อย่ามาแหยมกับพรี่มาร์ค! แชมป์ UFC ลงรูป ฝึกซ้อมหนักกับพรี่มาร์ค

Date:

ศึกระหว่างสอง CEO แอพฯ ระดับโลก Facebook กับ Twitter ดูเหมือนจะไม่จบลงง่ายๆ แถมยังดุเดือดขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วยนะ

อย่างก่อนหน้านี้หลายคนอาจจะเห็น อีลอน มัสก์ ออกมาทวีตท้า มาร์ค ซักเคอร์เบิร์ก วัดขนาดน้องหรรมส์กันไปแล้ว ล่าสุดเพื่อนพรี่มาร์คก็ได้ทำการโพสต์ภาพขิง…

ไม่ใช่ภาพหรรมส์พรี่มาร์คนะแก! แต่เป็นภาพที่เขาถอดเสื้อ ตัวชุ่มเหงื่อยืนขนาบข้างกับนักมวย UFC ต่างหากล่ะ

นักมวยด้านขวาครองแชมป์ UFC ในปี 2019 มีนามว่า Alexander Volkanovski

และด้านซ้ายคือ Israel Adesanya ผู้คว้าแชมป์ UFC เมื่อเดือนเมษายน 2023 ที่ผ่านมา แถมเขายังเป็นคนโพสต์ภาพนี้พร้อมแคปชั่นว่า

“อย่ามาแหยมกับพรี่มาร์คนะ นี่เป็นเรื่องจริงจังสุดๆ!!”

 

ถ้าเกิดทั้งคู่จัดไฟต์ขึ้นมาจริงๆ งานนี้อีลอนมีตึงมือกันบ้างแหละ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...