หนุ่มโพสต์ระบาย ซื้อ GTA V มาเล่นกับแฟน สุดท้ายถูกนอกใจ เพราะมือที่ 3 ในเกม

Date:

ชาวเน็ตชายรายหนึ่ง ออกมาโพสต์ระบายในกลุ่มเกม FiveM ว่า ได้ซื้อเกม GTA V มาเล่นกับแฟน แต่สุดท้ายถูกนอกใจ เพราะมือที่ 3 ในเกม

แถมเขายังได้รู้อีกว่าแฟนสาวได้รับเงินจากมือที่ 3 โอนมาช่วยจ่ายค่าหอถึง 5,000 บาท ในการแยกออกไปอยู่คนเดียว จากเดิมที่อาศัยอยู่ด้วยกัน…

 

 

สำหรับที่ใครไม่รู้ว่า FiveM คืออะไร มันก็คือ Mod ของ GTA V ที่ปรับระบบเกมมาเป็นแบบ Roleplay แล้วเปิดเป็นเซิร์ฟเวอร์ให้ผู้เล่นสวมบทบาทเข้าไปใช้ชีวิตในโลกของ GTA V เป็น หมอ แท็กซี่ ทหาร อะไรประมาณนี้

เป็นเซิร์ฟเวอร์ที่ทางผู้พัฒนาอย่าง RockStar เคยสั่งให้ปิดมาแล้ว แต่หลังจากมีการเจรจากัน RockStar ได้อนุญาตให้เซิร์ฟเวอร์สามารถเปิดให้เล่นได้ โดย “ห้ามเก็บเงินผู้เล่น” เว้นแต่การโดเนทช่วยเซิร์ฟเวอร์

และในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมา ได้เกิดกระแสไวรัลขึ้นในแวดวงของกลุ่มคนเล่น GTA FiveM ครับ

 

 

เรื่องราวเกิดขึ้นจากที่ชายหนุ่มรายหนึ่ง มาโพสต์ในกลุ่ม FiveM เล่าประสบการณ์ที่เขาถูกนอกใจเพราะ GTA FiveM ทั้งที่คบกันมา 3 ปี และอาศัยอยู่ที่บ้านเดียวกัน

โดยเรื่องราวทั้งหมดนั้น สามารถสรุปออกมาได้ดังนี้

– หนุ่มคบกับแฟนมา 3 ปี และอาศัยอยู่ที่บ้านด้วยกันมา 2 ปี

– ช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์ หนุ่มซื้อเกม GTA V มาเล่น GTA V Online ก็ชวนแฟนสาวซื้อมาเล่นด้วยกันด้วย

– เล่นได้เดือนกว่าๆ แฟนสาวเบื่อ เลยไปเล่นเซิฟเวอร์ FiveM แทน

– ฝ่ายชายเริ่มรู้สึกว่าแฟนสาวใช้เวลาเล่น FiveM บ่อยมาก แถมเริ่มคลุกคลีกับคนที่รู้จักในเกมเกือบตลอดเวลา แบบแทบจะไม่สนใจตัวเขาเอง ฝ่ายชายเลยเริ่มงอน และเริ่มทะเลาะกัน

– วันหนึ่งฝ่ายชายแอบดูดิสคอร์ดของแฟน พบว่าเธอกำลังคุยกับชายคนหนึ่ง มีบอกคิดถึงกัน

– ฝ่ายชายทนไม่ไหว จึงคุยเคลียร์กัน แต่แฟนสาวบอกกลับมาว่ามันก็แค่ในเกม ชีวิตจริงก็คบกันเขาอยู่

– ฝ่ายชายรับไม่ได้ บอกเลิกไป (ใจจริงไม่อยากเลิก แค่อยากให้กลับมาสนใจกันเหมือนเดิม มากกว่าสนใจคนใน FiveM) ฝ่ายหญิงเลยบอกว่าจะยอมเลิกเล่น

– แต่เลิกไปสองสามวันก็กลับไปเล่นอีก จึงเริ่มทะเลาะกันหนักขึ้น ฝ่ายชายยอมรับว่ามีการทำร้ายร่างกายเกิดขึ้น

“ผมปาเมาส์ใส่ขาเธอ แล้วก็มีการบีบข้อมือ ไม่มีอะไรหนักกว่านี้ ไม่มีการตบตีหรือต่อยใดๆ”

– ฝ่ายหญิงไปปรึกษากับกลุ่ม FiveM ในดิสคอร์ด หลังจากนั้นสองวันเธอก็ขอย้ายออกไปอยู่หอคนเดียว ให้เหตุผลว่าเริ่มอึดอัดเหมือนอยู่คุก ฝ่ายชายง้อให้อยู่บ้านเหมือนเดิมแต่ไม่สำเร็จ สุดท้ายต้องยอม

– ฝ่ายชายก็พาไปซื้อขอ ช่วยย้ายของเข้าหอแบบคนไม่ได้ทะเลาะกัน 2-3 วันต่อมาแวะไปหาแฟนสาวที่ห้อง แล้วไปเจอแชทที่ยังคุยกับผู้ชายในเกมคนเดิม

– ได้เห็นข้อความว่าผู้ชายคนนั้นโอนช่วยจ่ายค่าหอมา 5,000 บาท แถมยังแนะนำหอให้ เพราะเคยจบมหาวิทยาลัยย่านนี้

– เกิดการทะเลาะกันอีก ฝ่ายหญิงจึงบอกว่าจะบล็อคผู้ชายทุกอย่าง ปิดเฟซที่เป็นตัวละครในเกม เลยกลับมาดีกัน

– วันหนึ่งฝ่ายชายลองเสิร์ชหาเฟซบุ๊กของชายที่แฟนสาวคุยด้วย แต่หาไม่เจอ เลยตะหงิดใจ เอาเฟซเพื่อนเสิร์ชกลับเจอ เลยได้รู้ว่าโดนทั้งคู่บล็อค แถมยังเจอทั้งสองลงรูปคู่ที่บอกรักกันในเกมอีก

– ฝ่ายชายตัดใจ บล็อคแฟนสาวทุกช่องทางแล้ว ตัดพ้อเวลา 3 ปีที่คบกันมากลับแพ้คนในเกมที่จ่ายค่าหอให้ พร้อมฝากถึงคนในกลุ่มว่าขอให้ไม่เจอแบบเขา

 

ข้อความเต็มจากเจ้าของเรื่องที่โพสต์ลงกลุ่ม

 

ที่มา : โหนกะเต็ง – ข่าวสาร Fivem, Ophtus

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...