โอลิมปิกวิชาการหลบก่อน “ช่างกระจก” มาแล้ว พร้อมกับคำคมสไตล์ช่าง ปั่นไม่แพ้กัน

Date:

ช่วงนี้กระแส “คำคม” กำลังมาแรง อาจจะเป็นเพราะตั้งแต่ลุงข้างบ้านคนหนึ่งพูด “นะจ๊ะ” กลายเป็นกระแสคนรักกันไปทั่วบ้านทั่วเมือง (เหรอ?)

หลังจากที่มีการลงคำคมจากตัวแทนแข่งขันคณิตศาสตร์โอลิมปิกประเทศไทย ซึ่งบางคนก็มีคำคมในปลุกใจ คำคมแนวให้ข้อคิด แต่บางคนก็มาสายฮา จนคนแชร์กันยกใหญ่

 

เริ่มจากตัวแทนคณิตศาสตร์โอลิมปิก (ที่ไม่ใช่จอร์ดี้)

 

จากนั้นฟิสิกส์โอลิมปิกก็ไม่ยอมแพ้ จัดมาเด็ดไม่แพ้กัน

 

แล้วตอนนี้ ก็ไม่ได้หยุดอยู่แค่วงการโอลิมปิกวิชาการแล้ว!!

ล่าสุดเพจร้านกระจก RENN GLASS ก็ขอมีส่วนร่วมกับกระแสคำคมด้วย คัดสรรคำคมจากช่างกระจกของร้านแต่ละคน เรียกได้ว่าปั่นไม่แพ้กับคำคมโอลิมปิกวิชาการเลยล่ะ!!

มาดูกันสิว่า สำหรับคุณแล้ว คำคมช่างกระจกคนไหนจะเด็ดสุด…

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

อ๊ะ.. โปรโมตให้เขาสักหน่อย ใครกำลังหาร้านกระจกอยู่ ไม่ว่าจะเป็นกระจกตกแต่ง กระจกเงาติดผนัง กระจกคอนโด กระจกอะไรสารพัดอย่าง สามารถใช้บริการร้านนี้ได้

ถ้าบริการดีก็อย่าลืมรีวิวชื่นชมร้านด้วย แต่ถ้าบริการไม่ดีติดขัดอะไรประการไหน ก็ค่อยๆ พูด ค่อยๆ จา ติชมแก้งานกันไปเนอะ อย่ามาด่าแคทดั๊มบ์เรานะ

เพราะอันนี้เราโปรโมตฟรี ไม่ได้ค่าโฆษณาด้วย ฮ่าๆๆๆ

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...