โอลิมปิกวิชาการหลบก่อน “ช่างกระจก” มาแล้ว พร้อมกับคำคมสไตล์ช่าง ปั่นไม่แพ้กัน

Date:

ช่วงนี้กระแส “คำคม” กำลังมาแรง อาจจะเป็นเพราะตั้งแต่ลุงข้างบ้านคนหนึ่งพูด “นะจ๊ะ” กลายเป็นกระแสคนรักกันไปทั่วบ้านทั่วเมือง (เหรอ?)

หลังจากที่มีการลงคำคมจากตัวแทนแข่งขันคณิตศาสตร์โอลิมปิกประเทศไทย ซึ่งบางคนก็มีคำคมในปลุกใจ คำคมแนวให้ข้อคิด แต่บางคนก็มาสายฮา จนคนแชร์กันยกใหญ่

 

เริ่มจากตัวแทนคณิตศาสตร์โอลิมปิก (ที่ไม่ใช่จอร์ดี้)

 

จากนั้นฟิสิกส์โอลิมปิกก็ไม่ยอมแพ้ จัดมาเด็ดไม่แพ้กัน

 

แล้วตอนนี้ ก็ไม่ได้หยุดอยู่แค่วงการโอลิมปิกวิชาการแล้ว!!

ล่าสุดเพจร้านกระจก RENN GLASS ก็ขอมีส่วนร่วมกับกระแสคำคมด้วย คัดสรรคำคมจากช่างกระจกของร้านแต่ละคน เรียกได้ว่าปั่นไม่แพ้กับคำคมโอลิมปิกวิชาการเลยล่ะ!!

มาดูกันสิว่า สำหรับคุณแล้ว คำคมช่างกระจกคนไหนจะเด็ดสุด…

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

อ๊ะ.. โปรโมตให้เขาสักหน่อย ใครกำลังหาร้านกระจกอยู่ ไม่ว่าจะเป็นกระจกตกแต่ง กระจกเงาติดผนัง กระจกคอนโด กระจกอะไรสารพัดอย่าง สามารถใช้บริการร้านนี้ได้

ถ้าบริการดีก็อย่าลืมรีวิวชื่นชมร้านด้วย แต่ถ้าบริการไม่ดีติดขัดอะไรประการไหน ก็ค่อยๆ พูด ค่อยๆ จา ติชมแก้งานกันไปเนอะ อย่ามาด่าแคทดั๊มบ์เรานะ

เพราะอันนี้เราโปรโมตฟรี ไม่ได้ค่าโฆษณาด้วย ฮ่าๆๆๆ

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นี่คือเวทมนตร์แห่งเครื่องสำอาง วิจัยพบ การแต่งหน้าไม่เพียงทำให้ สาวๆ สวยขึ้น แต่เพิ่มระดับ ความน่าเชื่อถือ ได้ด้วย

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน "เครื่องสำอาง" คงจะถือเป็นดั่งอุปกรณ์เวทมนตร์ ที่สามารถเปลี่ยนทุกคนให้เป็นคนสวยหล่อดูดีได้ หากผู้ใช้มีฝีมือมากพอ แต่เชื่อหรือไม่ว่าจริงๆ แล้ว เครื่องสำอางนั้นไม่ได้แค่ทำให้คนหน้าตาดีขึ้นเพียงอย่างเดียวหรอกนะ เพราะจากงานวิจัยใหม่ของวิทยาลัยเกตตีสเบิร์ก...

รับได้ไหม? Mercedes-Benz เล็งใช้ ระบบ “Acceleration Enhance” จ่ายเงินรายปี เพื่อ อัตราเร่งที่เพิ่มขึ้น

เชื่อว่าในปัจจุบันหลายๆ คนคงจะเริ่มคุ้นเคยกับโมเดลธุรกิจแบบ "Subscription Service" กันเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าจะเป็น Netflix, Amazon หรือ...

ชีวิตมันเศร้าเล่นกับเจ้าตูบสิ วิจัยพบ เล่นกับสุนัข ช่วยเพิ่มการทำงานสมอง ยกระดับการหลั่ง ฮอร์โมนแห่งความสุข

มันมีคำพูดมาตั้งแต่โบราณว่าสุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ และในทางวิทยาศาสตร์เองเราก็เคยมีงานวิจัยอยู่หลายชิ้น ที่แสดงให้เห็นว่าการเลี้ยงสุนัขส่งผลดีกับมนุษย์มาก แต่เคยสงสัยกันไหมว่าเพราะอะไรการเลี้ยงสัตว์อย่างสุนัขถึงมีผลดีต่อสุขภาพจิตของมนุษย์เช่นนี้ เพราะล่าสุดนี้เองมหาวิทยาลัยบาเซิลของ สวิตเซอร์แลนด์ ก็เพิ่งจะทำการวิจัยเพื่อหาคำตอบนี้เลย พวกเขาได้ทำการทดลองให้อาสาสมัคร 21 คน (ซึ่งไม่แพ้หรือเป็นโรคกลัวสุนัข)...

แบบนี้ ตบ หรือ ไม่ตบ ? ทนายษิทรา เผยคลิปเหตุการณ์ชวนกินปู หลัง ม้า อรนภา ชี้แจง “อย่าเรียกว่าตบ”

จากกรณีที่เป็นข่าวเมื่อวานนี้ (25 พฤศจิกายน) ว่า "ม้า อรนภา" ได้ตบหน้าดาราหนุ่มรายหนึ่งกลางห้างประเทศเกาหลีใต้ เพราะชวนกินปูแล้วไม่ไปด้วยนั้น ม้า อรนภา...