หนุ่มแชร์ภาพห้องพัก ก่อนนอนเมาไม่ทันดู ตื่นมานึกว่าอยู่เมืองบาดาล

Date:

ชาวเน็ตแชร์ภาพห้องพักในธีมพญานาค หลายคนบอกสไตล์การแต่งห้องเก๋มาก เหมือนอยู่เมืองบาดาล

ภาพที่ว่านี้มาจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก Pruit Phonyiam เป็นภาพของห้องพักจากรีสอร์ทแห่งหนึ่ง โดยจากโพสต์ต้นทางเขียนในแคปชั่นว่า “เมื่อคืนกูนอนที่นี่จริงๆหรอวะ ละมึงดูดีไซน์ 5555555555”

เจ้าของโพสต์บอกกับ Catdumb ถึงที่มาที่ไปของภาพนี้ว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาได้ออกไปปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ที่มาจากต่างจังหวัด เลยจองห้องพักไว้แล้วออกไปเที่ยวกันตามปรกติ

พอเที่ยวกันเสร็จก็กลับมาดื่มต่อที่รีสอร์ทเสร็จแล้วก็เข้านอน แต่พอตื่นมาก็เพิ่งเห็นว่าห้องพักตกแต่งในธีมพญานาคเลยถ่ายรูปไว้

เจ้าของโพสต์ยังบอกอีกว่า ตอนกลางคืนไม่ทันได้สังเกตภายในห้องพัก เพราะปิดไฟไว้เปิดไว้แค่ไฟห้องน้ำ บวกกับตอนนั้นก็เริ่มเมาด้วย พอตื่นมาก็เลยเซอร์ไพรส์กับสภาพห้องมาก

อย่างไรก็ตามเจ้าของโพสต์ยังบอกอีกว่า ห้องพักห้องอื่นที่จองมาด้วยกันก็ตกแต่งปรกติ มีแต่ห้องของตนเท่านั้นที่พิเศษกว่าห้องอื่น ส่วนการบริการทางรีสอร์ทก็ดูแลดีมากๆ

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

 

โพสต์ต้นทาง: https://www.facebook.com/photo/?fbid=9009672575724744&set=a.261905247168231

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักเรียนดี จัดนิทรรศการเมตาเวิร์ส เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา ศรีแผ่นดิน ให้ทุกคนได้ระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ

เมื่อวานนี้ เพจ "นักเรียนดี" ได้ทำการเปิดตัวนิทรรศการเมต้าเวิร์ส “เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา ศรีแผ่นดิน” เพื่อให้ทุกคนได้ระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ภา สู่สายตาคนทั่วโลกบน VR...

แฟนบอลหญิงเผยด้านดีของ ฟุตบอลโลก ที่ห้ามขายแอลกอฮอล์ รู้สึกปลอดภัยมาก-มอง กาตาร์ เปลี่ยนไป

ก่อนหน้านี้ "กาตาร์" เจ้าภาพฟุตบอลโลก 2022 ได้ประกาศไม่ให้ขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในช่วงก่อนการแข่งขันจะเริ่มแค่ไม่กี่วัน โดยเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จะมีขายเฉพาะในบางบาร์และบางโรงแรม แต่เราจะไม่ได้เห็นคนถือแก้วเบียร์มากมายในสนามบอล ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์อย่างหนาหูขึ้นมาเลยครับ โดยหลายคนวิจารณ์ถึงความไม่เสรีและมีความอนุรักษ์นิยมสูงของกาตาร์ ซึ่งทำลายสเน่ห์ของโลกฟุตบอล แต่ล่าสุดได้มีแฟนบอลหญิงรายหนึ่ง...

กาตาร์เตรียมรื้อ สเตเดียม 974 หลังใช้เสร็จ ทำมาจากโครงเหล็ก และตู้คอนเทนเนอร์เก่า จุคนได้ 40,000 คน

ในฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ครั้งนี้ มีเรื่องที่น่าสนใจที่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบอยู่ เป็นเรื่องเกี่ยวกับ "สนามแข่งขัน" ที่มีทั้งหมด 7 สนามด้วยกัน แต่มี...

สมาชิกท่านใดสารภาพมา! คอสเพลย์เยอร์โดนทักขอเอารูปไปใช้งาน แถมส่งรูปปริศนามาให้ด้วย

งานนี้ทำเอาใครหลายคนหัวจะปวดเลยค่ะ เมื่อ Neko Chan คอสเพลย์สาวชื่อดังได้ออกมาเผยแชทของชายคนหนึ่งที่ทักมาขออนุญาตเอารูปภาพของเธอไปช่วยตัวเอง! ไม่นานมานี้ Neko ได้ออกมาโพสต์ภาพแชทของชายคนหนึ่งที่ระบุว่า "ขอยืมรูปพี่ไปชักว่าวได้มั้ยครับ" แหม... มารยาทดีจริงๆ นะพ่อหนุ่ม...