กลุ่มเฟซบุ๊ก Death Stairs ที่คนจะแชร์กันแต่ภาพบันไดสุดหวาดเสียว เหมือนสร้างมาเพื่อจงใจให้เกิดอุบัติเหตุ

Date:

ว่ากันด้วย “การขึ้น-ลงบันได” กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของใครหลาย ๆ คน จนคิดว่ามันก็เป็นอะไรที่ธรรมดาไม่ได้มีความน่าสนใจอะไร

แต่เพื่อน ๆ ทราบไหมครับว่าในเฟซบุ๊ก จะมีแหล่งรวมคนที่มีความ “คลั่งไคล้” เกี่ยวกับ “บันได” อยู่ด้วย!?

ขอแนะนำให้รู้จักกับกลุ่มคอมมูนิตี้ ที่ชื่อว่า Death Stairs หรือ บันไดแห่งความตาย ที่ผู้คนในกลุ่ม จะพูดคุยและแชร์ภาพเกี่ยวกับ “บันได” ที่คิดว่าอันตรายที่สุด และสุ่มเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุมากที่สุด

เช่น บันไดที่มีความชันจนไม่รู้ว่าจะก้าวขึ้นไปโดยไม่เกิดอุบัติเหตุได้อย่างไร, บันไดที่มีช่วงก้าวยาว และไม่สม่ำเสมอ จนเหมือนจงใจสร้างขึ้นมาเพื่อให้คนใช้งานเกิดอุบัติเหตุ อะไรทำนองนี้

พอสมาชิกในกลุ่มที่เข้ามาเห็นภาพเหล่านี้ก็จะรู้สึกเจ็บปวดลูกตา หวาดเสียวท้องน้อย บวกกับความอิหยังวะหน่อย ๆ บางส่วนก็เข้ามาแสดงความเห็นว่ารู้สึกอย่างไรกับบันไดที่คนเอามาแชร์ เป็นต้น

ซึ่งก็น่าแปลกใจว่ามีคนที่ให้ความสนใจเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้อยู่มากมายเลยทีเดียว เพราะมีสมาชิกอยู่ตั้ง 63,000 คนเลยล่ะครับ

เอาล่ะอย่ารอช้า ไปรับชมภาพบันไดแห่งความตายไปพร้อม ๆ กันได้เลย…

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://www.boredpanda.com/scary-stairs-pics/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า มัดหัวใจยัยซุปตาร์ ฉากพระเอกซื้อยาคุมฉุกเฉิน สภาเภสัชแถลงกระทบภาพลักษณ์

กลายเป็นประเด็นดราม่าในโลกออนไลน์อีกครั้ง เมื่อมีการพูดถึงบทละครในเรื่อง "มัดหัวใจยัยซุปตาร์" ฉากที่พระเอกเข้าไปซื้อยาคุมฉุกเฉินในร้านขายยา ประเด็นที่ถูกพูดถึงในฉากนี้ก็คือตอนที่พระเอกได้ถามคนที่เหมือนจะเป็นเภสัชกรว่า มียาตัวอื่นที่หน้าตาเหมือนกับยาคุมฉุกเฉินแต่ไม่อันตรายไหม ก่อนที่เธอจะเดินไปหยิบยาอีกตัวมาให้ แต่เขียนหน้าซองยาว่า "ยาคุมฉุกเฉิน" ชาวเน็ตหลายคนคอมเมนต์ถึงฉากดังกล่าวในหลายประเด็น บางคนบอกว่าการจ่ายยาในฉากมันดูขัดแย้งกับการจ่ายยาของเภสัชจริงๆ แต่ก็มีบางส่วนบอกว่าฉากนี้ทำให้เห็นว่ามีเภสัชกรที่ไม่ทำตามจรรยาบรรณจริง...

ผลทดลอง “วัคซีน HIV” เฟส 1 “มีแววรุ่ง” พบการตอบสนองของ ภูมิคุ้มกันในอาสาสมัคร กว่า 97%

นับตั้งแต่ในอดีต "เชื้อ HIV" ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่เหล่านักวิทยาศาสตร์พยายามจะแก้ไขให้ได้กันเสมอมา แต่ถึงอย่างนั้นปัญหานี้ก็ยังคงถือเป็นสิ่งที่แก้ไขแบบถาวรจริงๆ ไม่ได้แม้ในปัจจุบันอยู่ดี ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวที่สำคัญมากๆ ชิ้นหนึ่งของมนุษย์เราเลยก็ได้ เพราะล่าสุดนี้เอง นักวิทยาศาสตร์ก็เพิ่งจะออกมาเปิดเผยผลการทดลอง...

ลุงตู่ถาม นโยบายพรรคเพื่อไทย ค่าแรง 600 เงินเดือนป.ตรี 25,000 ทำได้จริงไหม? จะเอาเงินมาจากไหน?

จากประเด็นเรื่องที่พรรคเพื่อไทย ออกมาแสดงวิสัยทัศน์ หากได้เป็นรัฐบาลตั้งเป้าจะเพิ่มค่าแรงขั้นต่ำ เป็น 600 บาทต่อวัน และจบ ป.ตรี ได้ต้องได้เงินเดือนขั้นต่ำ...

คนใน “Neuralink” ยอมรับ บริษัทฆ่าสัตว์ไปกว่า 1500 ตัวแล้ว ในช่วงการทดลอง “ชิปสมอง”

หลังจากที่บริษัทอย่าง Neuralink เพิ่งจะมีการเปิดตัวเทคโนโลยีชิปสมองด้วยการใช้ลิงพิมพ์ข้อความโดยไม่ใช้มือไปหยกๆ ล่าสุดนี้เองบริษัทนี้ก็ดูจะต้องตกเป็นข่าวด้านไม่ดีบ้างแล้ว เมื่อสำนักข่าวต่างประเทศอย่าง Reuters ได้ ออกมารายงานว่าในปัจจุบัน Neuralink กำลังต้องเผชิญกับการสอบสวนของรัฐบาลกลาง...