แนะนำ Arcane Waters เกมโจรสลัดภาพน่ารัก เล่นกับเพื่อนได้ มีทั้งสู้รบ ทั้งทำฟาร์มชิลล์ๆ

Date:

แนะนำ Arcane Waters เกมโจรสลัดภาพน่ารัก เล่นกับเพื่อนได้ มีทั้งสู้รบ ทั้งทำฟาร์มชิลล์ๆ

เห็นคอนเซปต์เกมนี้แล้วคิดว่ามันน่าสนใจดี เกมที่พาเราเข้าสู่โลกโจรสลัดสุดโหด ผจญภัยล่ามอนสเตอร์ ออกสู้รบทะเลเดือด

แล้วเวลาว่างก็มา… เอ่อ ทำฟาร์ม ลูบหัวแมวเล่น 5555

นี่คือเกมที่มีชื่อว่า Arcane Waters พอดีเห็นเพจ เกมถูกบอกด้วย v.2 แจ้งข่าวว่าเปิดให้โหลดเดโมมาเล่นฟรีได้ ก็เลยลองเล่นแล้วมาแนะนำกันครับ

 

 

เกมนี้เราทำอะไรได้บ้าง?

Arcane Waters เป็นเกมออนไลน์ในโลกโจรสลัด ซึ่งพอเราเข้าไป ก็ไปเจอทั้งคนอื่นๆ และก็เพื่อนของเรา ในโลกก็จะมีอะไรให้ทำหลายอย่างตั้งแต่

 

– ตั้งปาร์ตี้ผจญภัย

ผจญภัยกับเพื่อนไปในโลกกว้าง ที่มีทวีปต่างกัน 6 ทวีป มีภูมิประเทศ เมือง อากาศ และมอนสเตอร์ที่แตกต่างกันไป

 

 

– เป็นสายสงบ หรือโจรสลัดนักรบ

จะเล่นแบบเป็นสายรักสงบ ทำเควสต์ เดินทางค้าขายจากเมืองไปอีกเมือง (ของในแต่ละเมืองราคาไม่เท่ากัน เราทำกำไรตรงนั้นได้ด้วยนะ)

หรือจะเข้าร่วมกิลด์ แล้วพาตัวเองเข้าสู่สงครามของโจรสลัดด้วยกัน ต่อสู้สร้างชื่อเสียงเกียรติยศให้ตัวเองก็ได้อีก

 

– ทำฟาร์มปลูกผัก

ถ้าทะเลมันโหดร้าย เราก็สามารถแวะกลับบ้านอันอบอุ่น มาจับจอบเสียม เริ่มจากฟาร์มเล็กๆ ไปจนกลายเป็นฟาร์มขนาดใหญ่ได้ในภายหลังอีก

 

และอื่นๆ อย่างการเดินเรือ ล่ามอนสเตอร์เอาของมาคราฟท์เป็นอาวุธและชุดเกราะ หรือเดินเล่นในเมืองลูบหัวแมวเล่นๆ ก็แล้วแต่เราเลยอ่ะ

โดยตอนนี้เราสามารถไปโหลดเดโม (เกมตัวอย่าง) มาเล่นกันก่อนได้แล้วที่ https://store.steampowered.com/app/1266340/Arcane_Waters

 

ส่วนตัวเกมจริงจะเปิดภายในปี 2022 นี้ ยังไม่ทราบกำหนดแน่นอน ถ้าใครเล่นแล้วติดใจ ก็เก็บเงินรอซื้อเวอร์ชันเต็มกันได้เลยนะ!!

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ชมลูกยิงสุดสวย “น้องแมนยู” (เชียร์ลิเวอร์พูล) หวดจากหน้าโกลตัวเองตูมเดียวหาย เป็นประตู!!

นาน ๆ ทีจะได้เห็นประตูสวย ๆ จากผู้รักษาประตู และมันก็เกิดขึ้นที่การแข่งขันฟุตบอลในบ้านเรานี่เองครับ... เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก บอลเด็กไทย ได้ทำการโพสต์คลิปวิดีโอลูกยิงสุดสวยของผู้รักษาประตูทีมวัดกู้เมืองทองจูเนียร์ ในรายการแข่งขันฟุตบอลใจฟ้า_U10...

ภาพที่ “ธนาธร” วาดเพื่อประกอบการบรรยายการเป็นไวรัล ชาวเน็ตแซว “ไม่ไหวก็อย่าฝืน”!!

เรียกได้ว่าขยันสร้างมีมจริง ๆ กับนักการเมืองคนนี้!! เรื่องของเรื่องก็คือมีผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่ง ชื่อว่า Kiattichai Tangpornphan ได้ทำการแชร์ภาพขณะที่นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า กำลังนำเสนออะไรสักอย่าง...

ยานอวกาศที่ส่งไปดาวอังคาร ยังคงใช้ Windows 98 อยู่ ได้อัปเดตซอฟต์แวร์เป็นครั้งแรกในรอบ 19 ปี

จากรายงานขององค์การอวกาศยุโรป (ESA) เปิดเผยว่ายานอวกาศ Mars Express ที่ถูกส่งไปทำหน้าที่ในการหาแหล่งน้ำบนดาวอังคารเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2003...

กฎหมายใหม่ของรัฐฟลอริดา อนุญาตให้ตำรวจแจกใบสั่งได้ หากคุณเปิดเพลงในรถเสียงดังเกินไป

การเปิดเพลงในรถเสียงดังเกินไป กำลังจะกลายเป็นเรื่องที่ผิดกฎหมายในรัฐฟลอริดาแล้วครับ จากรายงานของเว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่ารัฐฟลอริดาได้ออกกฎหมายใหม่ที่มีชื่อว่า HB 1435 ที่จะเริ่มมีผลตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2022 ที่จะถึงนี้ เนื้อหาของกฏหมายที่ว่านี้ก็คือ...