คลิปไวรัล หนุ่มไปรษณีย์เอนจอยพักเบรก เมินหญิงมาเคาะขอพัสดุ ทำชาวเน็ตชอบใจ

Date:

ล่าสุด เกิดเป็นกระแสขึ้นในโลกอินเตอร์เน็ต หลังจากมีคลิปบุรุษไปรษณีย์ของสหรัฐฯ คนหนึ่ง ไม่ตอบรับ ไม่สนใจหญิงคนหนึ่งที่มาเคาะเรียกเขาเพื่อเอาพัสดุ เนื่องจากเขาอยู่ในระหว่างช่วงพักเบรก พร้อมกับเอนจอยกับเสียงเพลงและเครื่องดื่มต่อไปอย่างไม่แคร์สื่อ

 

.

 

วิดีโอนี้ถูกโพสต์ลงบน TikTok เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยผู้ใช้บัญชีชื่อ bowtiedev หรือเดฟ

ซึ่งเนื้อหาในคลิปนั้น ได้มีหญิงคนหนึ่ง มาเคาะรถของเดฟเพื่อเอาพัสดุ แต่เนื่องจากเดฟพักเบรกอยู่ ทำให้เขาไม่สนใจหญิงคนดังกล่าว และได้ทำการเอนจอยกับเสียงเพลงและเครื่องดื่มต่อไป

เขาได้เขียนไว้บนวิดีโอว่า “เมื่อเธออยากได้พัสดุ แต่คุณอยู่ในระหว่างพักกลางวัน”

 

ชมคลิปดังกล่าว

หากดูไม่ได้คลิกที่ลิงก์นี้ : https://www.tiktok.com/@bowtiedev/video/6967414847097015558

@bowtiedev#surethingbymiguel #mailmanproblems♬ Sure Thing (cover version) – Spinmovin

 

ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะเดฟได้ลงคลิปภาคต่อให้ชมกันด้วย ซึ่งก็ยังเป็นเขาที่นั่งจิบเครื่องดื่มและเอนจอยกับเพลงในช่วงพักเบรก โดยไม่สนใจหญิงที่ยังคงมาเคาะรถเรียกเขา

โดยในคลิปนี้เดฟไม่ได้ใส่เพลงเข้าไปประกอบคลิป ทำให้เราได้ยินคนดังกล่าวพูดว่า “ฉันเอาพัสดุได้หรือยัง? คุณนั่งอยู่ในนั้นมาครึ่งชั่วโมงแล้วนะ” ก่อนเธอจะกล่าวด้วยความหัวเสียว่าจะฟ้องเจ้านายของเดฟ

 

ชมคลิปพาร์ทสองต่อจากด้านบน

หากดูไม่ได้คลิกที่ลิงก์นี้ : https://www.tiktok.com/@bowtiedev/video/6967414847097015558

@bowtiedevPt2 #unbothered 🎶 “This break is a sure thing”🎶#mailmanproblems #surethingbymiguel #FYP♬ original sound – Devdatdude15

 

ต่อมาคลิปดังกล่าว ก็ได้กลายเป็นไวรัลบนโลกอินเตอร์เน็ต โดยคลิปแรกนั้นมียอดวิวสูงถึงกว่า 14.5 ล้านวิว และมีคนกดถูกใจมากกว่า 3.4 ล้านครั้ง

และก็มีชาวเน็ตมากมายเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงเหตุการณ์ดังกล่าว โดยส่วนใหญ่เห็นด้วยกับสิ่งที่เดฟทำ เนื่องจากเขาอยู่ในเวลาพักเบรก เขาก็สมควรที่จะได้พัก

 

ความคิดเห็นส่วนใหญ่บอกว่าเดฟสมควรจะได้พักเบรก รวมถึงมีคอมเมนต์ที่มาขอบคุณการทำหน้าที่ของเดฟ

 

คอมเมนต์นี้ระบุว่า “บุรุษไปรษณีย์ เป็นหนึ่งในอาชีพที่น่าชื่นชมที่สุดในอเมริกา พวกเราไม่คู่ควรกับคุณ”

 

แต่เรื่องก็ยังไม่จบคงแค่นี้ เพราะในวันต่อมา 31 พฤษภาคม เดฟก็ได้ลงคลิปอัปเดต โดยระบุว่า “หลังผ่านไปหนึ่งวัน เธอเคารพเวลาพักเที่ยง และไดพัสดุไป”

