เกมเมอร์เติมเกม Diablo ไป 3.5 ล้าน จนไม่มีใครสู้ได้ ฟ้องขอ Refund จากค่ายเกมเฉยเลย??

Date:

ถ้าคุณเติมเกมจนเทพเกินไป จนไม่มีคนสู้ได้ คุณจะทำยังไงดีล่ะ?

เรื่องราวที่กำลังเป็นไวรัลนี้ เกิดขึ้นกับเกมเมอร์ที่ชื่อว่า jtisallbusiness เขากำลังได้รับความสนใจหลังจากเติมเกม Diablo Immortal ไปมากกว่า 3,500,000 บาท

รายงานข่าวระบุว่า หลังจากที่เขาเติมเงินไปจน “เมพ” ขนาดนี้ ตัวละครของเขาก็เก่งเวอร์จนเอาชนะได้แทบจะทุกคน

 

 

โดยสถิติการต่อสู่กับผู้เล่นอื่นแบบ PvP ปรากฏว่าเขาชนะ 450 ครั้ง และพแพ้ไปแค่ 3 ครั้งเท่านั้น โดยการแพ้เกิดจากปัญหาการเชื่อมต่อของเขาเองด้วย

อย่างไรก็ตาม เขาบอกว่าเกิดปัญหาตามมา หลังจากที่ระบบจับคู่ในเกมไม่สามารถหาคู่ต่อสู้ให้เขาได้ รวมถึงยังกระทบกับเพื่อนคนอื่นๆ ในกิลด์ของเขาด้วย

 

 

เขาก็เลยบอกว่า แบบนี้ไม่รู้จะทำยังไงเลย มันเป็นปัญหาของเกม ตัวเขานั้นไม่รู้จะทำยังไงกับตัวละคร พอมันสู้ไม่ได้ มันก็กระทบกับการสตรีมเกม กระทบกับการทำคอนเทนต์ กระทบการหารายได้เค้าอีก

ซึ่งเขาไม่ได้บ่นเฉยๆ เขายังติดต่อทาง Blizzard ผู้พัฒนาเกม ให้แก้ปัญหาด้วย รวมถึงพูดถึงการขอ Refund เงินที่เติมเกมไป ซึ่งถ้าเติมแล้วไม่มีใครมาสู้ด้วย เขาก็อยากได้เงินเหล่านั้นคืน

อย่างไรก็ตาม เขาระบุว่าทางผู้พัฒนาตอบกลับเพียงแค่ว่ารับทราบปัญหา แต่ไม่รู้ว่าจะมีการแก้ไขหรืออะไรตามมาหรือไม่?

 

ชมคลิปที่เขาบ่นได้ที่

.

 

#ประธานเหมียว

ที่มา:

www.eurogamer.net/diablo-immortal-player-spends-100k-on-game-now-cant-find-anyone-suitable-to-matchmake-with

https://www.facebook.com/Nmia.Gaming/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...