หนุ่มมาเลเซียสั่ง KFC อยากได้สะโพกล้วนๆ เลยลงทุนแต่งกลอนให้ร้าน แล้วได้ผลด้วยนะ

Date:

สำหรับคนที่มีโอกาสได้สั่ง KFC บ่อยๆ เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะพอทราบกันมาบ้างว่าการจะขอสั่งไก่ทอดแบบ อกล้วน สะโพกล้วนนั้น มันแทบจะเป็นเหมือนการซื้อลอตเตอรี่สุ่มออก

จริงอยู่ว่าถ้าเราสั่งไก่เป็นชิ้นโดยมากแล้ว KFC จะให้เราเลือกชิ้นส่วนที่ต้องการได้แบบไม่มีปัญหาอะไรแต่ถ้าเราซื้อเป็นชุด การที่เราจะขอชิ้นส่วนที่ต้องการได้หรือไม่นั้นก็แทบจะขึ้นอยู่กับความเมตตาจากพนักงานล้วนๆ

 

 

เรื่องราวเช่นนี้แน่นอนว่าไม่ได้เกิดขึ้นแค่กับประเทศไทยเท่านั้น เพราะในประเทศอย่างมาเลเซียเอง ผู้คนของที่นั่นก็มีปัญหากับการพยายามขอชิ้นส่วนไก่ที่ต้องการเพียงส่วนใดส่วนหนึ่งเท่านั้นเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการขอ “สะโพกล้วน”

ดังนั้นเมื่อล่าสุดนี้เองเรื่องของชายชื่อ Darryl Ezreen จึงกำลังกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์เลย

นั่นเพราะหลังจากที่เขาลองอ้อนวอนพนักงานเพื่อสั่งไก่แบบสะโพกล้วนมาหลายหลากวิธีแต่ก็ไม่ประสบผลเท่าไหร่นัก ในที่สุดคุณ Darryl ก็ค้นพบวิธีการที่จะอ้อนขอสะโพกล้วนจากพนักงาน KFC ที่มีโอกาสสำเร็จสูงสุดๆ จนได้

 

 

 

โดยวิธีการของคุณ Darryl นั้น ก็คือการแนบโน้ตยาวเหยียดที่ระบุบทกวีโรแมนติกซึ่งแปลคร่าวๆ แบบไม่มีสัมผัสได้ว่า

 

“ถ้า KFC มีผู้ติดตามเป็นล้านคน ผมก็เป็นหนึ่งในนั้น

ถ้าเคเอฟซีมีแฟนสิบคน เช่นกันหนึ่งในนั้นคือผม

ถ้า KFC มีแฟนแค่คนเดียว นั่นล่ะผมจะเป็นใคร

และถ้าวันใด KFC ไร้ซึ่งแฟน คือผมตาย

ถ้าโลกต่อต้าน KFC ผมก็จะต่อต้านโลก

ผมจะรัก KFC จนสิ้นลมหายใจสุดท้าย

ฉะนั้นได้โปรดขอสะโพกไก่ให้ผมหน่อย”

 

 

แน่นอนว่าเมื่อคำขอออกมาเยี่ยงจดหมายรักแบบนี้มีหรือ KFC จะใจร้าย ในวันนั้นคุณ Darryl จึงได้ทานสะโพกไก่แบบจุใจถึง 3 ชิ้น ซึ่งเป็นจำนวนไก่ทั้งหมดที่เขาสั่งไปในวันนั้นเลย

คุณ Darryl เล่าในภายหลังว่าเขาก็ไม่คิดเลยเหมือนกันว่าวิธีการนี้จะได้ผล เพราะจากการระบาดใหญ่ของโรคโควิด-19 มันเป็นเรื่องยากที่เขาจะสามารถสั่ง KFC จากร้านประจำ การขอไก่ส่วนที่ชอบเลยยิ่งต้องพึ่งพาดวงมากขึ้น

ดังนั้นเขาจึงแสดงความขอบคุณ KFC อีกครั้งด้วยการต่อบทกลอนอีกเล็กน้อยว่า

 

