ลูกพี่ khaby.lame โดนคนไทยขิง “วิธีหั่นมะนาว” ตามวิถีชีวิตต้องง่าย ระดับจารย์ยังเทียบไม่ติด!?

Date:

ก่อนหน้านี้ #เหมียวง่าว ได้นำเสนอถึง “ลูกพี่ khaby.lame” ผู้ที่ทำเรื่องยาก ให้กลายเป็นเรื่องง่าย ดาว Tiktok ที่กำลังถูกพูดถึงมากที่สุดและหลายคนยกให้เขาเป็นปรมาจารย์ในด้าน ‘ชีวิตต้องง่าย’ กันไปแล้วก่อนหน้านี้

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง : https://www.catdumb.tv/khabby-lame-119/

แต่หากคุณคิดว่าสิ่งที่จารย์นำเสนอคือง่ายที่สุดแล้ว คุณอาจคิดผิด..!

เพราะล่าสุด ได้มีผู้ใช้ TikTok ชาวไทย ได้ทำการขิงกลับใส่ จารย์ khabby.lame ให้ดูว่า มันมีวิธีที่ง่ายกว่าวิธีของจารย์อี๊กกกกกกก

 

 

เรื่องเริ่มต้นจากคลิปที่ลูกพี่ khaby.lame เพิ่งลงเมื่อไม่กี่วันก่อน ที่เขาโชว์ความชีวิตต้องง่ายให้กับชาวโซเชียลดู ถึงการหั่นมะนาวแบบง่ายๆ

 

ต้องให้ถึงมือจารย์อีกละ…

@khaby.lame

#LearnFromKhaby #ImparaConTikTok #LearnWithTikTok

♬ suono originale – Khabane lame

 

 

ก่อนที่ผู้ใช้ TikTok บัญชี eve_tsu ได้ทำการขิงลูกพี่ khaby.lame ด้วยการนำคลิป ที่จารย์ khabby.lame สอนวิธีการหั่นมะนาวแบบง๊ายง่าย มาใส่ไว้ตอนต้น

ก่อนที่เธอจะโชว์ให้ดูว่าวิธีที่ง่ายกว่าคือ “เรียกแม่” ให้จัดการทุกอย่างให้ พร้อมแสดงสีหน้าที่บ่งบอกว่า นี่สิชีวิตต้องง่ายของจริงมันต้องแบบนี้…!

.

.

 

ชมคลิปเต็มๆ ได้ที่

@eve_tsu

#stitch with @Khabane lame มีง่ายกว่านี้ค่ะ 😌

♬ original sound – Eve – Eve

 

หลังคลิปดังกล่าวเผยแพร่ได้ 1 วัน ก็มียอดวิวสูงถึง 1.8 ล้านวิว และยอดกดไลก์ราวๆ 180,000 ครั้ง และมีคนมาคอมเมนต์มากมายถึงความชีวิตต้องง่าย ในระดับที่เหนือกว่า

และก็มีคนที่ออกมาแสดงอาการเหลือเชื่อว่า “ไม่คิดว่าลูกพี่จะโดนขิงกลับ”

ก็นับว่าเป็นอีกโมเมนต์ฮาๆ ในโลกออนไลน์ที่น่าจะทำให้ใครหลายคนยิ้มได้ ซึ่งใครที่อยากติดตามคอนเทนต์ของ eve_tsu เพิ่มเติมก็เข้าไปฟอลโลวกันใน TikTok ได้เลยครับ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเฟนเดอร์

5 ความคิดเห็น

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนปรากฏการณ์ อุกกาบาต ขนาดใหญ่พุ่งชนโลก ทำให้ไดโนเสาร์ต้องสูญพันธุ์

เพื่อน ๆ อาจจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า "อุกกาบาต" เนี่ยมันคืออะไร? ถ้าตามตำราเรียนเราก็คงได้อ่านข้อมูลมาบ้างว่าเป็นหินจากอวกาศที่ตกลงมาสู่ผิวโลก และก็เป็นสาเหตุที่ทำให้สิ่งมีชีวิตอย่าง "ไดโนเสาร์" ถึงกับสูญพันธุ์ไป ตามที่เราได้เรียนกันมา วันนี้...

น่ะค่ะ vs นะคะ ร้านเค้กกังวลหนัก เขียนตามลูกค้าสั่ง หรือเขียนให้ถูกตามหลักภาษาดี

ยังเป็นปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เราพบเห็นกันบ่อย ๆ คือ การเขียนคำว่า "นะคะ"...

เจ้าสัวเครือสหพัฒน์ ไม่กังวลนโยบาย ทลายทุนผูกขาด ฝากถึงรัฐบาลใหม่ อย่าชื่นชอบสหรัฐฯ มากไป หวั่นเป็นเหมือนยูเครน

จากการที่กำลังจะมีการเปลี่ยนผ่านรัฐบาลใหม่ ซึ่งชูนโยบายทลายทุนผูกขาด ทำให้ล่าสุดเจ้าสัวเครือสหพัฒน์ออกมาแสดงความเห็นถึงรัฐบาลใหม่ครับ วันนี้ (1 มิถุนายน) นายบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา ประธานเครือสหพัฒน์ ได้ออกมาบอกครับว่า...

Spider-Man: Across the Spider-Verse กระแสดี จนแฟนคลับอยากได้ Caleb McLaughlin มาเล่น Live Action

อีกหนึ่งแอนิเมชั่นที่กำลังกลายเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้คงหนีไม่พ้น Spider-Man: Across the Spider-Verse ที่กวาดคะแนนและเสียงชื่นชมอย่างถล่มทลายในไทยและต่างประเทศ หลังจากที่ปล่อยออกมาแค่เพียงวันเดียว ด้วยกระแสที่มาแรงแซงทางโค้งแบบนี้ โปรดิวเซอร์ของเรื่องจึงพูดเล่นๆ ว่าอาจจะมีการพัฒนาภาพยนตร์ Miles...