ปู่มหามุนี ทำพิธีสืบชะตา ประวิตร-ธรรมนัส นายกฯคนที่ 30 หรือไม่ เดี๋ยวรู้กัน

Date:

เพื่อน ๆ ยังจำ “ปู่มหามุนี” กันได้ไหมครับ เจ้าของสำนักสักยันต์ปู่มหามุนี และเน็ตไอดอลด้านสายไสยศาสตร์ที่เคยมีเรื่องปะทะเดือดกับหมอปลา และมีข่าวฉาวกันอยู่พักหนึ่ง

ซึ่งช่วงปี 64 ที่ผ่านมาปู่มหามุนี ก็ได้ประกาศบวชเพื่อทดแทนคุณครูบาอาจารย์ รวมถึงอุทิศส่วนกุศลให้น้องชมพู่ จนชื่อของปู่มหามุนีก็เลือนหายไปจากหน้าสื่อไป

จนกระทั่งเมื่อวานนี้ (31 ก.ค.) ทางเฟซบุ๊ก “ยอดพรม ชัยรัตน์ (MahamuniToh)” ของปู่มหามุนี ก็ได้ live พิธีสืบชะตาทำนายดวงชะตา ซึ่งมี พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ เป็นประธานในพิธี พร้อมกับมีนายธรรมนัส พรหมเผ่า เข้าร่วมพิธีด้วย

แน่นอนว่าทำเอาชาวเน็ตยกคณะทัวร์เข้ามาแซวทั้งปู่มหามุนี ประวิตร และธรรมนัสกันยกใหญ่เลยครับ

ก็ต้องมาติดตามกันดูว่า การเลือกนายกฯ วันที่ 4 นี้ ปู่มหามุนีจะสามารถช่วยส่งลุงป้อมให้ได้รับตำแหน่งนายกรัฐมนตรีคนที่ 30 ได้หรือไม่

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : ยอดพรม ชัยรัตน์ (MahamuniToh)

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...