สาวแปลกใจ ไปดูหนังเก่า แต่เจอโรงหนังเปิด Amazon Prime แถมยังพลาดดูไม่ได้ด้วยนะ


ในช่วงเวลาที่โรคโควิดยังคงส่งผลกระทบไม่น้อยต่อการใช้ชีวิตของผู้คนเช่นนี้ การมีโอกาสได้ไปดูหนังสำหรับหลายๆ คนแล้ว คงถือเป็นสถานการณ์ที่พิเศษกว่าปกติเลย

ดังนั้นในตอนที่ผู้ใช้ Tiktok อย่างคุณ Rachel Moore ไปดูภาพยนตร์ที่โรงหนังใกล้บ้าน สถานการณ์ที่เธอพบ จึงถือเรื่องที่ชวนแปลกใจไม่ใช่น้อย

นั่นเพราะแทนที่จะฉายภาพยนตร์ตามปกติแบบที่หลายคนคุ้นเคยกัน โรงหนังแห่งนี้ดันเปิด Amazon Prime ขึ้นมาเสียอย่างนั้น

 

 

จากในคลิปของคุณ Rachel Moore จะเห็นได้ว่าพนักงานของโรงหนังไม่คิดจะซ่อนความจริงที่ว่าโรงหนังเอาภาพยนตร์จาก Amazon Prime มาเปิดใช้ลูกค้าดูด้วยซ้ำ

โดยพนักงานได้เลื่อนๆ หาภาพยนตร์เรื่อง  Illumination Presents: Dr. Seuss’ The Grinch และพยายามที่จะเปิดมัน ก่อนจะต้องพบว่าบัญชีที่ทางโรงหนังใช้ได้เปิดวิดีโอเกินจำนวนที่กำหนดไว้แล้ว ในจังหวะโบ๊ะบ๊ะสุดๆ

 

คลิปต้นฉบับจากคุณ Rachel Moore

(หากรับชมไม่ได้ให้กดที่นี่)

@rachel.m00re Apparently our movie theatre runs off fire tv & renting Amazon prime movies 👀😭 #fyp #movietheater ♬ original sound – Rachel Moore

 

เรื่องที่เกิดขึ้นนี้แม้จะสร้างเสียงหัวเราะให้คนดูในโรง และผู้พบเห็นได้เป็นอย่างดีก็ตาม จนในเวลาไม่นานนักคลิปของเธอก็มีคนเข้าไปชมแล้วถึง 2.4 ล้านครั้ง

แต่ในขณะเดียวกันมันก็แสดงให้เห็นว่าโรงหนังดังกล่าวอาจใช้วิธีนี้ฉายภาพยนตร์มาหลายครั้งแล้ว สร้างคำถามให้กับชาวเน็ตได้เป็นอย่างดีว่าการกระทำของพวกเขาเหมาะสมหรือไม่เช่นกัน

 

มันไม่มีทางถูกกฎหมายแน่ๆ ใช่ไหม?

 

จะฮากว่านี้ถ้าพนักงานเปิดเว็บดูหนังเถื่อนขึ้นมา

 

สงสารพนักงานเลย เขาคงตกใจน่าดูตอนที่วิดีโอดูไม่ได้

 

เส้นทางสุดท้าย เปิด Youtube พิมพ์ “The Grinch full movie free no Hindi subtitles” เลย

 

แต่แม้ว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้อาจจะฟังดูเป็นเรื่องดราม่าไม่ใช่น้อยก็ตาม คุณ Rachel Moore เจ้าของคลิปเองก็ระบุไว้ด้วยว่าเธอเพียงแค่แปลกใจการกระทำของโรงหนัง

และเธอก็รู้ตัวดีว่าตนไปดูหนังเก่าซึ่ง สามารถหาดูได้ง่ายๆ ในช่องทางอื่นอยู่แล้ว เพียงแต่ไปที่โรงหนังเพราะชอบก็เท่านั้น

 

ที่มา tiktok


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format