Garena Free Fire รวมพลังเกมเมอร์ บริจาคช่วยบุคลากรทางการแพทย์ 1,200,000 บาท สู้ COVID-19

Date:

Garena Free Fire รวมพลังเกมเมอร์ บริจาคช่วยบุคลากรทางการแพทย์ 1,200,000 บาท สู้ COVID-19

ถ้าใครยังจำกันได้ เมื่อปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมา ทาง การีนา (ประเทศไทย) ได้เปิดตัวโครงการ ‘Garena Stronger Together’ เพื่อสนับสนุนการทำงานของบุคลากรทางการแพทย์

และก็ปรากฏว่าได้ผลตอบรับจากเกมเมอร์เป็นอย่างดี จนกระทั่งจบกิจกรรมในวันที่ 3 พฤษภาคม ได้ผลสรุปดังนี้

– เหล่าเกมเมอร์ Free Fire ร่วมใจกันเปลี่ยนกรอบรูปโปรไฟล์พร้อมติดแฮชแท็ก #GamersforDoctors โดย 1 แฮชแท็ก = ร่วมสมทบทุน 20 บาท

– การแข่งขัน Free Fire: Battle for Better Thailand ของสตรีมเมอร์และโปรเพลเยอร์ มีผู้เข้าชมล้นหลาม ทำกิจกรรมปลดล็อคเงินรางวัล 100,000 บาท เพื่อสมทบทุนบริจาค

กิจกรรมทั้งหมดนั้น ได้เงินบริจาครวมกันถึง 500,000 บาท แต่ยังไม่พอแค่นั้น เพราะทาง Garena Free Fire ได้เห็นความตั้งใจของเกมเมอร์ทั้งหลายที่มาร่วม จึงบริจาคเพิ่มให้อีก 700,000 บาท

เบ็ดเสร็จโครงการนี้ ได้เงินกว่า 1,200,000 บาท เพื่อมอบให้กับมูลนิธิรามาธิบดี ช่วยเหลือทีมแพทย์ต่อสู้กับวิกฤติในครั้งนี้ต่อไป

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมของโครงการนี้: https://ff.garena.com/news/article/th/438/

 

 

#GarenaStrongerTogether #GamersforDoctors #FreeFireTH #FFTH

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนขึ้นบ้านใหม่ทั้งทีต้องสเปเชียล! ไวรัลของขวัญขึ้นบ้านใหม่ คนรับชื่นมื่นยิ้มด้วยความยินดี

เวลาเพื่อนๆ ของเราขึ้นบ้านใหม่ทุกคนเอาอะไรติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อนกันคะ? สำหรับไวรัลวันนี้เจ้าของคลิปเลือก "รูปที่มีทุกบ้าน" มาเป็นของฝากแหละ ไม่นานมานี้คลิปวิดีโอของเจ้าของ TikTok บัญชี @2tc_bird กำลังกลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า...

นอนให้แม่ด่าไปเลยนะ Paul Rudd เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก คือการนอนหลับให้เพียงพอ

อีกหนึ่งนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาลจนคนทั่วโลกยกให้เป็นแวมไพร์คงหนีไม่พ้น Paul Rudd และวันนี้เขาออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้เราได้รับรู้กันแล้วค่ะ! ไม่นานมานี้ Paul ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men's Health's ประจำเดือนมีนาคม...

เกิด แก่ เยเย่ ตุย นักวิจัยเผย น้องควอลล์ ใกล้สูญพันธุ์ เพราะเน้ดกันจนไม่นอน อ่อนล้าจนตุย

บนโลกนี้สิ่งมีชีวิตที่นอกจากมนุษย์ที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์แล้ว ยังมีสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่รักการเยเย่มากๆ จนถึงขั้นที่ว่าการเยเย่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกมันสูญพันธุ์เลยทีเดียว... ไม่นานมานี้เหล่านักวิจัยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาใหม่ของ "ควอลล์" เจ้าสัตว์มีกระเป๋าหน้าท้องตัวจิ๋ว ระบุว่าพวกมันผสมพันธุ์มากเกินไปจนพักผ่อนไม่เพียงพอ และเป็นสาเหตุทำให้พวกมันตายก่อนวัยอันควร ช่วงก่อนนักวิจัยชาวออสเตรเลียได้ออกมาสังเกตพฤติกรรมของเจ้าควอลล์ว่าทำไมเจ้าควอลตัวผู้ถึงตายหลังจากที่มันมีชีวิตอยู่ในฤดูผสมพันธุ์แค่เพียงฤดูเดียว ในขณะที่ตัวเมียกลับมีชีวิตอยู่ได้ยาวนานถึง 4 ปี พวกเขาได้ทำการติดตามพฤติกรรมของเจ้าควอลล์เป็นเวลา...

แบบนี้เรียกว่าเอาทรัพย์สินของราชการมาใช้ส่วนตัวรึเปล่า? เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2566 ร.อ.ท.ธนเดช เพ็งสุข ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว...