ภาพนักซูโม่ถูกฉีดวัคซีนร้องอะจ๊าก กลายเป็นไวรัล ทำชาวเน็ตมาเมนต์แซวมากมาย

Date:

ในช่วงที่ผ่านมา ญี่ปุ่น ได้เริ่มการปูพรมฉีดวัคซีนให้กับประชาชนมากขึ้นเรื่อยๆ แล้ว และเมื่อวันที่ 23-24 มิถุนายน ที่ผ่านมา ก็มีการฉีดวัคซีนให้กับนักกีฬาซูโม่ ก่อนที่การแข่งซูโม่ประจำภูมิภาคจะเริ่มต้นขึ้น

 

ข่าวดังกล่าวก็เหมือนจะไม่ได้มีประเด็นอะไร จนกระทั่งได้มีชาวเน็ตญี่ปุ่นรายหนึ่ง ได้ไปรวบรวมภาพที่นักซูโม่ถูกฉีดวัคซีนมาลงในทวิตเตอร์ให้ได้ชมกัน ซึ่งแต่ละภาพจะเป็นอย่างไรลองมาชมกัน…

 

“ผมชอบภาพนักซูโม่ที่กำลังถูกฉีดวัคซีนชุดนี้มาก”

 

หน้าตาแต่ละคนนี่คือกลัวกันมากๆ

.

.

 

ส่วนคนนี้เหมือนจิตหลุดไปแล้ว 5555

 

หลังโพสต์ดังกล่าวถูกโพสต์เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ก็กลายเป็นไวรัลขึ้นมาทันทีโดยตอนนี้มียอดรีทวีตสูงถึง 43.6K แล้ว และก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์มากมาย

มาดูตัวอย่างคอมเมนต์กันว่ามีอะไรบ้าง

 

“นักซูโม่เนี่ยไม่ใช่แค่ตัวอ้วนนะ แต่พวกเขามีกล้ามเนื้อเยอะมาก จนทำให้การที่จะปักเข็มฉีดยาเข้าไปเจอกับเส้นเลือดมันยากมากเลย”

 

“คนในรูปที่ 4 นี่เขาสลบไประหว่างยืนอยู่แล้วรึเปล่า…?”

 

ชาวเน็ตรายนี้มาโพสต์รูปฮิปโปเด็ก 4 รูปโดยไม่มีแคปชั่นใดๆ

 

“เห็นแล้วอยากทำปฏิทินปีหน้าด้วยรูป 12 รูปจากเซ็ตนี้จังเลย”

 

ที่มา : aryaryagi, 9gag

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...