สาวหักเส้นสปาเกตตี้ต่อหน้าคู่หมั้นหนุ่มอิตาลี ทำเอาใจสลาย ไล่ว่าที่ภรรยาลงหม้อ

Date:

เรื่องอาหารการกินของเหล่าชาวอิตาลีถือว่าเป็นเรื่องใหญ่จริงๆ ไม่ว่าจะเรื่องพิซซ่า ไปจนถึงสปาเกตตี้ จนบ่อยครั้งการหวงอาหารของพวกเขามักจะนำมาซึ่งการแกล้งกันบนโลกโซเชียล เช่นเดียวกับกรณีของคู่รักนามว่า Carlo และ Sarah

Carlo เป็นหนุ่มอิตาลีค่ะ เขาได้หมั้นหมายกับแฟนสาว Sarah ที่เป็นชาวอเมริกัน และทั้งคู่ก็ได้เปิดแอคเคาท์ TikTok ที่มีชื่อว่า @carloandsarah เพื่อเล่าเรื่องราวความน่ารักของชีวิตคู่

 

 

และมีคลิปหนึ่งของพวกเขาที่กำลังกลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียล เมื่อ Sarah ได้แกล้งคู่หมั้นหนุ่มของเธอด้วยการ “หักเส้นสปาเกตตี้” ใส่หม้อ

อย่างที่บอกในตอนแรกว่าชาวอิตาลีเขาหวงของกินสุดๆ พอ Carlo เห็น Sarah ทำแบบนั้นเขาแทบช็อกจนถามว่า

“Sarah คุณบ้าหรือเปล่า? ผมต้องกินพาสต้าเวรนี่แบบเส้นสั้นๆ งั้นเหรอ? นี่มันไม่ใช่สปาเกตตี้แล้วที่รัก”

 

Carlo คือสิ้นสติไปแล้ว 55555555

.

 

ทั้งคู่ก็เถียงกันและ Carlo ก็เดินมาหา Sarah พร้อมอธิบายว่าเธอไม่สามารถหักเส้นสปาเกตตี้แบบนี้ได้ ซึ่ง Sarah ก็แก้ตัวว่า “ฉันแค่อยากให้มันพอดีกับหม้อ”

Carlo ที่เถียงไม่ออกจึงตอบกลับไปแบบเหนื่อยๆ ว่า

“ลงหม้อไปเลยที่รัก

คุณหักเส้นพาสต้าอะที่รัก คุณรู้ไหมว่านี่มันผิดกฎหมายในอิตาลี”

 

@carloandsarahdid someone say… DRAMA??? 🤣♬ original sound – Carlo and Sarah

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

 

โอ้ยยยยย เอ็นดูคุณคู่หมั้นเขาจริงๆ ค่ะ ด้วยปฏิกิริยาและคำพูดฮาๆ ของ Carlo ทำให้มีคนเข้าชมคลิปนี้มากถึง 34 ล้านครั้ง และกดหัวใจไปแล้วกว่า 6.3 ล้านครั้งเลยทีเดียว

นอกจากนี้ยังมีคนเข้ามาคอมเมนต์ว่าปฏิกิริยาของ Carlo ช่างน่าเอ็นดูและฮาสุดๆ เรียกได้ว่าเป็นอีกคลิปที่ Made my day สำหรับใครหลายคนเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: @carloandsarah

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หนุ่มมาเลฯ โพสต์ขายบ้านด่วน หลังได้งานต่างประเทศ เจ้าตัวย้ำด่วนจริงๆ ไม่เชื่อดูรูป

หนุ่มมาเลเซีย โพสต์ขายบ้านแบบโลกจำ บอกต้องการขายด่วนจะย้ายไปทำงานต่างประเทศ ชาวเน็ตคอมเมนต์ เชื่อแล้วว่าด่วนจริง!     ภาพประกาศขายบ้านของหนุ่มมาเลเซียรายหนึ่งกลายเป็นที่พูดถึงอย่างมาก เพราะภาพที่ว่าไม่ใช่ภาพโชว์มุมสวยๆ หรือภาพที่ลงรายละเอียดเหมือนรูปขายบ้านอื่นๆ แต่เป็นภาพที่ถ่ายแบบรีบๆ ไม่เห็นรายละเอียดอะไรเลย หนุ่มเจ้าของบ้านอธิบายไว้ในแคปชั่นว่า...

ทาสแมว เจอที่ตักหอยหน้าตาคุ้นๆ เอ๊ะ.. ใช่อย่างที่คิดรึเปล่า ชาวเน็ตภาวนาขอให้เป็นของมือ 1

ภาพไวรัลนี้มาจากกลุ่ม ทาสแมว เมื่อสาวรายหนึ่งเผลอไปเห็นที่ตักหอยของแม่ค้า บังเอิญหน้าตามันคุ้นๆ เหมือนอุปกรณ์ประจำกระบะทรายแมว ชาวเน็ตคอมเมนต์ ขอให้เป็นของใหม่ยังไม่เคยใช้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Si Chu...

นักฟิสิกส์ชี้ หาก ทฤษฎีควอนตัม เป็นจริง มันจะมีโอกาสที่พรุ่งนี้ เราจะตื่นขึ้นมา “อยู่บนดาวอังคาร”

ด้วยความก้าวหน้าของวงการวิทยาศาสตร์ ในปัจจุบันหัวข้อเรื่อง "ฟิสิกส์ควอนตัม" และ "โลกคู่ขนาน" จึงกำลังถือเป็นหัวข้อที่ได้รับความสนใจ และการศึกษาอย่างจริงจังขึ้นเรื่อยๆ อย่างล่าสุดนี้เองนักฟิสิกส์เชิงทฤษฎีเจ้าของรางวัลเซอร์ อาร์เธอร์ คลาร์ก...

ทนเสียงโอดครวญไม่ไหว เบเบ้ออกคลิปสำหรับมือใหม่ ยาว 20 นาที ไม่กระโดด ไม่ย่อลึก…ไม่มีหยุดพัก

สำหรับคนที่ติดตามคุณเบเบ้ อยู่ก็มักจะเห็นคอมเมนต์ของเหล่าชาวเน็ตที่เข้าไปโอดครวญกันว่าการออกกำลังกายของเธอนั้นหนักหน่วงจริง ๆ จนทำตามแทบไม่ไหว ที่ทำได้ก็เห็นจะมีแค่ "การมัดผม" เท่านั้น ลองไปอ่านรายละเอียดจากข่าวนี้ดูครับ : ส่องเมนต์สุดฮา TikTok...