เด็กหญิงอเมริกันแต่งฮาโลวีน Cover เป็น “ควีนเอลิซาเบ็ธ” ควีนปลื้ม! โปรดให้วังส่งจดหมายขอบคุณ

Date:

เรื่องนี้เป็นข่าวเก่าตั้งแต่ปี 2022 ละ แต่ #เหมียวมาร์ชเมลโล่ รู้สึกประทับใจกับเหตุการณ์นี้ เลยอยากเอามาเล่าให้เพื่อน ๆ กันอีกครั้ง

ย้อนกลับไปช่วงฮาโลวีนปี 2021 หนูน้อย ‘จาเลน ซันเธอร์แลนด์’ วัย 1 ขวบชาวอเมริกัน ได้แต่งตัวเป็น ‘สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2’ เพื่อเข้าร่วมเทศกาลฮาโลวีนตามประสาเด็ก ๆ

หนูน้อยมาในชุดสีฟ้า สวมวิกผมสีขาว พร้อมสุนัขคอร์กี้อีก 2 ตัว เป็นภาพที่น่ารักมาก จนคุณแม่ของหนูอดใจไม่ไหว ส่งภาพนี้ จ่าหน้าซองไปถึงพระราชวังบักกิ้งแฮม หวังให้กับสมเด็จพระราชินีฯ ได้ชมลูกสาวของเธอด้วย

ทำให้ต่อมาในวันที่ 2 มกราคม 65 ที่ผ่านมา สื่ออังกฤษเผยว่า ได้มีจดหมายจากพระราชวังวินด์เซอร์ ที่ประทับของสมเด็จพระราชินีฯ ส่งไปถึงน้องจาเลน เนื่องในโอกาสวันคริสมาสต์

โดยจดหมายลงวันที่ 9 ธันวาคม 2021 เป็นจดหมายจาก แมร์รี มอร์ริสัน นางสนองพระโอษฐ์ของสมเด็จพระราชินีฯ ระบุเนื้อหาว่า

แด่ Mr. และ Mrs. Suttherland สมเด็จพระราชินีฯ มีประสงค์ให้ฉันเขียนจดหมายนี้มาขอบคุณจดหมายและรูปถ่ายที่แนบมาด้วยอย่างรอบคอบ

สมเด็จพระราชินีฯ คิดว่านั่นเป็นเรื่องที่กรุณาอย่างที่สุด ที่ทรงพอพระทัยได้เห็นภาพลูกสาวของคุณ ในชุดที่งามสง่า

พระองค์มีพระประสงค์ให้ครอบครัวของคุณมีความสุขในวันคริสต์มาส พร้อมกับแนบข้อมูลเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับสุนัขของพระองค์ซึ่งคิดว่าจาเลนจะชอบมาด้วย

ก็นับว่าเป็นน้ำพระทัยจากสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 ผู้ล่วงลับ ที่ยังคงตราตรึงหนูน้อย และชาวเน็ตทั่วโลกไปตราบนานเท่านาน

#เหมียวมาร์ชเมลโล่ x #เหมียวเฟนเดอร์

ที่มา : mirrornottinghampostdailymail

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

โพสต์ล่าสุด ผู้กองแคท กล่าวขอโทษทุกๆ คนจากใจจริง ยืนยัน “ไม่มีเจตนาอวดอ้าง”

จากที่ได้รับความสนใจอย่างมากเมื่อวานนี้ กรณีที่ “แคท อาทิติยา” หรือ “ผู้กองแคท” โพสต์ภาพที่พ่อแม่ของเธอประดับยศ ร้อยตำรวจเอก ให้...

สาวเกาหลีก่อคดีฆาตกรรมซ่อนศพ บอกเพราะ ดูสารคดีอาชญากรรม แล้ว อยากก่อคดีสมบูรณ์แบบ บ้าง

เป็นคดีดังที่กำลังได้รับความสนใจในเกาหลีใต้เลยครับ เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาได้มีข่าวหญิงวัย 23 ปีรายหนึ่งในปูซาน ถูกจับกุมก่อคดีฆาตกรรมผู้หญิงที่ไม่ได้รู้จักกันมาก่อน ภายใต้เหตุผลสุดประหลาดอย่าง "เพราะเธอสงสัยเกี่ยวกับคดีฆาตกรรม" ฆาตกรรายนี้มีชื่อว่า "Jung Yoo-jung" โดยเธอถูกระบุว่าเป็นแฟนตัวยงของสารคดีอาชญากรรม...

อาลัย น้องก้าว หนูน้อย 10 ขวบ ป่วยมะเร็งเสียชีวิตแล้ว หลังครอบครัวประกาศปิดร้านมาดูแล

ก่อนหน้านี้ทาง CatDumb ได้นำเสนอข่าว ร้านข้าวตามสั่ง ติดป้ายขอปิดร้านยาว เพราะอยากใช้เวลากับลูกชายที่เป็นมะเร็งเลยวอนลูกค้าว่าอย่าทิ้งกัน อ่านข่าวเก่า (สำนักข่าวแมวเหมียว) ล่าสุดทางเฟซบุ๊ก Portgas D-Bird...

รุ่นพี่คณะครุศาสตร์ ม.ดัง นครศรีฯ โพสต์เรื่องรับน้อง เทียบเด็กจุฬาฯ “เก่งแต่วิชาการ ภูมิต้านทานสังคมไม่มี”

กลับมาเป็นกระแสให้ถูกพูดถึงอีกครั้งสำหรับประเด็นเรื่อง “การรับน้อง” เมื่อทางเพจ รับน้องสร้างสรรค์ระดับโคตรมหากาฬ ได้แชร์โพสต์ของรุ่นพี่คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยดังแห่งหนึ่งใน จ.นครศรีธรรมราช โดยในโพสต์ดังกล่าวนั้นมีการพูดถึงเรื่องกฎระเบียบต่างๆ ของรุ่นน้องปี 1...