Free Fire จัดเต็มประสบการณ์ VR ร่วมสัมผัสแคมเปญฤดูใบไม้ผลิ New Age และหนังไลฟ์แอ็คชันเรื่องใหม่!!

Date:

Garena Free Fire เปิดตัวแคมเปญใหม่ New Age ส่งเรื่องราวในจักรวาล Free Fire ที่ผู้รอดชีวิตจะต้องเอาชนะความท้าทายในฤดูหนาวและพายุหิมะ

กิจกรรมจะเริ่มตั้งแต่ 27 ธันวาคม 2021 ยาวข้ามปีไปจนถึง 9 มกราคม 2022 ซึ่งในช่วงเวลานี้ แฟนๆ จะได้สัมผัสประสบการณ์อะไรบ้างนั้น มาไล่ดูกันไปทีละอันเลย

 

รางวัลพิเศษ จากการต่อสู้ฝ่าพายุหิมะ

ผู้รอดชีวิตที่ขุดลึกลงไปในหิมะถล่มเพื่อทำกิจกรรมพิเศษ จะได้รับรางวัลพิเศษ โดยเฉพาะใครที่เข้าร่วมกิจกรรม “The Rising Day” ในวันที่ 25 ธันวาคม จะมีโอกาสคว้ากระเป๋าเป้ New Age และรับชุดแฟชัน Frosty Beach สุดพิเศษ ฟรี

นอกจากนี้ ใครที่เติมเงินเพื่อครอบครอง “เคียวบลัดดี้” ระหว่าง 24 – 27 ธันวาคม จะมีโอกาสลุ้นรับรางวัลและของสะสมมากมาย และพบกับชุดแฟชันสุดพิเศษตัวละครชายและหญิงในร้านค้าลึกลับ

 

 

 

สัมผัสความเย็นยะเยือก จากหยาดน้ำแข็งในนิคมรกร้าง

และนับตั้งแต่วันที่ 27 ธันวาคม ผู้รอดชีวิตทุกคนจะได้ร่วมเป็นสักขีพยานสู่การเปลี่ยนผ่านจากฤดูหนาว สู่ฤดูใบไม้ผลิ

ไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้กับเหล่าวายร้าย มิสเตอร์เร้ด-เยติ และป้องกันอันตรายจากภัยแห่งความเยือกเย็น และด้วยความช่วยเหลือจากผู้รอดชีวิตทั่วโลก Team Elite ก็จะสามารถนำความร้อนแรงและความสุขกลับมาสู่นิคมรกร้างแห่งนี้ได้

 

 

ประสบการณ์ VR บนเว็บแคมเปญ New Age

แคมเปญ New Age ก็จะมาให้สัมผัสประสบการณ์แบบ VR ตั้งแต่วันที่ 27 ธันวาคม ทั้งการปลดล็อกการผจญภัย สำรวจโซนต่างๆ ของแผนที่ใหม่ และกิจกรรมที่รอผู้รอดชีวิตอยู่ในโซนต่างๆ อีกด้วย

 

ภาพยนตร์ Live-Action หมาป่าเดียวดาย

ภาพยนตร์ “หมาป่าเดียวดาย” ที่จะมาต้อนรับการมาถึงของโหมดวัดฝีมือแบบ 1v1 สมกับสมญานามหมาป่าเดียวดาย

เพื่อให้ทุกคนได้ร่วมเข้าสู่ศึกวัดฝีมือแบบตัวต่อตัว ที่มาพร้อมระบบแรงค์ สามารถติดตามทีเซอร์กันก่อนได้เลยที่

 

 

สัมผัสประสบการณ์ของ Free Fire ได้ที่ https://bit.ly/2ZH3PDf

สัมผัสประสบการณ์ของ Free Fire MAX ได้ที่

iOS : https://rebrand.ly/61bc39

Android : https://rebrand.ly/651d57

 

#FreeFireมันส์ข้ามปี #FreeFireTH

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...