พนักงานสาวแดนซ์สุดเหวี่ยงในร้าน จนลูกค้าเข้ามาเห็น รู้ตัวอีกที เขินหนักเลย

Date:

กลายเป็นคลิปไวรัลบนโลกออนไลน์เมื่อช่องยูทูบ 효크포크 Krazy girl ได้โพสต์คลิปที่พนักงานสาวคนหนึ่ง แดนซ์สุดเหวี่ยงในคาเฟ่ แล้วบังเอิญมีลูกค้าเข้ามาเห็น

เรื่องนี้เกิดขึ้นที่คาเฟ่แห่งหนึ่งในประเทศเกาหลีใต้ ภาพจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นบรรยากาศของร้านช่วงที่ไม่มีลูกค้า

 

 

เมื่อเห็นว่าไม่มีลูกค้า พนักงานสาวในร้านจึงเดินออกจากโซนบาร์ เพื่อไปทำความสะอาด

ทว่าระหว่างที่กำลังถูพื้นอยู่นั้น เพลงที่เปิดในร้านคงจะมันส์เกินไป จนพนักงานอดไม่ได้ที่จะใส่สเต็ปไปด้วยถูพื้นไปด้วย… กระทั่งถึงท่อนฮุก เธอก็ทิ้งไม้ถูพื้น แล้วเต้นอย่างสุดเหวี่ยง

 

 

ระหว่างที่หญิงสาวกำลังเต้นอย่างเมามันส์อยู่นั้น อยู่ๆ ลูกค้าหนุ่มคนหนึ่งก็เดินเข้าร้าน และเห็นเธอเต้น ทว่าเขาก็ไม่ได้ทักหญิงสาว แต่กลับยืนดูอย่างงงๆ ปนเอ็นดู

 

 

แน่นอนว่าพนักงานสาวไม่รู้เลยว่ามีลูกค้าเข้าร้าน และเขาก็กำลังยืนดูเธออยู่ กระทั่งจังหวะที่เธอเต้นหันข้าง เท่านั้นแหละ เธอก็จ๊ะเอ๋เข้ากับลูกค้าหนุ่มเต็มๆ

 

 

พนักงานสาวสตั๊นไป 3 วิ ก่อนจะก้มเก็บไม้ถูพื้นและเอามือบังหน้าด้วยความเขินอาย ด้านลูกค้าเองก็ไม่ได้หัวเราะเธอนะ แถมปรบมือให้ด้วย (คงรู้แหละว่าเธออาย)

 

 

คลิปพนักงานสาวเต้น

จริงๆ แล้ว นั่นเป็นเพียงคลิปช่วงที่ลูกค้าเข้ามาเจอเท่านั้น ซึ่งก่อนหน้านี้ หญิงสาวก็ทำความสะอาดไปด้วยเต้นไปด้วยอยู่แล้ว โดยเพื่อนๆ สามารถดูเหตุการณ์ทั้งหมดได้ที่คลิปด้านล่างนี้

 

ชมคลิปเต็ม

จะเข้ามากินกาแฟ แต่บังเอิญได้เห็นโชว์พิเศษ ปรบมือสิ (เดี๋ยวนะ ทำไมฉันเขิน)

 

ที่มา 효크포크 Krazy girl

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

น้องหมา “โคโค่” จาก Prey ถูกรับเลี้ยงเพื่อแสดงหนังโดยเฉพาะ แถมป่วนจนคนในกองหัวจะปวด

หากใครที่ได้ชม Prey (2022) ไปแล้ว เชื่อว่าต้องประทับจิตประทับใจในความสนุกของหนัง และความแข็งแกร่งของสองนักแสดงในเรื่องอย่างนารู (Amber Midthunder) กับเจ้าสุนัขแสนรู้ ซารี...

เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน ใหม่! Loacker Multigrain สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย

สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย ล็อคเกอร์ เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน!! ออกสูตรใหม่ Loacker Multigrain อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเฮลท์ตี้ ทุกคน เคยมั้ยที่อยากกินของอร่อยแต่ก็แอบรู้สึกผิดว่ามันไม่เฮลท์ตี้นะ ทำให้การกินของอร่อยต้องกินแบบกลัวๆ...

ยูทูบเบอร์หนุ่มพาสาวแซ่บ นุ่งบิกินี่จิ๋ว ซ้อนท้ายแว๊นท้าฝน คนขับตามบอกใครไหวไปก่อนเลย

สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ไม่น้อย เมื่อมีการแชร์คลิปชายหญิงคู่หนึ่ง ที่พากันขี่มอเตอร์ไซค์กลางสายฝน แถมยังเปลือยอีกต่างหาก ตามรายงานระบุว่า คู่รักคู่นี้เป็นชาวเกาหลีใต้ โดยฝ่ายชายเป็นยูทูบเบอร์ ชื่อ BOSS J     BOSS...

โจหนีไป! ลูกสาวไปทำตา 2 ชั้นมา แม่เห็นนึกว่าโดนสามีซ้อม ฉุนจัด จะเรียกตำรวจมาจับ…

สาวๆ คนไหนจะไปทำศัลยกรรม บอกที่บ้านไว้หน่อยก็ดีนะ ไม่งั้น คนใกล้ตัวอาจจะงานเข้าได้... กลายเป็นคลิปไวรัลที่ชาวเน็ตขำไม่ไหว เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ @mamiijunior...