Spider-Man Remastered ประกาศลง PC แล้ว!! 12 สิงหาคม นี้

Date:

นับว่าเป็นอีกข่าวดีสำหรับคนรักเกม Spider-Man เลย เมื่อในช่วงเช้าวันนี้ในช่อง Youtube ของ PlayStation ได้มีการปล่อยเทรลเลอร์ตัวใหม่ของเกม Marvel’s Spider-Man Remastered

พร้อมระบุว่าทาง Sony และ Insomniac Games จะนำเกมนี้มาลงให้กับชาว PC ในวันที่ 12 สิงหาคม นี้แล้ว

(ชมเทรลเลอร์ตัวใหม่นี้ได้ที่: youtu.be/wQkAfmvjWgs)

เท่านั้นยังไม่พอ นอกจากตัว Spider-Man Remastered เองแล้ว Marvel’s Spider-Man: Miles Morales ซึ่งเป็นภาคต่อเอง ก็ดูระบุว่าจะตามมาลงให้ PC อีกทีด้วย

โดยทั้งสองเกมนี้จะถูกพอร์ตมาลง PC ด้วยมือของบริษัท Nixxes Software ที่เคยมีผลงานพอร์ตเกม Deus Ex: Mankind Divided และ Tomb Raider

และพวกเขาก็กล่าวไว้ด้วยว่าทั้งสองเกมจะมาพร้อมฟีเจอร์เฉพาะบน PC เช่น การควบคุมด้วยเมาส์คีย์บอร์ด หรือแม้แต่ Ray-tracing และคุณสมบัติเพิ่มเติมอื่นๆ ที่จะถูกประกาศในภายหลังด้วย

 

 

ที่มา

blog.playstation.com/2022/06/02/marvels-spider-man-series-is-coming-to-pc/

www.ign.com/articles/marvel-spider-man-pc-insomniac

www.theverge.com/2022/6/2/23152462/marvels-spider-man-remastered-pc-august-2022-playstation

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ชมลูกยิงสุดสวย “น้องแมนยู” (เชียร์ลิเวอร์พูล) หวดจากหน้าโกลตัวเองตูมเดียวหาย เป็นประตู!!

นาน ๆ ทีจะได้เห็นประตูสวย ๆ จากผู้รักษาประตู และมันก็เกิดขึ้นที่การแข่งขันฟุตบอลในบ้านเรานี่เองครับ... เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก บอลเด็กไทย ได้ทำการโพสต์คลิปวิดีโอลูกยิงสุดสวยของผู้รักษาประตูทีมวัดกู้เมืองทองจูเนียร์ ในรายการแข่งขันฟุตบอลใจฟ้า_U10...

ภาพที่ “ธนาธร” วาดเพื่อประกอบการบรรยายการเป็นไวรัล ชาวเน็ตแซว “ไม่ไหวก็อย่าฝืน”!!

เรียกได้ว่าขยันสร้างมีมจริง ๆ กับนักการเมืองคนนี้!! เรื่องของเรื่องก็คือมีผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่ง ชื่อว่า Kiattichai Tangpornphan ได้ทำการแชร์ภาพขณะที่นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า กำลังนำเสนออะไรสักอย่าง...

ยานอวกาศที่ส่งไปดาวอังคาร ยังคงใช้ Windows 98 อยู่ ได้อัปเดตซอฟต์แวร์เป็นครั้งแรกในรอบ 19 ปี

จากรายงานขององค์การอวกาศยุโรป (ESA) เปิดเผยว่ายานอวกาศ Mars Express ที่ถูกส่งไปทำหน้าที่ในการหาแหล่งน้ำบนดาวอังคารเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2003...

กฎหมายใหม่ของรัฐฟลอริดา อนุญาตให้ตำรวจแจกใบสั่งได้ หากคุณเปิดเพลงในรถเสียงดังเกินไป

การเปิดเพลงในรถเสียงดังเกินไป กำลังจะกลายเป็นเรื่องที่ผิดกฎหมายในรัฐฟลอริดาแล้วครับ จากรายงานของเว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่ารัฐฟลอริดาได้ออกกฎหมายใหม่ที่มีชื่อว่า HB 1435 ที่จะเริ่มมีผลตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2022 ที่จะถึงนี้ เนื้อหาของกฏหมายที่ว่านี้ก็คือ...