คลิปไวรัล หนุ่มไปรษณีย์เอนจอยพักเบรก เมินหญิงมาเคาะขอพัสดุ ทำชาวเน็ตชอบใจ

Date:

ล่าสุด เกิดเป็นกระแสขึ้นในโลกอินเตอร์เน็ต หลังจากมีคลิปบุรุษไปรษณีย์ของสหรัฐฯ คนหนึ่ง ไม่ตอบรับ ไม่สนใจหญิงคนหนึ่งที่มาเคาะเรียกเขาเพื่อเอาพัสดุ เนื่องจากเขาอยู่ในระหว่างช่วงพักเบรก พร้อมกับเอนจอยกับเสียงเพลงและเครื่องดื่มต่อไปอย่างไม่แคร์สื่อ

 

.

 

วิดีโอนี้ถูกโพสต์ลงบน TikTok เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยผู้ใช้บัญชีชื่อ bowtiedev หรือเดฟ

ซึ่งเนื้อหาในคลิปนั้น ได้มีหญิงคนหนึ่ง มาเคาะรถของเดฟเพื่อเอาพัสดุ แต่เนื่องจากเดฟพักเบรกอยู่ ทำให้เขาไม่สนใจหญิงคนดังกล่าว และได้ทำการเอนจอยกับเสียงเพลงและเครื่องดื่มต่อไป

เขาได้เขียนไว้บนวิดีโอว่า “เมื่อเธออยากได้พัสดุ แต่คุณอยู่ในระหว่างพักกลางวัน”

 

ชมคลิปดังกล่าว

หากดูไม่ได้คลิกที่ลิงก์นี้ : https://www.tiktok.com/@bowtiedev/video/6967414847097015558

@bowtiedev#surethingbymiguel #mailmanproblems♬ Sure Thing (cover version) – Spinmovin

 

ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะเดฟได้ลงคลิปภาคต่อให้ชมกันด้วย ซึ่งก็ยังเป็นเขาที่นั่งจิบเครื่องดื่มและเอนจอยกับเพลงในช่วงพักเบรก โดยไม่สนใจหญิงที่ยังคงมาเคาะรถเรียกเขา

โดยในคลิปนี้เดฟไม่ได้ใส่เพลงเข้าไปประกอบคลิป ทำให้เราได้ยินคนดังกล่าวพูดว่า “ฉันเอาพัสดุได้หรือยัง? คุณนั่งอยู่ในนั้นมาครึ่งชั่วโมงแล้วนะ” ก่อนเธอจะกล่าวด้วยความหัวเสียว่าจะฟ้องเจ้านายของเดฟ

 

ชมคลิปพาร์ทสองต่อจากด้านบน

หากดูไม่ได้คลิกที่ลิงก์นี้ : https://www.tiktok.com/@bowtiedev/video/6967414847097015558

@bowtiedevPt2 #unbothered 🎶 “This break is a sure thing”🎶#mailmanproblems #surethingbymiguel #FYP♬ original sound – Devdatdude15

 

ต่อมาคลิปดังกล่าว ก็ได้กลายเป็นไวรัลบนโลกอินเตอร์เน็ต โดยคลิปแรกนั้นมียอดวิวสูงถึงกว่า 14.5 ล้านวิว และมีคนกดถูกใจมากกว่า 3.4 ล้านครั้ง

และก็มีชาวเน็ตมากมายเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงเหตุการณ์ดังกล่าว โดยส่วนใหญ่เห็นด้วยกับสิ่งที่เดฟทำ เนื่องจากเขาอยู่ในเวลาพักเบรก เขาก็สมควรที่จะได้พัก

 

ความคิดเห็นส่วนใหญ่บอกว่าเดฟสมควรจะได้พักเบรก รวมถึงมีคอมเมนต์ที่มาขอบคุณการทำหน้าที่ของเดฟ

 

คอมเมนต์นี้ระบุว่า “บุรุษไปรษณีย์ เป็นหนึ่งในอาชีพที่น่าชื่นชมที่สุดในอเมริกา พวกเราไม่คู่ควรกับคุณ”

 

แต่เรื่องก็ยังไม่จบคงแค่นี้ เพราะในวันต่อมา 31 พฤษภาคม เดฟก็ได้ลงคลิปอัปเดต โดยระบุว่า “หลังผ่านไปหนึ่งวัน เธอเคารพเวลาพักเที่ยง และไดพัสดุไป”

โดยในคลิป เป็นคลิปที่เดฟเข้าไปกอดกับคาเรน หญิงคนที่มาเคาะรถของเขาวันก่อนเพื่อเอาพัสดุ

 

 

 

ชมคลิปเดฟกอดกับคาเรนในวันต่อมา

หากดูไม่ได้คลิกที่ลิงก์นี้ : https://www.tiktok.com/@bowtiedev/video/6967875181587041542

@bowtiedevA day later she respected his lunch and got her mail #shegothermail #peaceandlove ✌🏾♬ Reunited – Peaches & Herb


ก็นับว่าเป็นการจบเรื่องราวลงได้สวยงาม และก็ทำให้ได้รู้ว่า หลายคนให้ความสำคัญกับการเคารพช่วงเวลาพักผ่อนระหว่างการทำงาน ซึ่งก็รวมไปถึงอาชีพบุรุษไปรษณีย์ ที่เป็นอาชีพที่มีหลายคนให้ความนับถือด้วยเช่นกัน

แล้วผู้อ่านทุกคนคิดเห็นอย่างไรกันบ้าง? คิดเหมือน หรือแตกต่าง กับชาวเน็ตต่างชาติกันบ้าง?

 

ที่มา : bowtiedev, unilad

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...