ดังเป็นไวรัล ภาพร้าน เกาเหลาเนื้อ “ลูก-หลาน” ใครเห็นก็แซว นี่มัน ปัญหาความรุนแรงในครอบครัวชัดๆ

Date:

กำลังเป็นอีกหนึ่งภาพถ่ายที่กำลังเป็นดังเลยครับ เมื่อในโลกออนไลน์ได้มีภาพของร้านเกาเหลาแห่งหนึ่งกลายเป็นที่พูดถึง เนื่องจากด้วยป้ายของร้านมีการจัดวางตัวหนังสือแปลกๆ

จนทำให้หลายๆ คนอ่านชื่อร้านว่า “เกาเหลาเนื้อลูก-หลาน” เล่นเอาชาวเน็ตแซวกันสนุกเลยว่า “นี่มันร้านแสดงปัญหาความรุนแรงในครอบครัวชัดๆ เนื้อลูกหลานก็เอามาทำเป็นเกาเหลาได้”

เรียกได้ว่าเป็นตอนต่อของมุกในช่วง 1 ปีก่อนอย่าง “ก๋วยเตี๋ยวเนื้อคุณย่า (สูตร 50 ปี)” ที่เข้ากันได้อย่างไม่น่าเชื่อเลย

เพราะไหนๆ ก็มี เนื้อคุณย่าแล้ว เราจะมีเนื้อลูก-หลานบ้างก็ไม่แปลกใช่ไหม?

 

 

ที่มา

www.facebook.com/photo/?fbid=2455659167934042&set=a.301965883303392

twitter.com/SAHINOP/status/1621339461421502464

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...