ลูกพี่ khaby.lame โดนคนไทยขิง “วิธีหั่นมะนาว” ตามวิถีชีวิตต้องง่าย ระดับจารย์ยังเทียบไม่ติด!?

Date:

ก่อนหน้านี้ #เหมียวง่าว ได้นำเสนอถึง “ลูกพี่ khaby.lame” ผู้ที่ทำเรื่องยาก ให้กลายเป็นเรื่องง่าย ดาว Tiktok ที่กำลังถูกพูดถึงมากที่สุดและหลายคนยกให้เขาเป็นปรมาจารย์ในด้าน ‘ชีวิตต้องง่าย’ กันไปแล้วก่อนหน้านี้

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง : https://www.catdumb.tv/khabby-lame-119/

แต่หากคุณคิดว่าสิ่งที่จารย์นำเสนอคือง่ายที่สุดแล้ว คุณอาจคิดผิด..!

เพราะล่าสุด ได้มีผู้ใช้ TikTok ชาวไทย ได้ทำการขิงกลับใส่ จารย์ khabby.lame ให้ดูว่า มันมีวิธีที่ง่ายกว่าวิธีของจารย์อี๊กกกกกกก

 

 

เรื่องเริ่มต้นจากคลิปที่ลูกพี่ khaby.lame เพิ่งลงเมื่อไม่กี่วันก่อน ที่เขาโชว์ความชีวิตต้องง่ายให้กับชาวโซเชียลดู ถึงการหั่นมะนาวแบบง่ายๆ

 

ต้องให้ถึงมือจารย์อีกละ…

@khaby.lame

#LearnFromKhaby #ImparaConTikTok #LearnWithTikTok

♬ suono originale – Khabane lame

 

 

ก่อนที่ผู้ใช้ TikTok บัญชี eve_tsu ได้ทำการขิงลูกพี่ khaby.lame ด้วยการนำคลิป ที่จารย์ khabby.lame สอนวิธีการหั่นมะนาวแบบง๊ายง่าย มาใส่ไว้ตอนต้น

ก่อนที่เธอจะโชว์ให้ดูว่าวิธีที่ง่ายกว่าคือ “เรียกแม่” ให้จัดการทุกอย่างให้ พร้อมแสดงสีหน้าที่บ่งบอกว่า นี่สิชีวิตต้องง่ายของจริงมันต้องแบบนี้…!

.

.

 

ชมคลิปเต็มๆ ได้ที่

@eve_tsu

#stitch with @Khabane lame มีง่ายกว่านี้ค่ะ 😌

♬ original sound – Eve – Eve

 

หลังคลิปดังกล่าวเผยแพร่ได้ 1 วัน ก็มียอดวิวสูงถึง 1.8 ล้านวิว และยอดกดไลก์ราวๆ 180,000 ครั้ง และมีคนมาคอมเมนต์มากมายถึงความชีวิตต้องง่าย ในระดับที่เหนือกว่า

และก็มีคนที่ออกมาแสดงอาการเหลือเชื่อว่า “ไม่คิดว่าลูกพี่จะโดนขิงกลับ”

ก็นับว่าเป็นอีกโมเมนต์ฮาๆ ในโลกออนไลน์ที่น่าจะทำให้ใครหลายคนยิ้มได้ ซึ่งใครที่อยากติดตามคอนเทนต์ของ eve_tsu เพิ่มเติมก็เข้าไปฟอลโลวกันใน TikTok ได้เลยครับ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเฟนเดอร์

5 ความคิดเห็น

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...