ทีมฟุตบอล เซ็นสัญญา ‘จระเข้’ หลังโผล่สนามซ้อมที่ ‘ฟลอริดา’ เอ้า มีใจก็มาร่วมทีมกัน

Date:

จะทำอย่างไรหาก “จระเข้” โผล่มาในสนามซ้อม ระหว่างที่กำลังซ้อมฟุตบอลกันอยู่?

เอ้า ถ้ามีใจจะซ้อมด้วยกันก็มาร่วมทีมกันเลย! ล่าสุดทีมฟุตบอลจากลีกประเทศสหรัฐฯ ได้ประกาศเซ็นสัญญากับ จระเข้ เสียเลย

 

Toronto FC ประกาศสัญญายืมตัวระยะสั้นกับจระเข้

 

เมื่อวันที่ 27 เมษายน ที่ผ่านมา Toronto FC ทีมฟุตบอลจาก Major League Soccer ลีกสูงสุดของสหรัฐอเมริกา ได้ออกมาลงคลิปผ่านทวิตเตอร์ทางการของสโมสร

ถึงการที่ระหว่างที่พวกเขาซ้อมอยู่ ได้มีจระเข้ตัวหนึ่ง บุกเข้ามาในสนามซ้อม จนทำให้นักเตะหลายคนตื่นตระหนก

หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่รีสอร์ท ก็ขับรถกอล์ฟเข้ามา เพื่อพยายามไล่เจ้าจระเข้ออกไป โดยมีแข้ง Toronto FC มองดูเหตุการณ์ด้วยความลุ้นระทึก

 

ชมคลิปจระเข้โผล่สนามซ้อม

 

 

การที่จู่ๆ มีจระเข้โผล่มา แน่นอนว่ามันเป็นเรื่องแปลก แต่ผู้อ่านหลายคนอาจจะเปลี่ยนความคิด เมื่อได้รู้ว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ไหน!

เพราะเมื่อค้นข้อมูลดูก็พบว่า สถานที่ที่ Toronto FC ซ้อมอยู่นี้ คือ ChampionsGate Resort ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับเมืองออร์แลนโด รัฐฟลอริดา!

ซึ่งเป็นรัฐที่ขึ้นชื่อว่ามีจำนวนจระเข้อาศัยอยู่เยอะตามแม่น้ำและป่าอยู่แล้ว ทำให้บางครั้งก็มีบางตัวที่หลงเข้ามาตามแหล่งที่อยู่อาศัยของมนุษย์อยู่เสมอ

 

 

ที่มา : mlssoccer, ctvnews

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พ่อฮอปเปอร์ David Harbour น้ำหนักลดไปเกือบ 30 กิโลกรัม ช่วงถ่ายทำ Stranger Things 4

หากใครที่ได้ชม Stranger Things 4 ไปแล้วก็คงจะเห็นว่า จิม ฮอปเปอร์ ที่ถูกใช้แรงงานอยู่ในคุกรัสเซียดูผอมซูบลงไปจนลบภาพนายอำเภอหุ่นหมีในซีซั่นแรกไปเลยก็ว่าได้ และยิ่งถ้าใครได้ชม Vol.2 ที่เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อวานนี้...

“อนุทิน” เผย ตนไม่มีความรู้ด้านการแพทย์ เพียงแต่สนับสนุนวัคซีนให้ประชาชนเท่านั้น

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ทาง PPTVHD 36 ได้ออกมาเผยแพร่เทปรายการ กาแฟดำ Double Shot Ep.51 ที่เชิญรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข...

คุณยายหัวจะปวด อุ้ม “วัยรุ่นส้ม” รับทราบข้อกล่าวหา อึใส่แปลงผักคนอื่นจนเป็นเรื่อง

เหล่าคนเลี้ยงแมวทั้งหลายคงเคยเจอโมเมนต์เพื่อนบ้านเข้ามาร้องเรียนพฤติกรรมของเจ้าสี่ขาแสนซนของพวกเราอยู่บ่อยๆ และรอบนี้ก็มาถึงคิวของวัยรุ่นส้มนามว่า "สีเงิน" ที่มีนิสัยแสบสันถึงขั้นที่เพื่อนบ้านถึงกับเข้าแจ้งความกันเลยทีเดียว ไม่นานมานี้เพจเฟซบุ๊ก มะลิ กะปิ ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวของเจ้าสีเงิน แมวสีส้มตัวใหญ่ที่ถูกคุณยายที่เป็นเจ้าของอุ้มขึ้นสถานีตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีผู้เสียหายมาแจ้งความว่าเจ้าสีเงินไปอึใส่แปลงผักเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าอึบ่อยแค่ไหน แต่มันก็ร้ายแรงถึงขั้นที่เจ้าของแปลงผักต้องเข้ามาแจ้งความกับตำรวจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม...

วงการอินฟลูฯ สะท้าน ร้านโพสต์หาแบบ รีเควสยันกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ค่าจ้าง 200 นะ

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในอินสตาแกรมโพสต์หาอินฟลูเอนเซอร์มาเป็นแบบถ่ายรูปสินค้า พร้อมระบุรายละเอียดต่างๆ ที่ทางร้านต้องการ รวมถึงค่าตอบแทนในการจ้างงาน แต่โพสต์นี้ทำเอาเหล่าอินฟลูฯ ต้องสะท้านกันเป็นแถบ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาเผยรายละเอียดของร้านค้ารายหนึ่งที่ต้องการหานางแบบมาถ่ายชุดให้กับทางร้าน โดยระบุอย่างละเอียดว่านางแบบจะต้อง: - ลุคสวยแพง (ขอคนมีกล้องถ่ายรูปเท่านั้น) - ยอดฟอลโลว์...