สาวชวนผู้ไปกางเต้นท์-กินบาร์บีคิว แต่ดันเจอหนุ่มซื่อ หยิบแปรงแต่งหน้าแสนรักมาใช้ทาซอส

Date:

เห็นโพสต์นี้แล้วเรียกได้ว่าสาวๆ ต้องรีบเก็บอุปกรณ์แต่งหน้าของตัวเองเอาไว้ให้ดีเลยล่ะ

เมื่อหญิงสาวเจ้าของบัญชีเฟซบุ๊ก Junlada Numponanong ได้ออกมาแชร์เรื่องราวการไปเที่ยวกางเต้นท์กับชายหนุ่มเป็นครั้งแรก จนกลายเป็นไวรัลดังที่ทำเอาคนทั้งขำปนสงสารกันเต็มโซเชียลไปหมด

 

 

ย้อนกลับไปในวันที่ 12 ธันวาคม 2021 หญิงสาวได้ออกมาโพสต์ผ่านกลุ่ม จุดกางเต้นท์ เล่าเรื่องราวว่าเธอชวนผู้ชายไปกางเต้นท์ด้วยกันครั้งแรก โดยวางแผนว่าจะทำเมนูบาร์บีคิวกินกันอย่างสำราญใจ

ทริปนี้ราบรื่นไปจนถึงขั้นตอนการเตรียมบาร์บีคิว หญิงสาวได้ขอให้ชายหนุ่มหยิบแปรงทาซอสบาร์บีคิวให้ แต่เมื่อเธอเห็นแปรงทาซอสก็ทำเอาน้ำตาแทบไหลเลยค่ะ

เพราะนั่นคือ “แปรงแต่งหน้า” ของเธอเอง…

 

 

หญิงสาวต้องร้อง “แอ๊ะ” เลยทีเดียว

 

ทำเอาหญิงสาวหัวจะปวด ต้องออกมาโพสต์ถามไถ่ในกลุ่ม พร้อมคำถามทิ้งท้ายโพสต์ว่า “แบบนี้เราควรจะบอกเลิกเขา หรือทิ้งเขาไว้ที่นั่นดีคะ” 

โพสต์นี้ได้รับการกดไลก์ไปมากกว่า 14,000 ครั้ง และกดแชร์ไปมากกว่า 3,000 ครั้ง แถมยังมีผู้คนมากมายเข้ามาคอมเมนต์ทั้งให้กำลังใจ ขำขัน ไปจนถึงแนะนำว่าหนุ่มคนนี้เขาช่างประยุกต์ใช้สิ่งของรอบตัวได้ดีจริงๆ

 

.

.

.

.

 

โพสต์ต้นฉบับ

 

ถ้าเจ้าของโพสต์จะสานสัมพันธ์กับพ่อหนุ่มคนนี้ต่อต้องนั่งจับเข่าคุยกันและแนะนำเรื่องอุปกรณ์แต่งหน้าแล้วล่ะค่ะ ไม่งั้นในอนาคตได้เสียหายหลายหมื่นเป็นแน่แท้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: Junlada Numponanong

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนขึ้นบ้านใหม่ทั้งทีต้องสเปเชียล! ไวรัลของขวัญขึ้นบ้านใหม่ คนรับชื่นมื่นยิ้มด้วยความยินดี

เวลาเพื่อนๆ ของเราขึ้นบ้านใหม่ทุกคนเอาอะไรติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อนกันคะ? สำหรับไวรัลวันนี้เจ้าของคลิปเลือก "รูปที่มีทุกบ้าน" มาเป็นของฝากแหละ ไม่นานมานี้คลิปวิดีโอของเจ้าของ TikTok บัญชี @2tc_bird กำลังกลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า...

นอนให้แม่ด่าไปเลยนะ Paul Rudd เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก คือการนอนหลับให้เพียงพอ

อีกหนึ่งนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาลจนคนทั่วโลกยกให้เป็นแวมไพร์คงหนีไม่พ้น Paul Rudd และวันนี้เขาออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้เราได้รับรู้กันแล้วค่ะ! ไม่นานมานี้ Paul ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men's Health's ประจำเดือนมีนาคม...

เกิด แก่ เยเย่ ตุย นักวิจัยเผย น้องควอลล์ ใกล้สูญพันธุ์ เพราะเน้ดกันจนไม่นอน อ่อนล้าจนตุย

บนโลกนี้สิ่งมีชีวิตที่นอกจากมนุษย์ที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์แล้ว ยังมีสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่รักการเยเย่มากๆ จนถึงขั้นที่ว่าการเยเย่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกมันสูญพันธุ์เลยทีเดียว... ไม่นานมานี้เหล่านักวิจัยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาใหม่ของ "ควอลล์" เจ้าสัตว์มีกระเป๋าหน้าท้องตัวจิ๋ว ระบุว่าพวกมันผสมพันธุ์มากเกินไปจนพักผ่อนไม่เพียงพอ และเป็นสาเหตุทำให้พวกมันตายก่อนวัยอันควร ช่วงก่อนนักวิจัยชาวออสเตรเลียได้ออกมาสังเกตพฤติกรรมของเจ้าควอลล์ว่าทำไมเจ้าควอลตัวผู้ถึงตายหลังจากที่มันมีชีวิตอยู่ในฤดูผสมพันธุ์แค่เพียงฤดูเดียว ในขณะที่ตัวเมียกลับมีชีวิตอยู่ได้ยาวนานถึง 4 ปี พวกเขาได้ทำการติดตามพฤติกรรมของเจ้าควอลล์เป็นเวลา...

แบบนี้เรียกว่าเอาทรัพย์สินของราชการมาใช้ส่วนตัวรึเปล่า? เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2566 ร.อ.ท.ธนเดช เพ็งสุข ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว...