เก็บตก Street Fighter 6 เกมเมอร์บอก ปั้นหัวนม Ryu ได้ “เ ก เ ร ” มาก หวั่นไหวกันเป็นแถว

Date:

ตัวอย่างแรกของ Street Fighter 6 เกมต่อสู้อมตะจาก Capcom ได้กลายเป็นกระแสพูดถึงอย่างมาก หลังจากมีการปล่อยตัวอย่างแรกให้แฟนๆ ได้ชมเมื่อไม่นานมานี้

อย่างไรก็ตามนอกจากภาพกราฟฟิกของเกมที่ยกระดับจนหลายคนร้องว้าวแล้ว บางคนก็บอกว่าทำออกมาได้สมจริง จนรู้สึก “เ ก เ ร” กันเลยทีเดียว

เรื่องนี้ถูกพูดถึงโดยเกมเมอร์ต่างประเทศ ซึ่งหลังจากได้เห็นตัวอย่างแรกของ Street Fighter 6 หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า การสร้างตัวละครด้วย RE Engine ทำให้ตัวละครดูสมจริงมาก

โดยเฉพาะ Ryu ที่ดูเหมือนทีมงานจะใส่ใจรายละเอียดเป็นพิเศษ ปั้นหัวนมออกมาได้สมจริงมาก ขนาดจังหวะที่โดน Chun-Li แตะก็ยังดูสมจริง

“หัวนมของ Ryu สวยมาก”

“หัวนมของ Ryu มันดูเร่าร้อนมากจนละสายตาไม่ได้”

“ค่ายคงอยากให้เราเห็นหัวนม Ryu”

ชมตัวอย่าง Street Fighter 6 และความสมจริงของหัวนม Ryu กันได้เลย

เรื่องนี้จริงจังหนักเข้าไปอีกเมื่อ Automaton-media สื่อจากญี่ปุ่นได้ทำการเปรียบเทียบหัวนมของ Ryu กับตัวละครอื่นๆ จาก Tekken 7 และ DOA 6

จากภาพเปรียบเทียบ Ryu ดูมีรายละเอียดมากกว่าตัวละครใน DOA 6 แต่จากความเห็นของ Automaton พวกเขายังคงให้รายละเอียดของตัวละครจาก Tekken 7 ที่ใช้ Unreal Engine 4 ดูดีกว่า

ตัวละครจาก Tekken 7

ตัวละครจาก DOA 6

Street Fighter 6 จะวางจำหน่ายใน PS4, PS5, Xbox Series และ PC บน Steam ในปี 2023 นี้ ใครอยากพิสูจน์ความมันและความ เ ก เ ร ก็เตรียมเงินกันไว้ให้พร้อมเลย

 

ที่มา automaton-media

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ชมลูกยิงสุดสวย “น้องแมนยู” (เชียร์ลิเวอร์พูล) หวดจากหน้าโกลตัวเองตูมเดียวหาย เป็นประตู!!

นาน ๆ ทีจะได้เห็นประตูสวย ๆ จากผู้รักษาประตู และมันก็เกิดขึ้นที่การแข่งขันฟุตบอลในบ้านเรานี่เองครับ... เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก บอลเด็กไทย ได้ทำการโพสต์คลิปวิดีโอลูกยิงสุดสวยของผู้รักษาประตูทีมวัดกู้เมืองทองจูเนียร์ ในรายการแข่งขันฟุตบอลใจฟ้า_U10...

ภาพที่ “ธนาธร” วาดเพื่อประกอบการบรรยายการเป็นไวรัล ชาวเน็ตแซว “ไม่ไหวก็อย่าฝืน”!!

เรียกได้ว่าขยันสร้างมีมจริง ๆ กับนักการเมืองคนนี้!! เรื่องของเรื่องก็คือมีผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่ง ชื่อว่า Kiattichai Tangpornphan ได้ทำการแชร์ภาพขณะที่นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า กำลังนำเสนออะไรสักอย่าง...

ยานอวกาศที่ส่งไปดาวอังคาร ยังคงใช้ Windows 98 อยู่ ได้อัปเดตซอฟต์แวร์เป็นครั้งแรกในรอบ 19 ปี

จากรายงานขององค์การอวกาศยุโรป (ESA) เปิดเผยว่ายานอวกาศ Mars Express ที่ถูกส่งไปทำหน้าที่ในการหาแหล่งน้ำบนดาวอังคารเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2003...

กฎหมายใหม่ของรัฐฟลอริดา อนุญาตให้ตำรวจแจกใบสั่งได้ หากคุณเปิดเพลงในรถเสียงดังเกินไป

การเปิดเพลงในรถเสียงดังเกินไป กำลังจะกลายเป็นเรื่องที่ผิดกฎหมายในรัฐฟลอริดาแล้วครับ จากรายงานของเว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่ารัฐฟลอริดาได้ออกกฎหมายใหม่ที่มีชื่อว่า HB 1435 ที่จะเริ่มมีผลตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2022 ที่จะถึงนี้ เนื้อหาของกฏหมายที่ว่านี้ก็คือ...