‘คุณยาย Skyrim’ ยูทูบเบอร์วัย 85 ปี ขออวดโล่ทองให้หลานๆ ดู หลังยอดซับทะลุ 1 ล้านบัญชี

Date:

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2015 คุณยายชาวอเมริกันนามว่า ‘เชอร์ลีย์ เคอร์รี’ (Shirley Curry) ที่ปัจจุบันอายุ 85 ปี มีลูก 4 หลาน 9 ได้กลายเป็นกระแสขึ้นมาอย่างแรงบนโลกออนไลน์เลยครับ

จากการที่เจ้าตัวชื่นชอบการเล่นเกม The Elder Scrolls V: Skyrim อย่างมาก จึงได้ผันตัวมาเป็นยูทูบเบอร์เกม Skyrim จนได้รับสมญานามว่า ‘คุณยาย Skyrim’

และล่าสุดคุณยายเคอร์รีก็ได้ปลดล็อกความสำเร็จชีวิตการเป็นยูทูบเบอร์ไปอีกหนึ่งสเต็ปแล้วครับ

หลังจากที่ช่องของคุณยายมียอดผู้ติดตามถึง 1 ล้านบัญชี เป็นผลให้คุณยายได้โล่ทองจากทางยูทูบส่งไปให้ถึงบ้านเป็นที่เรียบร้อย

เมื่อวันที่ 13 มิถุนายนที่ผ่านมา เจ้าตัวก็ได้ลงคลิปโชว์โล่ทองให้ดู พร้อมบอกว่า “เจ้าโล่ทองนี่มันเจ๋งมากๆ ฉันก็ไม่แน่ใจว่าใช้เวลาไปเท่าไหร่ถึงจะได้มันมา แต่สุดท้ายฉันก็ได้โล่ทองมา มันเจ๋งสุดๆ”

ก็ต้องบอกว่าเกม Skyrim ได้เติมสีสันชีวิตให้กับคุณยายมากมายจริงๆ ครับ เพราะก่อนหน้านี้เมื่อปี 2019 เจ้าตัวก็เคยถูกค่ายเกม Bathesda เชิญไปสแกนหน้าเพื่อใช้สร้างเป็นตัวละคร NPC ในเกม The Elder Scrolls ภาคใหม่ด้วย

 

 

ที่มา :

https://youtu.be/9MW3hvJQCJQ

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เตือน พบคลื่นความร้อนใต้ทะเล เปลี่ยนมหาสมุทรเป็น “อ่างน้ำร้อน” พังระบบนิเวศ เร่งปัญหาภาวะโลกร้อน

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังสร้างความกังวลในหมู่นักวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เอง องค์การบริหารมหาสมุทรศาสตร์และชั้นบรรยากาศ สหรัฐอเมริกา (NOAA) ได้ออกมาเปิดเผยว่า พวกเขาได้ค้นพบว่าคลื่นความร้อนสามารถเกิดขึ้นใต้ทะเลได้ด้วย และมันก็กำลังทำให้มหาสมุทรร้อนขึ้นจนกลายเป็นอ่างน้ำร้อนอยู่ จนอาจจะกลายเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ที่นั่นได้ไม่ยากเลยด้วย โดยการค้นพบใหม่นี้ เกิดขึ้นจากการพัฒนาของเทคโนโลยี...

เรื่องแปลกแดนจิงโจ้ นักวิทย์พบ ที่ออสเตรเลีย “ทอง” งอก บนต้นไม้ ได้ เพราะราก ยูคาลิปตัส ดูดทองจากใต้ดิน

เมื่อพูดถึงการตามหาแร่ทอง ภาพในหัวของหลายๆ คนก็คงไม่พ้นการขุดเหมืองหาเป็นอย่างแรกๆ แต่สำหรับนักวิทยาศาสตร์ที่ออสเตรเลียแล้ว อีกหน่อยเราก็อาจจะได้ตามหาทองกันตามใบต้นยูคาลิปตัสก็ได้นะ นั่นเพราะตั้งแต่ปี 2013 เป็นต้นมาพวกเขาก็ได้ค้นพบว่า ระหว่างที่ต้นไม้ยูคาลิปตัสบางสายพันธุ์ (เช่น Eucalyptus...

พบไบสันอายุ 8,000 ปีในเพอร์มาฟรอสต์ อาจมี DNA สมบูรณ์มากจนนักวิทย์อยากเอามาโคลน

กลายเป็นอีกหนึ่งหัวข้อที่กำลังเป็นที่สนใจในวงการวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เองทีมนักวิทยาศาสตร์ในรัสเซียได้ ทำการชันสูตรซากไบซันอายุ 8,000 ปี ตัวหนึ่ง ก่อนจะพบว่ามันมีความสมบูรณ์สูงมาก จนพวกเขาเล็งที่จะทำการโคลนนิ่งมันเลย ไบซันตัวนี้ ถูกพบเป็นครั้งแรกในช่วงปี 2022...

อย่างโบ๊ะบ๊ะ!! คุณป้าท่านหนึ่ง ส่งโพยหวย ในไลน์กลุ่มแจ้งเหตุด่วน ที่ดูแลโดยตำรวจ ทำเลิ่กลั่กกันหมด

บอกเลยว่าเป็นเหตุการณ์ที่โบ๊ะบ๊ะจริง ๆ เลยล่ะฮะ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นใน ไลน์กลุ่ม "สมาร์ทเซพตี้โซน สภ.เมืองตราด" ซึ่งเป็นกลุ่มไลน์สำหรับแจ้งเหตุด่วน ในพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.เมืองตราด...