ชุดคอสเพลย์จากงานเลี้ยงบริษัท ตีม Very Thai เป็นไวรัลแรง ชาวเน็ตแซว ส่งประกวดนางงาม มงลงแน่

Date:

เรียกได้ว่ากำลังเป็นไวรัลอย่างแรงตอนนี้เลยครับ สำหรับชุดคอสเพลย์ในตีม Very Thai จากงานเลี้ยงบริษัทแห่งหนึ่ง ที่แต่งกันเต็มสุดๆ ทั้งการคอสเป็น ‘เสาไฟฟ้าใน กทม.’ รวมถึง ‘เสาไฟกินรีย์’

โดยเมื่อสองวันก่อน (16 มกราคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Saranupong Pansuwan ได้ออกมาโพสต์รูปการคอสเพลย์เป็นเสาไฟกินรีย์ของรุ่นน้องพร้อมระบุว่า

“เมื่อน้องบอกว่าอยากเป็นเสาไฟกินรี ในงานเลี้ยงปีใหม่ออฟฟิศ อ่อได้สิคะ จัดให้😀😀😀”

ไม่เพียงแค่นั้นครับ ผู้ใช้ติ๊กต็อก @isarin_p ยังโพสต์ผลงานการคอสเพลย์ของตัวเองในงานเดียวกัน โดยคอสเป็นเสาไฟใน กทม. ที่เต็มไปด้วยสายต่างๆ พันรก รวมถึงป้ายโฆษณาติดเต็มตัว

แถมที่ฮาคือเจ้าตัวได้ใส่ฟิลเตอร์เสียงประกาศจากงานประกวด Miss Universe มาด้วย ทำให้ชาวเน็ตถึงกับมาคอมเมนต์บอกว่า “ปีหน้าส่งชุดประจำชาติ มงแน่”

มีการระบุว่านี่เป็นการคอสเพลย์ประกวดชุดแฟนซีในงานเลี้ยงปีใหม่ของบริษัท Begray ก็เรียกได้ว่าพนักงานที่นี่เขาจัดเต็มจริงๆ ครับ ฮ่าๆ

 

 

ที่มา :

https://www.facebook.com/dookdik.handsome/posts/pfbid02avcYqo5CKQPhvXfd3XR41Hh8DigvPA9oVS4uGVW4kcBRQnhYKgrdCKwixJ7NFemLl

https://www.tiktok.com/@isarin_p/video/7189561158360157467

https://www.matichon.co.th/social/news_3778046

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

แปลงร่างเป็นซูชิ! น้อนอัลปาก้า โดนจับมัดถุงร้อน นักท่องเที่ยวเอ็นดู นึกว่าซูชิหน้าไข่หวานเดินได้

อ๋อยยยย เป็นภาพไวรัลอันแสนน่ารักในวันนี้เลยก็ว่าได้ เมื่อชาวเน็ตได้พากันแชร์ภาพความน่ารักของน้องอัลปาก้าตัวหนึ่งในจังหวัดโทจิกิ ประเทศญี่ปุ่น และภาพของน้องก็กลายเป็นไวรัลที่มีคนพากันชื่นชมความน่ารักกันเต็มไปหมดเลยล่ะ เจ้าอัลปาก้าตัวนี้ถูกเลี้ยงอยู่ใน Alpaca Square ค่ะ ด้วยความที่ญี่ปุ่นตอนนี้กำลังหนาว เจ้าหน้าที่กลัวว่าน้องจะไม่สบายเลยเอาถุงร้อนมามัดติดหลังน้องเอาไว้ แต่ด้วยความที่น้องเป็นสีขาวสะอาด...

ยลโฉม ดาบแห่งสวรรค์ ทำมาจากแร่อุกกาบาตอายุ 4,000 ล้านปี ด้วยเทคนิคการตีดาบคาตานะแบบดั้งเดิม

ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Tentetsutou หรือแปลเป็นไทยได้ว่า "ดาบแห่งสวรรค์" สาเหตุที่ใช้ชื่อนี้ เพราะมันทำมาจาก "หินอุกกาบาต" นั่นเองครับ เป็นผลงานของช่างตีดาบชื่อดัง Yoshindo...

สื่อเกาหลีตีข่าว ลิซ่า Black Pink ซื้อบ้านใหม่ย่านหรู ในกรุงโซล มูลค่า 200 ล้านบาท

รายงานจากสื่อของประเทศเกาหลี อ้างอิงข้อมูลจากทะเบียนอสังหาริมทรัพย์ ระบุว่าวันนี้ (1 กุมภาพันธ์ 2566) ลิซ่า BLACKPINK กลายเป็นเจ้าของบ้านสุดหรู...

อันดับดัชนีการรับรู้การทุจริตโลก ประจำปี 2022 ประเทศไทย อยู่อันดับที่ 101 จาก 180 ประเทศ

"องค์กรเพื่อความโปร่งใสนานาชาติ" หรือ Transperency International ได้เปิดเผยข้อมูล "ดัชนีการรับรู้การทุจริต" (CPI) ประจำปีล่าสุด (2022)...