เก็บตก Street Fighter 6 เกมเมอร์บอก ปั้นหัวนม Ryu ได้ “เ ก เ ร ” มาก หวั่นไหวกันเป็นแถว

Date:

ตัวอย่างแรกของ Street Fighter 6 เกมต่อสู้อมตะจาก Capcom ได้กลายเป็นกระแสพูดถึงอย่างมาก หลังจากมีการปล่อยตัวอย่างแรกให้แฟนๆ ได้ชมเมื่อไม่นานมานี้

อย่างไรก็ตามนอกจากภาพกราฟฟิกของเกมที่ยกระดับจนหลายคนร้องว้าวแล้ว บางคนก็บอกว่าทำออกมาได้สมจริง จนรู้สึก “เ ก เ ร” กันเลยทีเดียว

เรื่องนี้ถูกพูดถึงโดยเกมเมอร์ต่างประเทศ ซึ่งหลังจากได้เห็นตัวอย่างแรกของ Street Fighter 6 หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า การสร้างตัวละครด้วย RE Engine ทำให้ตัวละครดูสมจริงมาก

โดยเฉพาะ Ryu ที่ดูเหมือนทีมงานจะใส่ใจรายละเอียดเป็นพิเศษ ปั้นหัวนมออกมาได้สมจริงมาก ขนาดจังหวะที่โดน Chun-Li แตะก็ยังดูสมจริง

“หัวนมของ Ryu สวยมาก”

“หัวนมของ Ryu มันดูเร่าร้อนมากจนละสายตาไม่ได้”

“ค่ายคงอยากให้เราเห็นหัวนม Ryu”

ชมตัวอย่าง Street Fighter 6 และความสมจริงของหัวนม Ryu กันได้เลย

เรื่องนี้จริงจังหนักเข้าไปอีกเมื่อ Automaton-media สื่อจากญี่ปุ่นได้ทำการเปรียบเทียบหัวนมของ Ryu กับตัวละครอื่นๆ จาก Tekken 7 และ DOA 6

จากภาพเปรียบเทียบ Ryu ดูมีรายละเอียดมากกว่าตัวละครใน DOA 6 แต่จากความเห็นของ Automaton พวกเขายังคงให้รายละเอียดของตัวละครจาก Tekken 7 ที่ใช้ Unreal Engine 4 ดูดีกว่า

ตัวละครจาก Tekken 7

ตัวละครจาก DOA 6

Street Fighter 6 จะวางจำหน่ายใน PS4, PS5, Xbox Series และ PC บน Steam ในปี 2023 นี้ ใครอยากพิสูจน์ความมันและความ เ ก เ ร ก็เตรียมเงินกันไว้ให้พร้อมเลย

 

ที่มา automaton-media

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...

Tesla เปิดตัวขายไทย 7 ธ.ค. นี้ สื่อไทยคาดเดาราคา เริ่ม 1.69 ล้านบาท

หลังจากที่สองวันก่อน Tesla ได้ลงภาพพร้อมระบุว่า "HELLO THAILAND สวัสดีประเทศไทย December 2022" ล่าสุดมีการยืนยันออกมาแล้วครับว่า Tesla...

หญิงพยายามเปิดประตูเครื่องบิน ระหว่างบินอยู่ ก่อนโดนรุมห้าม เจ้าตัวอ้าง “พระเยซูบอกให้ทำ”

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในเที่ยวบิน Southwest Airlines จากรัฐโอไฮโอ สหรัฐอเมริกา ไปที่รัฐเท็กซัส เมื่อวันเสาร์ที่ 26 พ.ย....