มธ. เปิดมุมแจกถุงยาง แต่การจัดวางทำชาวเน็ตแซว 49 ไม่ใช่ลูกป๊าเหรอออ

Date:

ใกล้ถึงวันแห่งความรักแล้ว แน่นอนว่ากิจกรรมที่คู่รักหลายคู่เลือกจะทำในวันอันแสนโรแมนติกนี้คือการกระชับความสัมพันธ์กันบนเตียง

เพราะแบบนี้สถานศึกษาหลายๆ แห่งจึงเลือกที่จะเซฟเหล่านักศึกษาให้ห่างไกลจากโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ด้วยการแจกถุงยาง หนึ่งในสถานศึกษาเหล่านั้นก็คือมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ค่ะ

โดยมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ได้จัดแจงตู้แจกถุงยางไว้ในห้องสมุดไปจนถึงจุดต่างๆ แต่ภาพนี้กลับกลายเป็นไวรัลเพราะวิธีจัดวางตำแหน่งของถุงยางขนาดต่างๆ นี่แหละ

อย่างที่เราเห็นค่ะว่าในตู้ที่เรียงรายอยู่บนผนังมีทั้งขนาด 52 – 54 – 56 ในขณะที่ขนาด 49 กลับถูกจัดให้วางในถ้วยบนโต๊ะข้างล่างแทน…

เอิ่มแบบว่าถ้าไม่สังเกตก็ไม่เห็น 49 เลยก็ว่าได้

งานนี้ทำชาวเน็ตถึงกับต้องเข้ามาคอมเมนต์ว่าเจ้าหน้าที่เขาบูลลี่ขนาด 49 หรือเปล่าเนี่ยย สนับสนุนให้เอาขนาด 49 ขึ้นมาใส่ตู้ให้เท่าเทียมกันด้วย!

นอกจากนี้ยังเกิดคำถามที่ว่า ทำไมถุงยางขนาด 56 ถึงลดเยอะกว่าเพื่อนเลย เพราะเด็กสมัยนี้โตไวกันหรือหลอกตัวเองว่าใหญ่เท่า 56 กันนะ

เรียกได้ว่าเป็นภาพที่มีการคอมเมนต์กันแบบบันเทิงสุดๆ ไปเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: PkSolitarius

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ป๊ายปาย โอริโอ้ ผงาด คว้ารางวัล LGBTQ+ ยอดนิยม คมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่ 19

ก็ผ่านไปแล้วกับงานประกาศรางวัล “คมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 19” เมื่อคืนวานที่ผ่านมา (28 มีนาคม 2566) โดยในงานก็มีการมอบรางวัลให้กับบุคคลในวงการบันเทิงไทย โดยพิจารณาจากผลงาน...

คนโสดเตรียมตัวให้พร้อม! ททท. จับมือ Tinder จัดทริปเที่ยวสำหรับคนโสด

ใครที่กำลังโสดอยู่แล้วไม่อยากเหงาอีกต่อไป นี่อาจเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณครับ.. เพราะล่าสุด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท. เขาได้จับมือกับ Tinder เปิดตัวโครงการ "เส้นทางคนโสด...

บุฟเฟต์บาบิก้อนกลับมาแล้ว 29 มี.ค. – 11 เม.ย. เท่านั้น เริ่มต้น 333 บาท Net/คน

ใครสาวกปิ้งย่างของร้านบาบิก้อนต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดพี่ก้อนเขาได้เข้าสู่ช่วงบุฟเฟต์อีกครั้ง โดยจะจัดโปรในช่วงวันที่ 29 มี.ค. - 11  เม.ย. 66 เท่านั้น! สำหรับโปรบุฟเฟต์ครั้งนี้มีอะไรบ้างเราสรุปมาให้คร่าวๆ...

ผศ.ดร.ปริญญา เผยค่าปรึกษากฎหมาย กับ ศูนย์นิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ จะโทรปรึกษาหรือแถลงข่าว ก็ 0 บาท!

จากการที่ช่วงนี้อาชีพทนายกำลังเป็นกระแส ทั้งในเรื่องค่าจ้างและบทบาทต่างๆ นั้น ก็ทำให้เมื่อวานนี้ (28 มีนาคม) ผศ.ดร.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล อาจารย์ประจำภาควิชากฎหมายมหาชน คณะนิติศาสตร์...