ชาวเน็ตแห่เล่นมีม ชายแท้สุดเข้ม “ขอซื้อตั๋ว Barbie หน่อยครับ” หลังหนังปล่อยทีเซอร์แรกออกมา

Date:

เมื่อคืนนี้ (16 ธันวาคม) ตัวอย่างแรกของหนังเรื่อง Barbie ได้ปล่อยออกมาให้ชม ซึ่งก็กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากในหมู่คนที่ติดตามหนังเลยครับ

ตัวอย่างดังกล่าว https://youtu.be/qJAwKSgxGZ4

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดได้เกิดกระแสการเล่นมีม “ซื้อตั๋วหนังขึ้นมา” โดยมีมนี้มักจะใช้กับความขัดแย้งกันมากระหว่างตัวหนังและคนดู

ซึ่งพอเรื่อง Barbie ปล่อยตัวอย่างออกมา ชาวเน็ตก็ได้เอารูปชายแท้หน้าเข้มๆ ที่ดูแล้วไม่น่าจะชอบเรื่อง Barbie (รวมถึงผู้หญิงหน้าเข้มด้วย) มาใส่ข้อความว่า “ขอซื้อตั๋วเรื่อง Barbie หน่อยครับ”

ก็คือถ้ายิ่งเลือกรูปคนที่ไม่น่าจะมาดู Barbie ได้มากเท่าไหร่ มีมก็จะยิ่งฮามากขึ้นเท่านั้นนั่นเองครับ

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...

เรื่องราวของ ผู้ชายแจกน้ำ เดินทางรอบโลก ช่วยให้ผู้หญิงมีลูก ตั้งเป้ามีลูก 2,500 คนภายใน 10 ปี

นี่คือเรื่องราวของชายหนุ่มชาวสหรัฐอเมริกา นามว่า Joe Donor เขาเดินทางไปทั่วโลก และมีเป้าหมายที่จะ "ช่วยให้ผู้หญิงตั้งท้อง" ภารกิจนี้เริ่มต้นครั้งแรกเมื่อปี 2008 และตอนนี้เขาเดินทางไปมาแล้วหลายประเทศ เช่น...

หนุ่มโพสต์ปรึกษา แม่วัยเกษียณ ติดแคนดี้ครัชหนักมาก สมาชิกแนะ ลองสอนเล่น DOTA2 สิ

เราอาจจะเคยชินกับเหตุการณ์ที่แบบว่า ผู้ใหญ่เป็นกังวลเกี่ยวกับเด็กติดเกม แต่อันนี้กลับกัน กลายเป็นว่าลูกห่วงแม่ที่ติดเกมมากกว่า!? เรื่องของเรื่องก็คือ ท่านสมาชิกจากเว็บไซต์พันทิป ได้เข้าไปโพสต์กระทู้ขอคำปรึกษา เนื่องจากว่าแม่ของตัวเองที่อยู่ในวัยเกษียณ ตอนนี้ติดเกมหนักมากกกก ถึงขั้น...

ครูสั่งงานให้เด็กเขียนจดหมาย ราชการ วาดภาพตราครุฑเอง แต่มันดูแปลก ๆ นะ…

คลิปวิดีโอไวรัล คุณครูสั่งงานให้นักเรียน "เขียนจดหมายคำสั่ง" ที่เป็นแบบฟอร์มเอกสารราชการ โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวโพสต์โดยคุณ @kruchotrawee ที่เผยให้เห็นถึงผลงานของเหล่าเด็ก ๆ ที่ต้องออกแบบจดหมายคำสั่งด้วยตัวเอง คือตัวเนื้อหาในจดหมายก็ดูจะไม่มีปัญหาอะไร     แต่ในส่วนที่เป็น "ตราครุฑ"...