หนุ่มมาเลเซียสั่ง KFC อยากได้สะโพกล้วนๆ เลยลงทุนแต่งกลอนให้ร้าน แล้วได้ผลด้วยนะ

Date:

สำหรับคนที่มีโอกาสได้สั่ง KFC บ่อยๆ เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะพอทราบกันมาบ้างว่าการจะขอสั่งไก่ทอดแบบ อกล้วน สะโพกล้วนนั้น มันแทบจะเป็นเหมือนการซื้อลอตเตอรี่สุ่มออก

จริงอยู่ว่าถ้าเราสั่งไก่เป็นชิ้นโดยมากแล้ว KFC จะให้เราเลือกชิ้นส่วนที่ต้องการได้แบบไม่มีปัญหาอะไรแต่ถ้าเราซื้อเป็นชุด การที่เราจะขอชิ้นส่วนที่ต้องการได้หรือไม่นั้นก็แทบจะขึ้นอยู่กับความเมตตาจากพนักงานล้วนๆ

 

 

เรื่องราวเช่นนี้แน่นอนว่าไม่ได้เกิดขึ้นแค่กับประเทศไทยเท่านั้น เพราะในประเทศอย่างมาเลเซียเอง ผู้คนของที่นั่นก็มีปัญหากับการพยายามขอชิ้นส่วนไก่ที่ต้องการเพียงส่วนใดส่วนหนึ่งเท่านั้นเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการขอ “สะโพกล้วน”

ดังนั้นเมื่อล่าสุดนี้เองเรื่องของชายชื่อ Darryl Ezreen จึงกำลังกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์เลย

นั่นเพราะหลังจากที่เขาลองอ้อนวอนพนักงานเพื่อสั่งไก่แบบสะโพกล้วนมาหลายหลากวิธีแต่ก็ไม่ประสบผลเท่าไหร่นัก ในที่สุดคุณ Darryl ก็ค้นพบวิธีการที่จะอ้อนขอสะโพกล้วนจากพนักงาน KFC ที่มีโอกาสสำเร็จสูงสุดๆ จนได้

 

 

 

โดยวิธีการของคุณ Darryl นั้น ก็คือการแนบโน้ตยาวเหยียดที่ระบุบทกวีโรแมนติกซึ่งแปลคร่าวๆ แบบไม่มีสัมผัสได้ว่า

 

“ถ้า KFC มีผู้ติดตามเป็นล้านคน ผมก็เป็นหนึ่งในนั้น

ถ้าเคเอฟซีมีแฟนสิบคน เช่นกันหนึ่งในนั้นคือผม

ถ้า KFC มีแฟนแค่คนเดียว นั่นล่ะผมจะเป็นใคร

และถ้าวันใด KFC ไร้ซึ่งแฟน คือผมตาย

ถ้าโลกต่อต้าน KFC ผมก็จะต่อต้านโลก

ผมจะรัก KFC จนสิ้นลมหายใจสุดท้าย

ฉะนั้นได้โปรดขอสะโพกไก่ให้ผมหน่อย”

 

 

แน่นอนว่าเมื่อคำขอออกมาเยี่ยงจดหมายรักแบบนี้มีหรือ KFC จะใจร้าย ในวันนั้นคุณ Darryl จึงได้ทานสะโพกไก่แบบจุใจถึง 3 ชิ้น ซึ่งเป็นจำนวนไก่ทั้งหมดที่เขาสั่งไปในวันนั้นเลย

คุณ Darryl เล่าในภายหลังว่าเขาก็ไม่คิดเลยเหมือนกันว่าวิธีการนี้จะได้ผล เพราะจากการระบาดใหญ่ของโรคโควิด-19 มันเป็นเรื่องยากที่เขาจะสามารถสั่ง KFC จากร้านประจำ การขอไก่ส่วนที่ชอบเลยยิ่งต้องพึ่งพาดวงมากขึ้น

ดังนั้นเขาจึงแสดงความขอบคุณ KFC อีกครั้งด้วยการต่อบทกลอนอีกเล็กน้อยว่า

 

“ไม่ว่าคุณจะให้ไก่ส่วนกับผม KFC ก็จะมีที่พิเศษในใจผมเสมอ
(ล้อเล่นนะ ขอสะโพกล้วนนะครับ!) ขอบคุณจริงๆ ครับ KFC “

