Free Fire เปิดตัวพรีเซนเตอร์ใหม่ “พี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์” กับหนังสั้น Fearless ชมพร้อมกัน 14 มกราคมนี้!!

Date:

ต้อนรับปี 2022 กันแบบไร้ซึ่งความกลัว เพราะล่าสุด Free Fire ได้ทำการเปิดตัวหนังสั้นและพรีเซนเตอร์คนใหม่ ที่จะชวนทุกคนมาท้าทายความกลัวไปด้วยกัน

ซึ่งพรีเซนเตอร์และนักแสดงนำ คือพระเอกระดับอมตะแห่งวงการ “พี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี” ชายผู้จะต้องนำสมาชิกในทีมบุกทำภารกิจให้สำเร็จ แม้ทีมจะมีสมาชิกหน้าใหม่ไร้ประสบการณ์อย่าง “เนส” (ต้นหลิว มรกต) มาอยู่ร่วมด้วยก็ตาม

ท่ามกลางสถานการณ์เลวร้าย เวลาที่มีจำกัด และกระสุนที่สาดเข้ามาอย่างไม่จุด จึงเป็นหน้าที่ของเขาที่จะต้องท้าทายความกลัวและทำภารกิจสำเร็จให้ได้ จึงเป็นที่มาของชื่อ Fearless นั่นเอง

 

ภาพยนตร์เรื่องแรกของ Free Fire ที่ใช้เทคนิค Longtake

เพื่อให้เกิดอารมณ์ร่วมและความสมจริงขึ้นไปอีกระดับ เหมือนกับยืนอยู่เคียงข้างพี่ติ๊กในสมรภูมิจริงๆ ทีมงานก็เลยเลือกการถ่ายแบบ Longtake เพื่อนำเสนอเรื่องราวออกมา

การถ่ายทำแบบ Longtake นั้นถือว่ามีความยากเป็นอันดับต้นๆ และจำเป็นต้องทำทุกอย่างให้ไร้ข้อผิดพลาดและเป๊ะที่สุด ซึ่งผลที่ได้นั้นก็คุ้มค่ากับความยากเป็นอย่างยิ่ง

 

 

อารมณ์จัดเต็ม การเล่าเรื่องจริงจัง

ก่อนหน้านี้หลายคนอาจจะคุ้นชินกับหนังสั้นที่เต็มไปด้วยอารมณ์ขัน หรือไม่ก็ต้องมีมุกตลกมาสอดแทรกอยู่บ้างไม่มากก็น้อย

แต่ Fearless จะเป็นภาพยนตร์ที่แตกต่างออกไป และเป็นครั้งแรกที่เน้นความดุเดือดแบบจัดเต็ม ลุ้นระทึกแบบไม่มีพัก ราวกับหนังแอ็คชันจริงจังหนึ่งเรื่องเลย

 

 

เตรียมพบกับกิจกรรมจากพี่ติ๊กภายในเกม

ไม่ใช่เพียงแค่หนังสั้นเท่านั้น แต่จักรวาลเกม Free Fire จะมีกิจกรรมพิเศษจากพี่ติ๊ก ให้ผู้เล่นทุกคนได้เข้าร่วมตั้งแต่ 10-23 มกราคม 2022 ซึ่งเต็มไปด้วยไอเท็ม และของรางวัลพิเศษแบบจัดเต็ม

 

หนังสั้น Fearless จะเป็นการสานต่อความสำเร็จจาก Undefeated ซึ่งได้รับเสียงตอบรับอย่างดี ด้วยยอดวิวรวมกว่า 20 ล้านวิว และคว้ารางวัลระดับนานาชาติในปี 2021 ที่ผ่านมา

เตรียมพบกับความพิเศษและร่วมรับชม Fearless ไปพร้อมกันได้ในวันที่ 14 มกราคมนี้ ทั้งช่องทาง Facebook: Garena Free Fire และ YouTube: Garena Free Fire Thailand ได้เลย

 

 

สัมผัสประสบการณ์ของ Free Fire ได้ที่ https://bit.ly/3sJ97Kx

สัมผัสประสบการณ์ของ Free Fire MAX ได้ที่
iOS : https://rebrand.ly/684249
Android : https://rebrand.ly/9f82a9

 

#FreeFirexPTIK #FFxFEARLESS #FreeFireTH

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...