ปิดดราม่าแย่งไมค์นักร้อง ด้วยการที่ พรี่หนุ่มกรรชัย ขอ แจ๊ส ชวนชื่น ว่าคัฟเวอร์เรื่องนี้หน่อย ติดตามอยู่นะครับ

Date:

เรียกได้ว่าเป็นการปิดเรื่องดราม่าที่พีคกว่าครั้งไหน ๆ เลยล่ะฮะ

ก็อย่างที่ทราบกันดีสำหรับแฟน ๆ รายการ “โหนกระแส” ที่พี่หนุ่มกรรชัยเป็นพิธีกร แม้ว่าหลายคนอาจจะมองว่าการไปออกรายการ เท่ากับเอาตัวเองไปเชือด หรืออะไรทำนองนี้

แต่เอาจริง ๆ แล้วพี่หนุ่มแกค่อนข้างจะเป็น “สายไกล่เกลี่ย” คอยจบดราม่าให้คู่กรณีทั้งสองฝ่ายอยู่ตลอดล่ะนะ

 

 

อย่างเรื่องล่าสุดก็ ประเด็นที่ชายหนุ่มอยู่ ๆ ก็เดินไปแย่งไมค์นักร้องร้องเพลง ทำให้ชาวเน็ตทัวร์ลงด่าพี่แกยับ ๆ แถมลามไปด่าคนรู้จักอีก จนเจ้าตัวต้องออกมาตอบโต้อย่างดุเดือด

พอเรื่องนี้ดังเข้าพี่หนุ่มก็เลยเชิญมาออกรายการโหนกระแส ก็ได้มีการขอโทษขอโพยกัน ถือเป็นอันจบเรื่อง แต่ตอนจบนี่ต้องขอบอกเลยว่า “เกินคาดมาก”

เพราะพี่หนุ่มแกพูดตอนจบดราม่าว่า “เรื่องนี้ผมไม่ได้หวังอะไรนะครับ หวังอย่างเดียว อยากให้แจ๊ส ชวนชื่น ช่วยคัฟเวอร์เหตุการณ์นี้หน่อย คุณบอล คุณนุ้ย เชิญยิ้ม ทีมงานหลาย ๆ ท่าน ผมตามดูอยู่นะครับ”

 

ชมคลิปรายการย้อนหลังได้ที่นี่

 

งานนี้ขอบอกเลยว่าเป็นการจบดราม่าที่ “ช็อตฟีล” คนดูที่สุดเท่าที่เคยเห็นมาเลยล่ะครับ อยู่ ๆ งานก็ไปเข้าพรี่แจ๊สเฉ๊ย 55555

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://www.facebook.com/HKS2017/photos/a.141725656388634/1406518566575997/

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...

เรื่องราวของ ผู้ชายแจกน้ำ เดินทางรอบโลก ช่วยให้ผู้หญิงมีลูก ตั้งเป้ามีลูก 2,500 คนภายใน 10 ปี

นี่คือเรื่องราวของชายหนุ่มชาวสหรัฐอเมริกา นามว่า Joe Donor เขาเดินทางไปทั่วโลก และมีเป้าหมายที่จะ "ช่วยให้ผู้หญิงตั้งท้อง" ภารกิจนี้เริ่มต้นครั้งแรกเมื่อปี 2008 และตอนนี้เขาเดินทางไปมาแล้วหลายประเทศ เช่น...

หนุ่มโพสต์ปรึกษา แม่วัยเกษียณ ติดแคนดี้ครัชหนักมาก สมาชิกแนะ ลองสอนเล่น DOTA2 สิ

เราอาจจะเคยชินกับเหตุการณ์ที่แบบว่า ผู้ใหญ่เป็นกังวลเกี่ยวกับเด็กติดเกม แต่อันนี้กลับกัน กลายเป็นว่าลูกห่วงแม่ที่ติดเกมมากกว่า!? เรื่องของเรื่องก็คือ ท่านสมาชิกจากเว็บไซต์พันทิป ได้เข้าไปโพสต์กระทู้ขอคำปรึกษา เนื่องจากว่าแม่ของตัวเองที่อยู่ในวัยเกษียณ ตอนนี้ติดเกมหนักมากกกก ถึงขั้น...

ครูสั่งงานให้เด็กเขียนจดหมาย ราชการ วาดภาพตราครุฑเอง แต่มันดูแปลก ๆ นะ…

คลิปวิดีโอไวรัล คุณครูสั่งงานให้นักเรียน "เขียนจดหมายคำสั่ง" ที่เป็นแบบฟอร์มเอกสารราชการ โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวโพสต์โดยคุณ @kruchotrawee ที่เผยให้เห็นถึงผลงานของเหล่าเด็ก ๆ ที่ต้องออกแบบจดหมายคำสั่งด้วยตัวเอง คือตัวเนื้อหาในจดหมายก็ดูจะไม่มีปัญหาอะไร     แต่ในส่วนที่เป็น "ตราครุฑ"...