‘คุณยาย Skyrim’ ยูทูบเบอร์วัย 85 ปี ขออวดโล่ทองให้หลานๆ ดู หลังยอดซับทะลุ 1 ล้านบัญชี

Date:

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2015 คุณยายชาวอเมริกันนามว่า ‘เชอร์ลีย์ เคอร์รี’ (Shirley Curry) ที่ปัจจุบันอายุ 85 ปี มีลูก 4 หลาน 9 ได้กลายเป็นกระแสขึ้นมาอย่างแรงบนโลกออนไลน์เลยครับ

จากการที่เจ้าตัวชื่นชอบการเล่นเกม The Elder Scrolls V: Skyrim อย่างมาก จึงได้ผันตัวมาเป็นยูทูบเบอร์เกม Skyrim จนได้รับสมญานามว่า ‘คุณยาย Skyrim’

และล่าสุดคุณยายเคอร์รีก็ได้ปลดล็อกความสำเร็จชีวิตการเป็นยูทูบเบอร์ไปอีกหนึ่งสเต็ปแล้วครับ

หลังจากที่ช่องของคุณยายมียอดผู้ติดตามถึง 1 ล้านบัญชี เป็นผลให้คุณยายได้โล่ทองจากทางยูทูบส่งไปให้ถึงบ้านเป็นที่เรียบร้อย

เมื่อวันที่ 13 มิถุนายนที่ผ่านมา เจ้าตัวก็ได้ลงคลิปโชว์โล่ทองให้ดู พร้อมบอกว่า “เจ้าโล่ทองนี่มันเจ๋งมากๆ ฉันก็ไม่แน่ใจว่าใช้เวลาไปเท่าไหร่ถึงจะได้มันมา แต่สุดท้ายฉันก็ได้โล่ทองมา มันเจ๋งสุดๆ”

ก็ต้องบอกว่าเกม Skyrim ได้เติมสีสันชีวิตให้กับคุณยายมากมายจริงๆ ครับ เพราะก่อนหน้านี้เมื่อปี 2019 เจ้าตัวก็เคยถูกค่ายเกม Bathesda เชิญไปสแกนหน้าเพื่อใช้สร้างเป็นตัวละคร NPC ในเกม The Elder Scrolls ภาคใหม่ด้วย

 

 

ที่มา :

https://youtu.be/9MW3hvJQCJQ

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...