ฝรั่งชื่นชม สายไฟในไทย ไอเดียดี ปลอดภัย เพื่อนบ้านไม่กล้าตัด ไม่รู้เส้นไหนเป็นเส้นไหน

Date:

หนุ่มชาวต่างชาติชื่นชมไอเดียสายไฟในไทย บอกยุ่งๆ แบบนี้แหละดี ปลอดภัยเพื่อนบ้านไม่กล้าแอบตัด เพราะไม่รู้ว่าเส้นไหนเป็นเส้นไหน!?

 

ผู้ใช้ TikTok @misterkworld ซึ่งเป็นหนุ่มชาวต่างชาติรายหนึ่งได้โพสต์คลิปวิดีโอพูดถึงสายไฟในบ้านเรา โดยในคลิปหนุ่มรายนี้ได้ชี้ไปที่สายไฟแล้วบอกว่า นี่เป็นไอเดียที่ทั้งดีและปลอดภัยมาก

โดยเจ้าตัวอธิบายเพิ่มว่า สาเหตุที่สายไฟของไทยเรานั้นปลอดภัยก็เพราะเพื่อนบ้านจะแอบตัดสายไฟบ้านเราได้ยากมาก สายไฟที่พันกันอยู่ทำให้ไม่รู้ว่าเส้นไหนของบ้านเรากันแน่

 

 

คลิปนี้เป็นที่ถูกอกถูกใจชาวเน็ตมาก มีหลายคนที่เข้ามาแสดงความเห็น บางคนก็บอกว่าหนุ่มต่างชาติรายนี้คิดบวกมาก ส่วนบางคนก็บอกว่า แน่ใจนะว่าไม่ได้ประชด

“มันปลอดภัยแน่นะ ฮ่าๆ “

“ออ ข้อดีเฉย”

“มันคือ นวัตรกรรม ของประเทศไทยเลยนะครับ หาที่ใหนไม่ได้ ต้องชื่นชมครับ”

“555 มันดีอย่างนี้นี่เอง”

 

ชมคลิปเต็มๆ ที่นี่เลย

(ดูไม่ได้กด ตรงนี้ นะ)

 

@misterkworld Safe electricity #Thailand #Asia #MisterKThailand #5555 ♬ original sound – Mister K World Travels

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เกิดอะไรขึ้น? Elon Musk โพสต์จวก Apple รัวๆ บอก Apple กำลัง ขู่ถอด Twitter ออกจาก App Store

ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับพี่ Elon Musk ของเราอีกแล้ว แต่เมื่อล่าสุดนี้เอง มหาเศรษฐีรายนี้ก็เพิ่งจะออกมาโพสต์ทวิตเตอร์อันใหม่ ที่ทำใช้โลกออนไลน์ต้องจับตาอีกครั้ง ด้วยการกล่าวหาว่า Apple กำลัง...

พลิ้วจัด!! หนุ่มบิ๊กไบก์เจาะช่องขวา เซอร์ไพรส์เจอแบริเออร์สะพาน ไต่ขึ้น แล้วกระโดดลง ไม่ล้มซะด้วยนะ!!

อันนี้ต้องขอบอกว่าเป็นคลิปวิดีโอที่ "เหนือความคาดหมาย" มาก จากตอนแรกที่คิดว่าไม่รอดแน่ ๆ ชนแน่ ๆ แต่สุดท้ายหักมุมพลิกกลับตลกจนคนดูหลังแทบหัก!! เรื่องมันมาจากผู้ใช้ TikTok ชื่อว่าคุณ...

นักข่าวเผย ช่องฟรีทีวีของจีน ฉายบอลโลก ตัดช็อตซูมแฟนบอลออก กลัวประชาชนเห็นภาพฝูงชนไม่สวมหน้ากากอนามัย

อันนี้เหมือนเป็นประเด็นที่ค่อนข้างจะซีเรียส และถูกพูดถึงกันในสื่อของต่างประเทศครับ เกี่ยวกับประเด็นเรื่องการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลกของประเทศจีน ที่มีนักข่าวออกมาเปิดเผยว่า มีการตัดเอาจังหวะที่กล้องจับไปบนอัฒจันทร์ออก ประเด็นนี้เกิดขึ้นกับช่อง CCTV ที่เป็นเหมือนกับช่องโทรทัศน์ฟรีทีวีหลักของจีน ซึ่งนักข่าวก็ได้เอามาเทียบให้ดูกันจะ ๆ ว่าบอลโลกที่ฉายในช่อง...

อย่างปั่น บรูโน มาร์ส โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ในบาห์เรน ที่มาชูป้ายบอกรัก แต่เอ๊ะ!?…

ไม่รู้ว่าพี่แกชอบแกงตัวเองหรืออะไรดี เพราะล่าสุด บรูโน มาร์ส นักร้องชื่อดัง ได้โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ชาวบาห์เรน ที่มาต้อนรับกันอย่างอบอุ่น โดยในภาพจะเห็นว่าแฟนคลับอุตส่าห์ทำป้ายมาให้กำลังใจ เขียนว่า...