คลิปไวรัลสุดปั่น นาวิกฯ สหรัฐฯ โชว์ผ้าขนหนูอนิเมะสุดโมเอะ ให้เรือรบญี่ปุ่นดู

Date:

นาวิกโยธินสหรัฐฯ ได้ทำโชว์ผ้าขนหนู ลายตัวละครอนิเมะสุดโมเอะ ให้เรือรบญี่ปุ่นดู ทำให้คลิปเกิดเป็นกระแสไวรัลขึ้นบนโลกอินเตอร์เน็ต

 

 

วันที่ 30 สิงหาคม 2021 ผู้ใช้ทวิตเตอร์ Terminal Lance ซึ่งเป็นผู้เขียนการ์ตูนล้อเลียนสายนาวิกโยธินสหรัฐฯ ได้ลงคลิปที่เหล่าทหารเรือสหรัฐฯ โชว์ผ้าขนหนูลายตัวละครอนิเมะ ให้เรือรบญี่ปุ่นที่เป็นพันธมิตรดู

ในคลิปได้เขียนแคปชั่นติดเอาไว้ว่า “โชว์ให้เพื่อนๆ ชาวญี่ปุ่นของเราดูว่า เรากำลังต่อสู้เพื่ออะไร”

ซึ่งคลิปดังกล่าวก็เกิดเป็นกระแสไวรัลขึ้น มียอดรีทวีตกว่า 6,000 ครั้ง และยอดกดไลก์ กว่า 17,000 ครั้งแล้วในตอนนี้

 

 

ชมคลิปเต็ม

 

สำหรับตัวละครที่อยู่บนผ้าขนหนูคือ Megumi Katou จากเรื่อง ‘วิธีปั้นสาวบ้านให้มาเป็นนางเอกของผม’ (Saenai Heroine no Sodatekata)

 

ผ้าขนหนูลายดังกล่าวมีราคาอยู่ที่ 5,082 เยน (ราว 1,500 บาท)

 

นอกจากนี้คลิปดังกล่าวยังถูกนำไปโพสต์ต่อบนเฟซบุ๊ก โดยมีการเสริมข้อมูลว่า เรือที่ทหารสหรัฐฯ โชว์ให้ดู คือเรือ JS Makinami เป็นเรือรบชั้น Takanami ของกองกำลังป้องกันตนเองทางทะเลญี่ปุ่น

และคลิปดังกล่าวก็เกิดเป็นกระแสไวรัลขึ้นบนเฟซบุ๊กเช่นกัน โดยมียอดแชร์มากกว่า 6 พันครั้งแล้วขณะนี้

 

 

ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสีสันฮาๆบนโลกออนไลน์ ที่แสดงให้เห็นว่าอนิเมะญี่ปุ่นนั้น เป็นซอฟต์พาวเวอร์ที่มีส่งอิทธิพลไปถึงคนทั่วโลกจริงๆ!

 

ที่มา : TerminalLance

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่าเพจโพสต์โควตชิซูกะ คนบางกลุ่มไม่พอใจ มีแย้ง ‘ไม่ใช่ของจริง’ เพจโต้ด้วยต้นฉบับ

เพจภาษาญี่ปุ่นโพสต์คำพูดของ 'ชิซุกะ' จากเรื่อง โดราเอม่อน เดอะมูฟวี่ กลายเป็นดราม่า เนื่องจากคนบางไม่พอใจ แถมยังมีมาแย้งว่า 'ของจริงไม่ได้แปลแบบนี้แน่นอน' เพจเลยเอาต้นฉบับมาโชว์ให้ดู   เมื่อวันที่...

สรุปดราม่า อิลสลิก เดือดร้านที่จ้างไปเล่น ลามไปพาดพิงแซะถึง ตูน-บอดี้แสลม 

กำลังเป็นประเด็นร้อนบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ เมื่อ 'อิลสลิก' (Illslick) แร็พเปอร์ชื่อดัง เจ้าของฉายา Mr.Legendary ได้มีประเด็นร้อนกับร้านที่จ้างไปเล่นคอนเสิร์ต จนเจ้าตัวออกมาพูดตำหนิร้านกลางเวทีคอนเสิร์ต แล้วได้ลามไปพาดพิงแซะถึง...

เปิดตำนาน ควงพริ้ว ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิก ภาพยังติดตาจนถึงทุกวันนี้

พอทำบทความเรื่อง "พรี่คาซึยะ" แล้วก็ทำให้ผมนึกถึงเรื่องบางเรื่องขึ้นมาได้... เป็นตำนานแห่งที่เกิดขึ้นในโลกอินเตอร์เน็ตเมื่อราว ๆ 15-20 ปีที่แล้ว เชื่อว่าหลายคนต่างก็ต้องเคยพบเจอมาก่อน นั่นก็คือ "ตำนานควงพริ้ว" ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิกที่ใครก็ไม่อยากเจอ...

เผยคลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุด ชาวเน็ตแห่แซวขำๆ จนเกิดเป็นดราม่าเบาๆ

คลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุดได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาบนโลกโซเชียล ทำให้ชาวเน็ตแห่มาแซวกันขำๆ แต่มีบางคอมเมนต์ที่เลยเถิดจนทำให้เกิดเป็นดราม่าเบาๆ     ตอนนี้สถานการณ์น้ำท่วมกำลังเกิดขึ้นในหลายจังหวัด รวมไปถึงจังหวัดเชียงใหม่ และในวันนี้ (5 ตุลาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ครูแดง...