“จอช” นัด “จอช” มาต่อยแย่งชื่อ “จอช” เปิดฉากตีกันจริงๆ แล้ว คลิปสงครามเดือดยิ่งกว่าหนังไมเคิลเบย์

Date:

ก่อนหน้านี้หลายคนน่าจะผ่านตาข่าวที่หนุ่มชื่อ Josh Swain พากันตั้งกลุ่มในเฟซบุ๊ก เพื่อจุดประสงค์ในการนัดมา “ตีกัน” เปิดศึกหาผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียว ที่จะได้ใช้ชื่อ Josh ต่อไป

อ่านข่าวเก่า: สังเวียนหมัดชิงชื่อ จอชนัดจอชมาต่อยกับจอช จอชที่เก่งที่สุดจะได้เป็นจอชหนึ่งเดียว

 

ในการนัดหมายทีแรก พวกเขารวมพลไปตีกันที่ทุ่งหญ้าโล่งๆ ข้างสนามบินลินคอล์น รัฐเนแบรสกา มีการปักหมุดสถานที่ซึ่งถ้าไปค้นหาดูในแผนที่ ก็ขึ้นว่าเป็นชื่อ Josh Fight ด้วย

“ตรงเวลาตามนี้ วันที่ 24 เมษายน 2021 เที่ยงตรง เจอกันตามพิกัดมาต่อยกัน ใครชนะใช้ชื่อเดิมไป ส่วนคนแพ้ต้องเปลี่ยนชื่อ มีเวลาเตรียมตัวตลอดทั้งปี ขอให้โชคดี”

 

 

ภายหลังพบว่าสถานที่ดังกล่าวที่จริงเป็นที่ส่วนบุคคล จึงมีการแจ้งเปลี่ยนสถานที่ไปใกล้บริเวณอุทยาน Bowling Lake Park แทน

ปรากฏว่า ในวันที่นัดหมาย ซึ่งตรงกับประมาณเที่ยงคืนของประเทศไทยเมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา ก็มี Josh Swain หลายคนเดินทางมาตามกำหนด แม้ว่าหลายๆ คนจะต้องเดินทางไกลข้ามรัฐมาก็ตาม

นอกจากจะมี Josh มาแล้ว ทั้งสื่อมวลชน หรือคนทั่วๆ ไป ก็ให้ความสนใจมาถ่ายภาพ มาทำข่าวกันถึงสถานที่อีกด้วย

 

 

ทีมจอช!!

ว่าแต่ จอชคนไหนแว๊?

 

ภาพการแบ่งสายต่อสู้

 

 

แล้ววินาทีที่สำคัญก็เริ่มต้นขึ้น ผู้ชนะครั้งนี้จะต้องมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น!!

(ถ้าคลิปไม่ขึ้น คลิกที่นี่)

 

พอถึงวินาทีจริงๆ การต่อสู้ก็ไม่ได้มีการดวล 1-1 แต่อย่างใด กลับกลายเป็นศึกแบบ Battle Royale หาผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น

คนที่มาร่วมงานท้าตีท้าต่อย Josh ในครั้งนี้ เต็มใจและเตรียมตัวกันมาเต็มที่ มีทั้งชุดคอสเพลย์สไปเดอร์แมน คอสเพลย์สตาร์วอร์ บ้างก็แต่งตัวเป็นชิวเบคก้า หรือแต่งแฟนซีเป็นทหารโรมัน เป็นนักอเมริกันฟุตบอลก็มี เอ๊า!!

.

.

.

 

และเมื่อการต่อสู้จบลง ผู้ชนะก็มีได้เพียงคนเดียวเท่านั้น ซึ่ง Josh เดียวที่ยืนอยู่ได้ก็คือพ่อหนุ่ม Josh คนนี้….

 

เนื่องจากการต่อสู้ที่ใครๆ ก็ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นจริง ดันเกิดขึ้นได้สำเร็จ แล้วก็ดันมีหนุ่มน้อย 5 ขวบนามว่า Josh เข้ามาร่วมต่อสู้ด้วย งานนี้พวกวัยรุ่นและหนุ่มใหญ่ทั้งหลาย ก็เลยยอมศิโรราบไปในที่สุด

แล้วทุกคน ก็ยอมยกชื่อ Josh Swain ให้กับเขาไปเลย…

ภาพ: Lincoln Journal Star

.

