สุดจัดในวงการ CS:GO สตรีมเมอร์เดนมาร์ก ทุ่มเงินซื้อสกิน ปืน+มีด ในราคา 17 ล้านบาท!!

Date:

เป็นเรื่องฮือฮาในวงการเกมกันเลยทีเดียวล่ะครับ

เป็นข่าวจากแวดวงของเกม CS:GO หรือ Counter-Strike: Global Offensive ที่ตอนนี้มีข่าวว่ากำลังจะถูกอัปเดตเป็น CS2 (Counter Strike 2) แบบฟรี ๆ ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้

ก็เลยทำให้ “ไอเทม” ต่าง ๆ ภายในเกม อย่างเช่น สกินปืน สกินมีด ราคาพุ่งขึ้นแบบสูงปรี๊ด!! เนื่องจากว่าแฟนเกมเค้ากลัวว่า พอเกิดการอัปเดตขึ้นจริง ๆ สกินเหล่านี้จะหาซื้อกันไม่ได้อีกแล้ว และมันจะกลายเป็นของ “ระดับตำนาน”

เมื่อช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา มีดีลการซื้อ-ขายสกินปืนและมีดที่เรียกได้ว่าช็อกวงการเลยทีเดียว

 

 

คือของนี้มันมาเป็นแพ็กคู่ครับ ชิ้นแรกคือ สกินปืน AK-47 ลาย Case Hardened ซึ่งมีความพิเศษตรงที่ “สามารถเก็บสถิติการยิงได้” นอกจากนี้สกินดังกล่าวยังมีการติดสติกเกอร์ของทีมในตำนานอย่าง Titan เอาไว้ทั้งหมด 4 ดวง (เรียกว่าหาได้ยากมาก ๆ)

และอีกชิ้นคือสกินมีด เป็นมีดควงชื่อว่า Karambit ลาย Case Hardened เหมือนกัน

ซึ่งดีลดังกล่าวจบลงที่มูลค่า 500,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราว ๆ 17.2 ล้านบาท!! (เป็นเงินจริง ๆ นะ) โดยคนที่ซื้อไปก็คือสตรีมเมอร์ชาวเดนมาร์กชื่อว่า zipeL

อย่างไรก็ตามต้องอธิบายว่าสกิน หรือลวดลายบนปืนและมีดนี้ ไม่ได้เพิ่มความโกงในการใช้งาน แต่มีความสวยงามและคุณค่าทางจิตใจของผู้เล่นเท่านั้นฮะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://twitter.com/zipelCS/status/1647581584738885638

https://www.thegamer.com/csgo-ak-47-case-hardened-skin-sold-400000/

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไวรัลไอศกรีมวัดอรุณ ลายชัด-สีสันน่ากิน-รสชาติน่ารัก รีวิวดีจนโซเชียลอยากลิ้มลอง

กลายเป็นกระแสพูดถึงบนโลกโซเชียลตั้งแต่เช้าเลยค่ะสำหรับไอศกรีมสุดครีเอทจากวัดอรุณ ที่ชาวเน็ตต่างอยากลิ้มลองกันเป็นแถว ไม่นานมานี้เจ้าของเฟซบุ๊ก Vipavee Kittitien ได้ออกมาโพสต์ภาพไอศกรีมแท่งที่พิมพ์ลวดลายกระเบื้องพระปรางค์ ในวัดอรุณ พร้อมแคปชั่นว่า "รีวิว ไอติมชาไทยลายกระเบื้องพระปรางค์วัดอรุณ 1. รสชาติน่ารัก #จบการรีวิว"   โพสต์นี้ได้รับความสนใจจนมีคนเข้าไปกดไลก์มากกว่า...

พรี่มาร์กไม่ปลื้ม Apple Vision Pro บอก “ไม่ใช่เทคโนโลยีใหม่” การใช้งานก็ “ไม่ใช่สิ่งที่เขาต้องการ”

เป็นคนที่มีเรื่องราวให้แปลกใจอยู่เรื่อยๆ จริงๆ ครับสำหรับ พรี่ "Mark Zuckerberg" ผู้เป็น CEO บริษัท...

ครูสาวตัดพ้อ โดนบีบให้ลาออก เพราะรับจ๊อบเสริมร้องเพลงกลางคืน ผิดจรรยาบรรณครู

สำหรับคนธรรมดาทั่วไปแบบเรา ๆ การทำงานรับจ๊อบเสริมเป็นนักดนตรี นักร้องเพลงกลางคืน นอกเวลางาน ก็คงจะเป็นเรื่องปกติไม่ได้มีประเด็นอะไรมากมายนัก แต่หากคุณเป็น "ครู" แล้วไปรับจ๊อบร้องเพลงกลางคืนเนี่ย กลับกลายเป็นเรื่องร้ายแรงถึงขั้นต้องลาออกจากราชการกันเลยทีเดียวครับ... เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยครูสาวรายหนึ่ง...

ชายผู้มีความฝัน อยากแสดงเป็น ศพ ในซีรี่ส์ CSI เลยเปิดช่อง TikTok โพสต์คลิปนอนเป็นศพตามที่ต่าง ๆ ติดต่อกัน 300 วัน จนได้ไปแสดงจริง ๆ!!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นี่คือเรื่องราวของชายผู้มี "ความฝัน" และพยายามทำบางอย่างให้ไปถึงความฝันนั้น ในที่สุดมันก็กลายเป็นความจริง... ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Josh Nalley ชายหนุ่มจากรัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา...