ภาพไวรัล เมื่อไปเที่ยวอียิปต์ แฟนถ่ายรูป vs ผมถ่ายรูป เห็นแล้วเสียงในหัวขึ้นมาเลยว่า “ตัวฉันอีกคนนึง”

Date:

ล่าสุดได้มีภาพกลายเป็นไวรัลเพราะโดนใจชายแท้หลายคนขึ้นมาบนโซเชียลครับ

โดยภาพถูกโพสต์เมื่อ 31 มีนาคม โดยเปรียบเทียบว่าเมื่อไปเที่ยวอียิปต์ การถ่ายรูปของแฟนกับของเรานั้นแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง

ภาพที่ลงด้านฝ่ายหญิงนั้นถ่ายรูปกับพีระมิดสวยๆ ในขณะที่ฝ่ายชายเอาการ์ด Yu-Gi-Oh! มาถ่าย แถมยังเป็นการ์ด 3 เทพมายาที่มาครบเลยทั้ง โอชิริส โอเบลิสก์ และราห์!!

ด้วยการที่ภาพไปสะกิดความเบียวของชายแท้ขึ้นมา จึงทำให้ภาพถูกแชร์ไปเกินหมื่นครั้งแล้วในตอนนี้ ฮ่าาา

 

 

ที่มา :

https://www.facebook.com/theartofintrovert/posts/pfbid0x3SxYYWXjY8XwX692xuuEJpMTKkWpDARiEWVBw3AAzdGRB5hD8R95BfvBvg4BTsNl

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไวรัลไอศกรีมวัดอรุณ ลายชัด-สีสันน่ากิน-รสชาติน่ารัก รีวิวดีจนโซเชียลอยากลิ้มลอง

กลายเป็นกระแสพูดถึงบนโลกโซเชียลตั้งแต่เช้าเลยค่ะสำหรับไอศกรีมสุดครีเอทจากวัดอรุณ ที่ชาวเน็ตต่างอยากลิ้มลองกันเป็นแถว ไม่นานมานี้เจ้าของเฟซบุ๊ก Vipavee Kittitien ได้ออกมาโพสต์ภาพไอศกรีมแท่งที่พิมพ์ลวดลายกระเบื้องพระปรางค์ ในวัดอรุณ พร้อมแคปชั่นว่า "รีวิว ไอติมชาไทยลายกระเบื้องพระปรางค์วัดอรุณ 1. รสชาติน่ารัก #จบการรีวิว"   โพสต์นี้ได้รับความสนใจจนมีคนเข้าไปกดไลก์มากกว่า...

พรี่มาร์กไม่ปลื้ม Apple Vision Pro บอก “ไม่ใช่เทคโนโลยีใหม่” การใช้งานก็ “ไม่ใช่สิ่งที่เขาต้องการ”

เป็นคนที่มีเรื่องราวให้แปลกใจอยู่เรื่อยๆ จริงๆ ครับสำหรับ พรี่ "Mark Zuckerberg" ผู้เป็น CEO บริษัท...

ครูสาวตัดพ้อ โดนบีบให้ลาออก เพราะรับจ๊อบเสริมร้องเพลงกลางคืน ผิดจรรยาบรรณครู

สำหรับคนธรรมดาทั่วไปแบบเรา ๆ การทำงานรับจ๊อบเสริมเป็นนักดนตรี นักร้องเพลงกลางคืน นอกเวลางาน ก็คงจะเป็นเรื่องปกติไม่ได้มีประเด็นอะไรมากมายนัก แต่หากคุณเป็น "ครู" แล้วไปรับจ๊อบร้องเพลงกลางคืนเนี่ย กลับกลายเป็นเรื่องร้ายแรงถึงขั้นต้องลาออกจากราชการกันเลยทีเดียวครับ... เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยครูสาวรายหนึ่ง...

ชายผู้มีความฝัน อยากแสดงเป็น ศพ ในซีรี่ส์ CSI เลยเปิดช่อง TikTok โพสต์คลิปนอนเป็นศพตามที่ต่าง ๆ ติดต่อกัน 300 วัน จนได้ไปแสดงจริง ๆ!!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นี่คือเรื่องราวของชายผู้มี "ความฝัน" และพยายามทำบางอย่างให้ไปถึงความฝันนั้น ในที่สุดมันก็กลายเป็นความจริง... ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Josh Nalley ชายหนุ่มจากรัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา...