สาวแปลกใจ ไปดูหนังเก่า แต่เจอโรงหนังเปิด Amazon Prime แถมยังพลาดดูไม่ได้ด้วยนะ

Date:

ในช่วงเวลาที่โรคโควิดยังคงส่งผลกระทบไม่น้อยต่อการใช้ชีวิตของผู้คนเช่นนี้ การมีโอกาสได้ไปดูหนังสำหรับหลายๆ คนแล้ว คงถือเป็นสถานการณ์ที่พิเศษกว่าปกติเลย

ดังนั้นในตอนที่ผู้ใช้ Tiktok อย่างคุณ Rachel Moore ไปดูภาพยนตร์ที่โรงหนังใกล้บ้าน สถานการณ์ที่เธอพบ จึงถือเรื่องที่ชวนแปลกใจไม่ใช่น้อย

นั่นเพราะแทนที่จะฉายภาพยนตร์ตามปกติแบบที่หลายคนคุ้นเคยกัน โรงหนังแห่งนี้ดันเปิด Amazon Prime ขึ้นมาเสียอย่างนั้น

 

 

จากในคลิปของคุณ Rachel Moore จะเห็นได้ว่าพนักงานของโรงหนังไม่คิดจะซ่อนความจริงที่ว่าโรงหนังเอาภาพยนตร์จาก Amazon Prime มาเปิดใช้ลูกค้าดูด้วยซ้ำ

โดยพนักงานได้เลื่อนๆ หาภาพยนตร์เรื่อง  Illumination Presents: Dr. Seuss’ The Grinch และพยายามที่จะเปิดมัน ก่อนจะต้องพบว่าบัญชีที่ทางโรงหนังใช้ได้เปิดวิดีโอเกินจำนวนที่กำหนดไว้แล้ว ในจังหวะโบ๊ะบ๊ะสุดๆ

 

คลิปต้นฉบับจากคุณ Rachel Moore

(หากรับชมไม่ได้ให้กดที่นี่)

@rachel.m00re Apparently our movie theatre runs off fire tv & renting Amazon prime movies 👀😭 #fyp #movietheater ♬ original sound – Rachel Moore

 

เรื่องที่เกิดขึ้นนี้แม้จะสร้างเสียงหัวเราะให้คนดูในโรง และผู้พบเห็นได้เป็นอย่างดีก็ตาม จนในเวลาไม่นานนักคลิปของเธอก็มีคนเข้าไปชมแล้วถึง 2.4 ล้านครั้ง

แต่ในขณะเดียวกันมันก็แสดงให้เห็นว่าโรงหนังดังกล่าวอาจใช้วิธีนี้ฉายภาพยนตร์มาหลายครั้งแล้ว สร้างคำถามให้กับชาวเน็ตได้เป็นอย่างดีว่าการกระทำของพวกเขาเหมาะสมหรือไม่เช่นกัน

 

มันไม่มีทางถูกกฎหมายแน่ๆ ใช่ไหม?

 

จะฮากว่านี้ถ้าพนักงานเปิดเว็บดูหนังเถื่อนขึ้นมา

 

สงสารพนักงานเลย เขาคงตกใจน่าดูตอนที่วิดีโอดูไม่ได้

 

เส้นทางสุดท้าย เปิด Youtube พิมพ์ “The Grinch full movie free no Hindi subtitles” เลย

 

แต่แม้ว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้อาจจะฟังดูเป็นเรื่องดราม่าไม่ใช่น้อยก็ตาม คุณ Rachel Moore เจ้าของคลิปเองก็ระบุไว้ด้วยว่าเธอเพียงแค่แปลกใจการกระทำของโรงหนัง

และเธอก็รู้ตัวดีว่าตนไปดูหนังเก่าซึ่ง สามารถหาดูได้ง่ายๆ ในช่องทางอื่นอยู่แล้ว เพียงแต่ไปที่โรงหนังเพราะชอบก็เท่านั้น

 

ที่มา tiktok

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...

เขียนโค้ดขั้นต้น อาจจะง่ายขึ้นอีกขั้น OpenAI จ้าง “กองทัพนักพัฒนา” ช่วยฝึก AI ให้ เขียนโค้ดเก่งยิ่งขึ้นอีก

เมื่อพูดถึงความสามารถที่กำลังเป็นที่จับตามองของ ChatGPT "การเขียนโค้ด" ก็คงเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายๆ คิดขึ้นมาเป็นอย่างแรกๆ ดังนั้นนี่จึงอาจจะเป็นข่าวที่น่าจับตามองเลย เมื่อล่าสุดนี้เองสำนักข่าวในต่างประเทศได้ออกมารายงานว่าบริษัท OpenAI เจ้าของ ChatGPT...

อดีตพนักงาน Meta อ้าง “Facebook” จงใจให้แอป กินแบตผู้ใช้กว่าที่ควร เพื่อเอาพลังงานไป “ทดลองฟีเจอร์ใหม่”

ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ฟังดูไม่ค่อยจะดีของ Facebook เลยครับ เมื่อล่าสุดนี้เอง ได้มีอดีตพนักงานของบริษัท Meta ชื่อ George Hayward...

อลป. ไทย ปล่อยจัด “กุน ขแมร์” แต่ไม่ส่งนักกีฬา/เล็งแก้ธรรมนูญ นี่จะเป็น ครั้งสุดท้ายที่เจ้าภาพ ได้บรรจุกีฬาตามใจ

ก็คงจะไม่จบลงง่ายๆ เลยนะครับสำหรับดราม่า "กุน ขแมร์" ซีเกมส์ 2023 เมื่อล่าสุดนี้เอง คณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย ในฐานะมนตรีซีเกมส์...