โดยในคลิป เป็นคลิปที่เดฟเข้าไปกอดกับคาเรน หญิงคนที่มาเคาะรถของเขาวันก่อนเพื่อเอาพัสดุ

 

 

 

ชมคลิปเดฟกอดกับคาเรนในวันต่อมา

หากดูไม่ได้คลิกที่ลิงก์นี้ : https://www.tiktok.com/@bowtiedev/video/6967875181587041542

@bowtiedevA day later she respected his lunch and got her mail #shegothermail #peaceandlove ✌🏾♬ Reunited – Peaches & Herb


ก็นับว่าเป็นการจบเรื่องราวลงได้สวยงาม และก็ทำให้ได้รู้ว่า หลายคนให้ความสำคัญกับการเคารพช่วงเวลาพักผ่อนระหว่างการทำงาน ซึ่งก็รวมไปถึงอาชีพบุรุษไปรษณีย์ ที่เป็นอาชีพที่มีหลายคนให้ความนับถือด้วยเช่นกัน

แล้วผู้อ่านทุกคนคิดเห็นอย่างไรกันบ้าง? คิดเหมือน หรือแตกต่าง กับชาวเน็ตต่างชาติกันบ้าง?

 

ที่มา : bowtiedev, unilad

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หมาบีเกิ้ลหายจากบ้านไป 2 อาทิตย์ ก่อนโผล่ในถ่ายทอดสดฟุตบอล สุดท้ายจบแฮปปี้

หนุ่มทำหมาบีเกิ้ลหายไป 2 อาทิตย์ จนสิ้นหวังแล้วว่าอาจไม่ได้เจอกันอีก แต่แล้วสุนัขของเขาก็ไปโผล่ในการถ่ายทอดสดฟุตบอล จึงได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นที่ประเทศชิลี มาเธียส กาโยโซ่ หนุ่มจากเมือง...

หนุ่มมุสลิมงง ลงไปทิ้งขยะ กลับมาเจอ “ไซหลง” นั่งในรถ – ‘มาไงเนี่ย เลี้ยงไม่ได้!!’

ทำเอาหนุ่มมุสลิมรายหนึ่งหัวจะปวดเลย เมื่ออยู่ดีๆ ก็มีแขกแปลกหน้าที่ไม่ได้รับเชิญกระโดดขึ้นรถ แถมตีมึนไม่ยอมลงจากรถด้วย... ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Dee Kridsana ซึ่งเป็นชาวมุสลิม เล่าว่า เมื่อวานตนกำลังจะเข้าบ้าน...

อีลอน มัสก์ บอกกำลังซื้อทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จริงหรือปั่น? มารอดูกัน…

ล่าสุดเมื่อ 7 โมงเช้าของวันนี้ (17 สิงหาคม) อีลอน มัสก์ มหาเศรษฐีอันดับ 1...

คิดว่าน้องหมาขี้เล่นกว่าปกติไหม? วิจัยพบ สุนัขที่มีพรสวรรค์การเรียนรู้ มัก “ขี้เล่น” มากกว่าสุนัขโดยทั่วไป

สำหรับคนที่มีโอกาสคลุกคลีอยู่กับสุนัข หลายคนอาจสังเกตกันมาบ้างว่าสุนัขแต่ละตัวนั้นมีความสามารถในการเรียนรู้ที่ต่างกัน บางตัวอาจจะต้องใช้เวลาฝึกนานกว่าจะทำอะไรเป็นในขณะที่บางตัวอาจฉลาดอย่างไม่น่าเชื่อ แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากงานวิจัยของมหาวิทยาลัยเอิตเวิชโลรานด์ในฮังการี นักวิทยาศาสตร์ก็เพิ่งจะค้นพบเลยว่าจริงๆ แล้วสุนัขที่มีพรสวรรค์ในการเรียนรู้ส่วนมากแล้วจะมีลักษณะนิสัยคล้ายๆ กัน นั่นคือพวกมันจะมีความ "ขี้เล่น" มากกว่าสุนัขทั่วไปนั่นเอง นักวิทยาศาสตร์ค้นพบความเรื่องราวที่น่าสนใจนี้จากการทดลองสุนัขที่ต่างกันสองชิ้น โดยในการศึกษาแรกพวกเขาได้ขอให้เจ้าของสุนัขที่มีพรสวรรค์...