หนุ่มจีนคนกินจุถูกแบนจากร้านอาหาร หลังซัดบุฟเฟต์ไป 5.5 กก. ทำร้านขาดทุนยับ

Date:

เวลาที่มีโอกาสได้ไปเยือนร้านอาหารบุฟเฟต์ เชื่อว่าหลายคนต้องพยายามกินให้คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปอย่างแน่นอนค่ะ แต่ในบางครั้งร้านอาหารเขาก็อาจจะรู้สึกไม่เป็นปลื้มดังเช่นกรณีของหนุ่มคนนี้ก็เป็นได้

ชายหนุ่มคนนี้หลายคนรู้จักกันในนามว่า ‘นายคัง‘ เขาเป็นสตรีมเมอร์หนุ่มชาวจีนที่ชื่นชอบการถ่ายไลฟ์สดตระเวนกินนั่นกินนี่ตามร้านอาหารต่างๆ แน่นอนว่าหลายๆ ร้านก็ต่างต้อนรับเขาเป็นอย่างดี

 

 

แต่มีร้านอาหารเจ้าหนึ่งนามว่า Handadi Seafood BBQ Buffet ที่อยู่ในเมืองฉางชา กลับรู้สึกไม่อยากต้อนรับเขาเท่าไรนัก จนถึงขนาดที่ว่าตั้งเขาเป็นแบล็กลิสต์ของร้านเลยทีเดียว

คังได้ออกมาเผยผ่านทาง Hunan TV ว่า เขาไปเยือนร้านนี้ครั้งแรกด้วยการกินขาหมูไปมากถึง 1.5 กิโลกรัม และไปเยือนอีกครั้งด้วยการกวาดกุ้งไปกินอีก 3.5-4 กิโลกรัม จากนั้นเขาก็ถูกแบนไม่ให้เข้าร้านอีกเลย

 

 

ซึ่งคังมองว่าร้านอาหารนี้เลือกปฏิบัติกับคนที่กินอาหารได้เยอะ เขาตั้งคำถามผ่านสื่อว่า “ผมกินได้เยอะ มันผิดเหรอ?” เพราะเขาเป็นคนไม่ชอบกินอาหารแบบทิ้งๆ ขว้างๆ แถมยังวิจารณ์ร้านอีกว่า

“ร้านนี้ไม่สมกับชื่อบุฟเฟต์เลย”

 

 

เอาล่ะค่ะ งานนี้เรามาฟังฝั่งของเจ้าของร้านกันบ้าง ทางด้านเจ้าของร้านอาหาร Handadi Seafood BBQ Buffet มองว่าเขาขาดทุนกับนายคนนี้หนักมาก

เนื่องจากที่เขามาเยือนร้านทีไร ร้านอาหารต้องขาดทุนไปหลายร้อยหยวน เจ้าของร้านยังเผยพฤติกรรมของคังอีกว่า

“ขนาดตอนที่เขาดื่มน้ำเต้าหู้ เขายังดื่มทีเป็น 20 หรือ 30 ขวด

ตอนเขากินขาหมูเขาก็กินไปหมดทั้งถาด และกุ้งอีกที่คนอื่นมักจะใช้คีมคีบเอา แต่เขากลับใช้ถาดกวาดเอาไปหมดเลย”

 

 

ในตอนนี้มีผู้คนมากมายต่างวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับประเด็นนี้ บางคนมองว่าร้านอาหารไม่ควรตั้งตัวเป็นบุฟเฟต์ หากลูกค้าไม่สามารถทานได้แบบไม่อั้น ในขณะที่บางคนก็รู้สึกเห็นใจเจ้าของร้านสุด

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าของร้านไม่มีคำว่าง้อใดๆ เพราะเขายังคงประกาศขอแบนเหล่าไลฟ์สตรีมเมอร์ทั้งหลายไม่ให้ก้าวเข้าร้านของเขาต่อไป โดยที่ไม่รู้เหมือนกันว่าในอนาคตจะเป็นเช่นไร…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: mothership, ladbible

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

1 ความคิดเห็น

 1. เป็นเราให้มาเลยนะ 5.5กก เท่ากับ ห้าคนเอง

  จ้างดาราแพงกว่านี้อีก

  คนกินเยอะกว่าชาวบ้านเนี่ย อย่างมากก่ามีแค่ 5 จากร้อย

  คนกินน้อย 70
  คนกินปกติ 25

  ร้านไม่ได้เจ๊งเพราะคนกินเยอะกว่าคนอื่น เจ๊งเพราะพวกคนกินน้อยไปกินแล้วรู้สึกไม่คุ้ม

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ตัวตึงจากมิยาซากิ อาม่านักคอสเพลย์ เจ้าของสนามเกมแนวเอาตัวรอด สู่มีมยอดฮิตในเกาหลี ถึงขั้นไปโผล่ในเว็บตูน

เรื่องของเรื่องก็คือ เลื่อนผ่านไปเจอภาพอาม่าคนหนึ่ง แกคอสเพลย์เป็น "คอบร้า" เห่าไฟสายฟ้า ได้แบบสุดจะเก๋า แถมในปากยังคาบซิการ์ซะด้วย   ชมโพสต์กันได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/jme7315/posts/pfbid02a84j6apGJEQFjumUqSUKFnCHxE9oWf4VUUMSKkgNWHCRxA8NbtY61Xv7seGwf8Xil   ด้วยความที่ชอบผลงานการคอสเพลย์นี้...

นศ. ม.เกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาโต้วาที แต่หาข้อสรุปไม่ได้ จึงหาผู้ชนะด้วยการซัดกันในเกม Super Smash Bros.

เป็นเรื่องราวที่ไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ โดยเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งออกมาเล่าว่า ได้มีนักศึกษาแพทย์ มหาวิทยาลัยเกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาทำการโต้วาทีกัน ถึงประเด็นเรื่องการฉีดวัคซีน ซึ่งก็มีการเผยครับว่าการโต้วาทีนั้นได้เกิดการถกเถียงกันอย่างเข้มข้น...

Eva Elfie ลง vlog เที่ยวกรุงเทพฯ ไปเจอเสื้อ FUCK PRAYUT ที่จตุจักร บอก “ฉันเจอเสื้อที่เหมาะกับฉันแล้ว”

ล่าสุดเมื่อ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา "Eva Elfie" นักแสดงเว็บส้มดำชื่อดังชื่อดังชาวรัสเซีย ได้ลงคลิป Vlog...

หมูป่า หลงเข้ามาในเมืองที่ญี่ปุ่น ทำร้ายคนเจ็บ เจ้าหน้าที่เอาไม่ลง จนได้ชายข้าราชการใช้หอกแทงดับ

ชายข้าราชรายหนึ่งได้ทำการแทงหมูป่าที่หลงเข้ามาทำร้ายคนในเมืองดับด้วยหอก ได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ เหตุการณ์นี้ถูกรายงานออกมาเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยเหตุเกิดขึ้นที่เมืองฮาดาโนะ จังหวัดคานางาวะ ประเทศญี่ปุ่น ได้มีหมูป่าหลงเข้ามาในเมือง แล้วทำร้ายได้เกิดคนเจ็บสองรายครับ โดนรายแรกคือหญิงอายุ...