สาวนอนไม่หลับเพราะแฟนกรน อัดเสียงลง Spotify ให้โลกรู้ มีคนฟังนับหมื่น แถมทำเงินได้เป็นพัน

Date:

เชื่อว่าคู่รักหลายๆ คู่ที่นอนด้วยกันต้องเคยประสบกับปัญหานอนไม่หลับเพราะอีกฝ่าย “นอนกรน” โดยเฉพาะเหล่าคุณผู้หญิงที่มักจะเจอปัญหานี้อยู่เป็นประจำ

Ana Malfair หญิงสาวจากเม็กซิโกก็ประสบกับปัญหานี้เช่นกันค่ะ แต่ที่แตกต่างจากคู่อื่นคือเธอสามารถหาเงินได้จากการเสียงกรนของแฟนหนุ่มนี่แหละ

Ana กับแฟนหนุ่ม Luis ย้ายมาอยู่ด้วยกันเมื่อปีที่แล้ว และเธอต้องทรมานกับการนอนไม่พอเพราะเสียงกรนของแฟนหนุ่ม

ยิ่งไปกว่านั้นคือการที่ Luis บอกกับ Ana ว่าเสียงกรนของเขาไม่ได้แย่ขนาดนั้นสักหน่อยเตง ด้วยเหตุนี้หญิงสาวจึงพิสูจน์ด้วยการอัดเสียงกรนของแฟนหนุ่มเอาไว้เป็นหลักฐาน

พอ Ana เปิดเสียงกรนให้ Luis ฟังเขาก็คิดว่ามันตลกดี เธอจึงอัดเสียงกรนของเขาทุกครั้งที่มีโอกาส

และเธอก็เริ่มเกิดไอเดียที่ว่า ในเมื่อ Luis ไม่เชื่อและมองว่ามันตลก งั้นเธอก็ขอให้ทุกคนบนโลกได้ฟังเสียงกรนของเขาซะเลย

Ana พูดคุยปรึกษากับเพื่อนนักดนตรีของเธอที่มีแอคเคานต์บน Spotify และให้พวกเขาช่วยอัปโหลดเสียงกรนของ Luis ลงบน Spotify ภายใต้ชื่อเพลย์ลิสต์ว่า Snoring Machine

เธอกล่าวบนคลิปว่า

“มันเริ่มเป็นเรื่องตลกจริงๆ ก็ตอนที่เขาบอกว่าเขาไม่ได้กรน แต่ตอนนี้ทุกคนได้ยินเสียงกรนนั้นแล้ว! ฉันมีผู้ฟังจากทั่วทุกมุมโลก รวมถึงเม็กซิโก อเมริกา แม้กระทั่งญี่ปุ่นเลย”

เหลือจะเชื่อเลยค่ะว่าเสียงกรนของ Luis มีคนเข้าฟังไปแล้วมากกว่า 17,600 ครั้งในแต่ละเดือน ซึ่งทำให้ Ana ได้เงินจากตรงนี้ราวๆ 25 ปอนด์ (ประมาณ 1,068 บาท) ต่อเดือน

ถือเป็นความคิดที่แสนจะจีเนียสจริงๆ ใครที่มีแฟนนอนกรนต้องลองบ้างแล้วนะ!

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: mirror, @koana

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สตีมเมอร์สาว เตือนอุทาหรณ์ ป่วยภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน เพราะนอนเช้า ไม่ดูแลตัวเอง

สตีมเมอร์สาว โพสต์เตือนอุทาหรณ์ ป่วยเป็นโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน สาเหตุเพราะนอนเช้า บวกกับไม่ดูแลตัวเอง ผู้ใช้บัญชี @toonsassy ได้มาถ่ายทอดเรื่องราวของเธอ เพื่อเป็นอุทาหรณ์ในการใช้ชีวิต หลังจากที่ตัวเองไม่ให้ความสำคัญกับการนอน...

วิจัยใหม่พบ “การช่วยตัวเอง” อาจเกิดขึ้นมา ตั้งแต่ 40 ล้านปีก่อน เก่าแก่กว่า เผ่าพันธุ์มนุษย์ เสียอีก

ดูเหมือนว่าการช่วยตัวเองจะเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับสัตว์เรามานานจริงๆ ครับ เมื่อล่าสุดมหาวิทยาลัยยูนิเวอร์ซิตีคอลเลจลอนดอน ได้ออกมาเปิดเผยการค้นพบใหม่ว่า การช่วยตัวเองอาจมีต้นกำเนิดจากสัตว์ตระกูลไพรเมต (มนุษย์และลิง) ตั้งแต่เมื่อราวๆ 40 ล้านปีที่แล้วเลยทีเดียว การค้นพบนี้เกิดขึ้นจากการวิเคราะห์ฐานข้อมูลเชิงพฤติกรรมของสัตว์หลายๆ ชนิดที่เราทราบกันว่ามีพฤติกรรมการช่วยตัวเอง...

โด่งดังสะท้านโลกออนไลน์ ผุดน้อง Gon แดง ออกมาไล่แซวคน เฮ้ย!! หลุดมาจากไหนนิ

โด่งดังสะท้านโลกออนไลน์ ผุดน้อง Gon แดง ออกมาไล่แซวคน เฮ้ย!! หลุดมาจากไหนนิ     คือไม่นานมานี้ ระหว่างท่องโลกออนไลน์ #เหมียวศรัทธา ได้มีโอกาสไปเห็นคลิปแปลกๆ ตัวใหม่ของทางบาร์บีกอนมา...

มหาราณี แจกปังอลังการ ส่งของกับ “GrabExpress”  “มีสิทธิ์รับทอง!”  ยิ่งส่งบ่อย ยิ่งมีสิทธิ์มาก

ส่งของมีสิทธิ์รับทอง! คนขายของออนไลน์เลิฟมากกกก มาค่ะ วันนี้ #เหมียวขี้ส่อง มีแคมเปญน่าสนใจจาก GrabExpress มาบอก พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ยิ่งต้องรู้ คือตอนนี้  GrabExpress...