 

 

แน่นอนว่าเมื่อเรื่องราวของคุณ Darryl ถูกเผยแพร่ออกไปเราก็มีคนลองเอาวิธีการของเขาไปใช้ดูบ้าง ซึ่งหลายๆ คนเองก็พบว่าการส่งกลอนรักได้ผลจริงๆ ถึงขนาดที่ชายคนหนึ่งออกมารายงานเลยว่าเขาได้สะโพกไก่ถึง 5 ชิ้นจากวิธีการของคุณ Darryl

ปัญหาคือเมื่อข่าวของคุณ Darryl เริ่มโด่งดังเป็นกระแสเช่นนี้ มันก็คงไม่แปลกที่ KFC จะเริ่มได้รับกลอนเยอะจนวิธีการนี้เริ่มจะไม่ได้ผล

ถึงอย่างนั้นก็ตามนี่ก็เป็นข่าวที่มาจากประเทศมาเลเซีย ดังนั้นเราจึงอาจจะยังสามารถใช้วิธีการนี้ได้อยู่ก็ได้ แม้ว่าเราจะยังไม่มีอะไรมารับประกันว่า วิธีการนี้จะได้ผลในไทยหรือไม่ก็ตาม

 

ที่มา worldofbuzz และเฟซบุ๊ก Darryl Ezreen

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไม่ไปเยอรมัน เข้ารังหมาป่า!! มัธเธอุส นูนเยส ขวัญใจชาวไทย ย้ายไปวูล์ฟแฮมตัน 42 ล้านปอนด์

ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะใกล้ปิดนี้ ชื่อและใบหน้าของนักเตะชาวโปรตุกีสรายหนึ่งอยู่ ๆ ก็โดดเด่นขึ้นมา โดยเฉพาะกับแฟนบอลชาวไทย นักเตะที่ว่านี้ก็คือ Matheus Nunes (มัธเธอุส นูนเยส)...

เทรนด์ TikTok แกล้งเด็ก เปิดฟิลเตอร์ผี ทิ้งให้อยู่ในห้องลำพัง ผู้ใหญ่สนุก แต่สร้างปมให้เด็ก… 

  ตอนนี้ใน TikTok กำลังมีเทรนด์หลอกให้เด็กกลัว โดยเปิดฟิลเตอร์ผีที่มาพร้อมเสียงหลอนๆ ให้เด็กดู จากนั้นก็จะวิ่งออกไปข้างนอก ขังเด็กให้อยู่ในห้องเพียงลำพัง พร้อมกับตั้งกล้องบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ด้วย การแกล้งแบบนี้ ผู้ใหญ่อาจจะรู้สึกสนุก...

เมี๊ยวว ศิลปินญี่ปุ่นเปลี่ยนแมวมีมดัง ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนสาวผู้น่ารัก งื้อ อยากดึงเข้ามากอดเบย

งู้ยยย น่ารักเชียว เมื่อศิลปินชาวญี่ปุ่นเปลี่ยนเหล่าแมวเหมียวที่เป็นมีมในโซเชียล ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนอนิเมะสาวที่น่ารักไม่แพ้กัน ศิลปินชาวญี่ปุ่นคนนี้ใช้ชื่อในวงการว่า DHK เขาได้เปลี่ยนมีมแมวตลกๆ ให้กลายเป็นเด็กผู้หญิง โดยพยายามรักษาท่าทาง ลักษณะให้เหมือนต้นฉบับ     ผลงานชุดนี้ของ...

ดราม่าไรเดอร์โอด ต้องส่งน้ำ 50 แก้ว โดนเพจดังวิจารณ์ กระแสตีกลับ ทัวร์ลง-วิจารณ์กันต่อ

เกิดเป็นดราม่ากระแสแรงขึ้นมาเลยครับ เริ่มจากมีไรเดอร์ออกมาโอดถึงการต้องส่งเครื่องดื่มที่ลูกค้าสั่งเยอะถึง 50 แก้ว แล้วต่อมามีเพจดังมาโพสต์วิจารณ์ไรเดอร์ถึงกรณีดังกล่าว แต่กระแสตีกลับเกิดเป็นทัวร์ลง เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร และสิ้นสุดอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - เมื่อวานนี้ช่วงเช้า (15...