สวมบทบาทเป็นทาสแมว รับเลี้ยงเจ้าเหมียวจรจัด ใน Losing Cats Way

Date:

สำหรับคนที่อยากเลี้ยงแมว แต่ไม่สะดวกที่จะเลี้ยงในชีวิตจริง ไม่ว่าจะด้วยข้อจำกัดอะไรก็ตาม เช่น หอพักไม่ให้เลี้ยง, แพ้ขนแมว อะไรทำนองนี้

ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไป เพราะคุณสามารถ “เลี้ยงแมว” ในโทรศัพท์ได้!?

ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักเกมมือถือที่ชื่อว่า Losing Cats Way ที่จะให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์ รับน้องเหมียวจรจัดเข้ามาเลี้ยง และดูแลจนมันเติบโต

สิ่งที่เราจะได้เล่นในเกมนี้ก็เรียกได้ว่าเป็นประสบการณ์ที่ทาสแมวต่างก็เคยได้สัมผัสกันในชีวิตจริง ไม่ว่าจะเป็นการโดนน้องแมวตก พามันเข้ามาเลี้ยงที่บ้าน พาไปหาหมอ ฉีดวัคซีน ตั้งชื่อให้

ได้เล่นกับน้องแมว พัฒนาความสัมพันธ์ ให้อาหาร ให้ข้าว ให้น้ำ ทำความสะอาดกระบะทราย

รวมไปถึงได้ตกแต่งบ้านของเราเองเพื่อให้น้องแมวได้วิ่งเล่นในพื้นที่ที่กว้างขึ้นด้วย

สิ่งที่ประทับใจในเกมนี้ก็ คือลายเส้นน่ารักมากกกกกกก เพลงก็เพราะ แถมน้องแมวแต่ละตัวก็น่ารักอีกต่างหาก

มีมินิเกมให้เล่นเยอะ ทั้งแบบไล่จับแมว ทั้งแบบสู้กับแมวแบบโปเกมอนเพื่อจับน้องมาเลี้ยง (จริง ๆ ยังมีอีกนะ แต่เท่าที่เล่นเจอยังมีแค่นี้อยู่)

แล้วช็อตที่เราเจอแมวจร แล้วถามว่าจะรับมาเลี้ยงไหม? ฟีลมันแบบ ใช่อ่ะ อบอุ่นมากกกกกกก เจอแบบนี้ใครไม่รับมาเลี้ยงก็บ้าแล้ว!!

ที่สำคัญคือเกมนี้เล่นฟรี มีให้โหลดทั้งใน Android และ iOS

 

 

iOS : https://apps.apple.com/th/app/losing-cats-way/id1661944727

Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zeropointfive.losingcatsway&hl=en&gl=US&fbclid=IwAR1kPhSkNRaVLhDQXwMf_qhUxUNf3-UEUa69G5XSNLRtUT2-e0f6OHg043Y

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...