หนุ่มแชร์เรื่องช้ำ สั่ง “กะเพราปู” ก็ว่าทำไมขายถูก เปิดมาเจอปูจริงๆ แต่เป็น “ปูเค็ม” นะ

Date:

การสั่งอาหารกับร้านค้ามากหน้าหลายตา เราคงคุ้นเคยกันว่าแม้จะเป็นเมนูเดียวกัน แต่หากสั่งในร้านที่ต่างกัน อาหารที่ได้ก็อาจจะออกมาต่างกันไปด้วย

ถึงอย่างนั้นก็ตาม ในตอนที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กอย่างคุณ “Taan Satapat” สั่ง “กะเพราปู” ผ่าน Grab เขาก็คงไม่ได้คาดคิดไว้เป็นแน่ว่าอาหารที่ตนสั่งมา จะได้ออกมา “ประหลาด” แบบนี้ได้

 

โพสต์ต้นฉบับจากคุณ Taan Satapat

 

เรื่องราวในคราวนี้ได้รับการเผยแพร่ออกมาในช่วงเย็นวันที่ 22 มกราคม 2565 เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ โพสต์ประสบการณ์สุดประหลาดของตัวเอง ลงในกลุ่ม “ชมรมคนรักผัดกะเพรา”

โดยในโพสต์ต้นฉบับเจ้าตัวได้ระบุว่า  “เมื่อคุณสั่งกะเพราปูจากร้านใน Grab โดยที่ร้านไม่มีรูปอาหารโชว์ ก็ว่าทำไมขายถูกจัง ได้กะเพราปูเค็มใส่ไข่มาซะงั้น😱😩 #กะเพราปูเค็ม #กะเพราแบบนี้ก็มีด้วย #กะเพราแปลก”

ซึ่งในภาพจะเห็นได้ว่าแทนที่คุณ Taan Satapat จะได้กะเพราปูตามปกติแบบที่หลายคนคุ้นเคย รายที่เขาสั่งกลับเอา “ปูเค็ม” แบบที่เห็นกันบ่อยๆ ในส้มตำ มาใส่ในกะเพราแทน

 

โพสต์ต้นฉบับจากคุณ Taan Satapat

.

.

 

อาหารจานประหลาดที่ชวนให้สงสัยว่า “จะกินยังไงดี” จานนี้ แน่นอนว่าไม่นานนักก็กลายเป็นที่สนใจของชาวเน็ตเป็นอย่างมาก จนในเวลาไม่นานโพสต์ตั้งกล่าวก็ถูกแชร์ออกไปกว่า 3 พันครั้ง

มีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความเห็นกันอย่างสนุกสนาน พากันเล่นมุกตั้งแต่ แบบนี้คุ้มนะได้ปูเป็นตัวๆ จนถึง อาหารแบบนี้เกิดมาก็เพิ่งเคยเห็นนี่ล่ะ

 

.

.

 

ว่าแต่เพื่อนๆ เคยมีประสบการณ์สั่งอาหารที่ดูจะปกติ

แต่ได้ของแปลกหลุดโลกแบบนี้กันบ้างไหม ลองเอามาเล่าให้ฟังได้นะ

 

ที่มาผู้ใช้เฟซบุ๊กคุณ “Taan Satapat”

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สายตี้ควรระวัง “ปศุสัตว์” บุกร้าน เครื่องใน/เนื้อสัตว์ พบ แช่ฟอร์มาลิน ร่วม 25 ตัน ส่งขาย ร้านหมูกระทะ

ถือว่าเป็นข่าวที่เหล่าคนรักหมูกระทะควรระวังเอาไว้เลย เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม เจ้าหน้าที่ของ กรมปศุสัตว์ ที่จังหวัดชลบุรี ได้ลงพื้นที่บุกอายัดเครื่องใน-เนื้อสัตว์จากโรงผลิตรายใหญ่ในพื้นที่ หลังจากมีการร้องเรียนว่าโรงผลิตดังกล่าวมีการลักลอบผลิตเนื้อสัตว์-เครื่องในโดยไม่ได้รับอนุญาต และอาจเป็นอันตรายต่อผู้บริโภคได้ โดยในการเข้าตรวจสอบเจ้าหน้าที่ได้พบว่าสถานประกอบการดังกล่าว...

จังหวะมันได้ แฟนๆ ไปรอ แจ็คสัน หวัง แต่เจอ แจ๊ส ชวนชื่น เดินผ่านพอดี พี่แจ็คยังไม่มา กรี๊ดพี่แจ๊สไปก่อนแล้วกัน

นับว่าเป็นเรื่องราวจังหวะโบ๊ะบ๊ะที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อในวันที่ 3 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา หลังจากที่ "แจ็คสัน หวัง"...

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...