คนแสดงนามิ One Piece Netflix ตอบคำถาม ทำไมลูฟี่ไม่ใส่รองเท้าแตะ ชี้เป็น ความปลอดภัย ในการแสดง

Date:

หลังจากที่ช่วงก่อนเรามีข่าวการเปิดตัวโปสเตอร์ One Piece live-action ของ Netflix กันไป ซีรีส์ดังกล่าวก็กำลังเป็นที่จับตามองของแฟนๆ ทั่วโลกเลย

ดังนั้นจึงมีแฟนๆ บางส่วนสังเกตกันว่าทำไมในโปสเตอร์ลูฟี่ถึงได้ใส่รองเท้าผ้าใบ ไม่ใช่รองเท้าแตะตามแบบต้นฉบับ และถามเรื่องนี้ไปยังคุณ Emily Rudd ผู้รับบท “นามิ”

ซึ่งสำหรับเรื่องนี้คุณ Emily ก็ตอบว่า ที่ลูฟี่ใส่รองเท้าไม่เหมือนต้นฉบับนั้นเป็นเพราะ

“พวกเธอพยายามแสดงฉากสตันท์เองให้มากที่สุด (และต่อให้ฉากไหนอันตรายไม่ได้แสดงเองก็จะมีทีมสตันท์แมนมากฝีมือมาช่วย)

ปัญหาคือรองเท้าแตะมันไม่ใช่รองเท้าที่ปลอดภัยต่อการแสดงฉากสตันท์ ทีมงานจึงเลือกให้ใช้รองเท้าเช่นนี้ เพราะไม่อยากให้รองเท้าทำให้ผู้ชมพลาดการแสดงดีๆ ของ Iñaki Godoy (ลูฟี่)”

ดังนั้น แม้จะมีจุดที่แตกต่างไปจากต้นฉบับอยู่บ้าง แต่มันก็คงจะไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร และสิ่งที่หลายคนคงจะลุ้นกันมากกว่า ก็คงจะเป็นเนื้อเรื่องและการดัดแปลงตัวเรื่องที่อาจจะเกิดขึ้นนั่นเอง

 

 

ที่มา

twitter.com/OP_Netflix_Fan/status/1621386364083404801

www.cbr.com/why-one-piece-live-action-luffy-wears-shoes/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...