม” แบบที่เห็นกันบ่อยๆ ในส้มตำ มาใส่ในกะเพราแทน

 

โพสต์ต้นฉบับจากคุณ Taan Satapat

.

.

 

อาหารจานประหลาดที่ชวนให้สงสัยว่า “จะกินยังไงดี” จานนี้ แน่นอนว่าไม่นานนักก็กลายเป็นที่สนใจของชาวเน็ตเป็นอย่างมาก จนในเวลาไม่นานโพสต์ตั้งกล่าวก็ถูกแชร์ออกไปกว่า 3 พันครั้ง

มีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความเห็นกันอย่างสนุกสนาน พากันเล่นมุกตั้งแต่ แบบนี้คุ้มนะได้ปูเป็นตัวๆ จนถึง อาหารแบบนี้เกิดมาก็เพิ่งเคยเห็นนี่ล่ะ

 

.

.

 

ว่าแต่เพื่อนๆ เคยมีประสบการณ์สั่งอาหารที่ดูจะปกติ

แต่ได้ของแปลกหลุดโลกแบบนี้กันบ้างไหม ลองเอามาเล่าให้ฟังได้นะ

 

ที่มาผู้ใช้เฟซบุ๊กคุณ “Taan Satapat”


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format