 

 

ถึงขั้นมีคนวาดรูปแฟนอาร์ตให้อย่างไวอ่ะ

 

 

อย่างไรก็ตาม งานนี้ไม่ได้มีข้อผูกพันทางกฎหมายนะ ว่าคนแพ้จะต้องเลิกใช้ชื่อ Josh แต่ก็มีรายงานข่าวว่าหลายคนที่มาร่วมงาน เตรียมเปลี่ยนชื่อของตัวเองจริงๆ อีกด้วย

เรียกว่างานนี้ จากกิจกรรมขำๆ บนโลกออนไลน์ที่ไม่มีใครคิดว่าจะเกิดขึ้นจริง ก็สามารถเกิดขึ้นมาจริงๆ ได้อย่างไม่น่าเชื่อ

แน่นอนว่า.. มันกลายมาเป็นอีกหนึ่งตำนานของโลกออนไลน์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว!!

 

 

เรียบเรียง #ประธานเหมียว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หนุ่มมาเลฯ โพสต์ขายบ้านด่วน หลังได้งานต่างประเทศ เจ้าตัวย้ำด่วนจริงๆ ไม่เชื่อดูรูป

หนุ่มมาเลเซีย โพสต์ขายบ้านแบบโลกจำ บอกต้องการขายด่วนจะย้ายไปทำงานต่างประเทศ ชาวเน็ตคอมเมนต์ เชื่อแล้วว่าด่วนจริง!     ภาพประกาศขายบ้านของหนุ่มมาเลเซียรายหนึ่งกลายเป็นที่พูดถึงอย่างมาก เพราะภาพที่ว่าไม่ใช่ภาพโชว์มุมสวยๆ หรือภาพที่ลงรายละเอียดเหมือนรูปขายบ้านอื่นๆ แต่เป็นภาพที่ถ่ายแบบรีบๆ ไม่เห็นรายละเอียดอะไรเลย หนุ่มเจ้าของบ้านอธิบายไว้ในแคปชั่นว่า...

ทาสแมว เจอที่ตักหอยหน้าตาคุ้นๆ เอ๊ะ.. ใช่อย่างที่คิดรึเปล่า ชาวเน็ตภาวนาขอให้เป็นของมือ 1

ภาพไวรัลนี้มาจากกลุ่ม ทาสแมว เมื่อสาวรายหนึ่งเผลอไปเห็นที่ตักหอยของแม่ค้า บังเอิญหน้าตามันคุ้นๆ เหมือนอุปกรณ์ประจำกระบะทรายแมว ชาวเน็ตคอมเมนต์ ขอให้เป็นของใหม่ยังไม่เคยใช้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Si Chu...

นักฟิสิกส์ชี้ หาก ทฤษฎีควอนตัม เป็นจริง มันจะมีโอกาสที่พรุ่งนี้ เราจะตื่นขึ้นมา “อยู่บนดาวอังคาร”

ด้วยความก้าวหน้าของวงการวิทยาศาสตร์ ในปัจจุบันหัวข้อเรื่อง "ฟิสิกส์ควอนตัม" และ "โลกคู่ขนาน" จึงกำลังถือเป็นหัวข้อที่ได้รับความสนใจ และการศึกษาอย่างจริงจังขึ้นเรื่อยๆ อย่างล่าสุดนี้เองนักฟิสิกส์เชิงทฤษฎีเจ้าของรางวัลเซอร์ อาร์เธอร์ คลาร์ก...

ทนเสียงโอดครวญไม่ไหว เบเบ้ออกคลิปสำหรับมือใหม่ ยาว 20 นาที ไม่กระโดด ไม่ย่อลึก…ไม่มีหยุดพัก

สำหรับคนที่ติดตามคุณเบเบ้ อยู่ก็มักจะเห็นคอมเมนต์ของเหล่าชาวเน็ตที่เข้าไปโอดครวญกันว่าการออกกำลังกายของเธอนั้นหนักหน่วงจริง ๆ จนทำตามแทบไม่ไหว ที่ทำได้ก็เห็นจะมีแค่ "การมัดผม" เท่านั้น ลองไปอ่านรายละเอียดจากข่าวนี้ดูครับ : ส่องเมนต์สุดฮา TikTok...