‘คุณยาย Skyrim’ ยูทูบเบอร์วัย 85 ปี ขออวดโล่ทองให้หลานๆ ดู หลังยอดซับทะลุ 1 ล้านบัญชี

Date:

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2015 คุณยายชาวอเมริกันนามว่า ‘เชอร์ลีย์ เคอร์รี’ (Shirley Curry) ที่ปัจจุบันอายุ 85 ปี มีลูก 4 หลาน 9 ได้กลายเป็นกระแสขึ้นมาอย่างแรงบนโลกออนไลน์เลยครับ

จากการที่เจ้าตัวชื่นชอบการเล่นเกม The Elder Scrolls V: Skyrim อย่างมาก จึงได้ผันตัวมาเป็นยูทูบเบอร์เกม Skyrim จนได้รับสมญานามว่า ‘คุณยาย Skyrim’

และล่าสุดคุณยายเคอร์รีก็ได้ปลดล็อกความสำเร็จชีวิตการเป็นยูทูบเบอร์ไปอีกหนึ่งสเต็ปแล้วครับ

หลังจากที่ช่องของคุณยายมียอดผู้ติดตามถึง 1 ล้านบัญชี เป็นผลให้คุณยายได้โล่ทองจากทางยูทูบส่งไปให้ถึงบ้านเป็นที่เรียบร้อย

เมื่อวันที่ 13 มิถุนายนที่ผ่านมา เจ้าตัวก็ได้ลงคลิปโชว์โล่ทองให้ดู พร้อมบอกว่า “เจ้าโล่ทองนี่มันเจ๋งมากๆ ฉันก็ไม่แน่ใจว่าใช้เวลาไปเท่าไหร่ถึงจะได้มันมา แต่สุดท้ายฉันก็ได้โล่ทองมา มันเจ๋งสุดๆ”

ก็ต้องบอกว่าเกม Skyrim ได้เติมสีสันชีวิตให้กับคุณยายมากมายจริงๆ ครับ เพราะก่อนหน้านี้เมื่อปี 2019 เจ้าตัวก็เคยถูกค่ายเกม Bathesda เชิญไปสแกนหน้าเพื่อใช้สร้างเป็นตัวละคร NPC ในเกม The Elder Scrolls ภาคใหม่ด้วย

 

 

ที่มา :

https://youtu.be/9MW3hvJQCJQ

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนชมสัมภาษณ์ UrboyTJ กับจุดเริ่มต้นของโรคซึมเศร้า รุนแรงขึ้นเมื่อ 3 2 1 แยกทาง

ไม่นานมานี้แร็ปเปอร์ชื่อดัง UrboyTJ ออกมาประกาศขอพักรักษาตัว เนื่องจากอาการซึมเศร้าและไบโพลาร์ที่เป็นมานานหลายปีเข้าสู่ขั้นวิกฤต จนเป็นเหตุที่ทำให้เขากระทำบางสิ่งที่ไม่ควรลงไป   อ่านข่าวเพิ่มเติม   ข่าวนี้กลายเป็นกระแสที่ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางและทำให้ผู้คนมากมายสนใจในเรื่องของโรคซึมเศร้ามากขึ้น นอกจากนี้ยังมีคลิปที่ทีเจให้สัมภาษณ์กับทางช่องยูทูบ JSL Global Media เมื่อปี...

รู้จักกับ “มู่ทู่” น้องหมา (ลูกวัว) บีเกิลฉายา “เครื่องผลิตมีม” ขนาดจารย์สมศักดิ์เจียมยังโดนตก!!

ต้องขอบอกเลยว่า ไม่เคยเห็นน้องหมาตัวไหน ที่เหมาะจะกลายเป็นมีม ได้เท่านี้มาก่อน น้องคือ Memes Generator ตัวจริง (เครื่องผลิตมีม) ที่ไม่ว่าจะถ่ายภาพไหนออกมาก็เอามาทำเป็นมีมตลก...

ชาวเน็ต A ตั้งข้อสงสัยไฟไหม้บ่อยหลังชัชชาติเป็นผู้ว่าฯ ชาวเน็ต B เอาสถิติปี 60-62 มาลง ไหม้ไป 739 ครั้ง!!

เมื่อช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา มีข่าวไฟไหม้เกิดขึ้นใน กทม. แทบจะติด ๆ กันเลยทีเดียว จนทำให้หลาย ๆ คนสงสัยว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่!? หลายคนก็อาจจะมองว่าเป็นเรื่องของระบบไฟฟ้าต่าง...

ผู้กำกับยืนยัน คนดูจะได้เห็น ก้นแห่งแอสการ์ดแบบไม่มีเซนเซอร์ แน่นๆ เน้นๆ คุ้มค่าจัดเต็มแน่นอน!

ยิ่งใกล้วันที่ Thor Love and Thunder เข้าฉาย ก้นแห่งแอสการ์ด หรือก้นของธอร์ ก็ยิ่งกลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางมากขึ้นไปด้วย เนื่องจากว่าในคลิปตัวอย่างภาพยนตร์ได้มีการเซนเซอร์ก้น...