“ไม่ว่าคุณจะให้ไก่ส่วนกับผม KFC ก็จะมีที่พิเศษในใจผมเสมอ
(ล้อเล่นนะ ขอสะโพกล้วนนะครับ!) ขอบคุณจริงๆ ครับ KFC “

 

 

แน่นอนว่าเมื่อเรื่องราวของคุณ Darryl ถูกเผยแพร่ออกไปเราก็มีคนลองเอาวิธีการของเขาไปใช้ดูบ้าง ซึ่งหลายๆ คนเองก็พบว่าการส่งกลอนรักได้ผลจริงๆ ถึงขนาดที่ชายคนหนึ่งออกมารายงานเลยว่าเขาได้สะโพกไก่ถึง 5 ชิ้นจากวิธีการของคุณ Darryl

ปัญหาคือเมื่อข่าวของคุณ Darryl เริ่มโด่งดังเป็นกระแสเช่นนี้ มันก็คงไม่แปลกที่ KFC จะเริ่มได้รับกลอนเยอะจนวิธีการนี้เริ่มจะไม่ได้ผล

ถึงอย่างนั้นก็ตามนี่ก็เป็นข่าวที่มาจากประเทศมาเลเซีย ดังนั้นเราจึงอาจจะยังสามารถใช้วิธีการนี้ได้อยู่ก็ได้ แม้ว่าเราจะยังไม่มีอะไรมารับประกันว่า วิธีการนี้จะได้ผลในไทยหรือไม่ก็ตาม

 

ที่มา worldofbuzz และเฟซบุ๊ก Darryl Ezreen

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดประวัติ รูปหล่อ Victor Noir อนุสรณ์ไว้อาลัยผู้เสียชีวิตจากความรุนแรง ทำไมถึงกลายเป็นสัญลักษณ์เรื่องเพศไปได้้..

บางครั้งสิ่งที่เราได้เห็นในโลกยุคปัจจุบัน ในอดีตอาจจะมีเรื่องราวที่แตกต่างออกไปก็ได้ เช่นเดียวกันกับรูปปั้น ที่หลายคนอาจจะเห็นกันในโลกโซเชียล หรือได้ไปเห็นกับตามาแล้ว ว่ามันถูกสื่อถึงสัญลักษณ์เกี่ยวกับ "ความรักและเซ็กส์" แต่ความเป็นจริงในอดีตกลับแทบจะไม่เกี่ยวกันเลย ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ รูปปั้นบนสุสานของ Victor...

หนุ่มถูกตั้งข้อหาทำร้ายเด็กชาย ที่แกล้งโยนซากงูใส่รถภรรยา-ลูกๆ งานนี้เพื่อนบ้านออกโรงปกป้อง

ชายหนุ่มพุ่งเข้าชนเด็กชายวัย 12 ปี หลังเด็กชายแกล้งภรรยาของเขาจนเรื่องราวใหญ่โตถึงตำรวจ สุดท้ายเพื่อนบ้านเข้าข้างชายหนุ่มคนนั้นกันหมด เรื่องราวมันเป็นยังไง #เหมียวนานะ ขอมาเล่าให้อ่านกันเลย เรื่องราวนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2018...

ไอโฟนรุ่นแรก สภาพยังไม่แกะกล่อง ถูกเอามาประมูล ตอนนี้อยู่ที่ 3 แสน คาดอาจไปจบที่หลักล้าน

สิ่งของบางอย่าง ยิ่งเวลาผ่านไปมูลค่าก็จะยิ่งเพิ่มสูงขึ้น เช่นเดียวกันกับ โทรศัพท์มือถือ iPhone รุ่นแรก ที่สภาพใหม่แบบสุด ๆ ยังไม่ได้แกะออกมาจากกล่อง...

GMMTV ชี้แจง กรณีนักแสดง ให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เผยไปช้าเพราะไฟลท์ดีเลย์ ส่วนเรื่องกินขนมสื่อสารผิดพลาด

จากประเด็นดราม่า เรื่องสื่อไต้หวันตีข่าวนักแสดงซีรี่ส์ไทยทำนิสัยไม่น่ารัก จากการไปให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เนื่องจากไปช้า 1 ชั่วโมง แถมในระหว่างการสัมภาษณ์ยังรับประทานขนมอีก   อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/6134315019944569/   ล่าสุดทาง...